Hương thơm nhè nhẹ của nước tương Nhật, mùi thơm của tỏi cộng với vị đậm đà, sự hòa quyện của nước sốt khiến không ai có thể cưỡng lại được.
Bạn có thể sử dụng các lọai thịt đùi, ức, cánh, lườn… của gà để chế biến món gà nướng Teriyaki , nhưng ngon nhất vẫn là nướng bằng thịt đùi gà rút xương. Khi nướng, nên giữ lại da gà để phần thịt không bị khô, sau khi nướng, da sẽ giòn và ánh lên màu vàng nâu rất hấp dẫn.
Gà nướng Teriyaki ăn kèm với cơm trắng, cùng với một chút rau xanh là đã có một bữa trưa thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cách làm gà nướng Teriyaki chuẩn vị Nhật
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
2. Hướng dẫn cách làm