Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885 -Ms. Đào Hảo: 0981 307 288 -Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494 -Mr. Nguyễn Hoàng: 0981 342 188

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020, 1 VỐN 4 LỜI

13/11/2019
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng HOT thu hút nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký. Đi Nhật các bạn không chỉ kiếm thêm thu nhập mà còn là cơ hội để phát triển sau 3 năm làm việc. Hãy cùng tìm hiểu về mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 để biết lý do tại sao nói: Đầu tư đi Nhật - 1 VỐN 4 LỜI nhé.

Nội Dung Bài Viết:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Đầu tư có lãi?Giải đáp các thắc mắc về vấn đề MỨC LƯƠNG khi đi XKLĐ Nhật Bản 

 Tại sao tôi lại nói là "Đi Nhật - Đầu tư có lãi". 

Bởi vì, bạn có nhiều định hướng lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Có thể ở nhà phát triển sự nghiệp, có thể làm công nhân tại các khu công nghiệp, có thể học nghề hay thậm chí là đi xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

 Vậy tại sao lại là Nhật mà không phải là lựa chọn khác?

Giả sử, chúng ta đặt ra một bài toán sau, nếu người lao động ở Việt Nam làm nông nghiệp hoặc làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp thì mức lương sẽ dao động từ 5-7 triệu/ tháng
.

Mặc dù chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Việt Nam không đắt đỏ nhưng người lao động cũng sẽ không để dư được bao nhiêu đó là chưa kể lúc ốm đau, bệnh tật, lo cho con cái ăn học, đám ma, đám chay, cưới hỏi..... Vậy thử hỏi sau 3 năm bạn có thể dành ra bao nhiêu tiền?

 Đi xuất khẩu lao động Nhật bản 3 năm - Bạn được gì?

Thu nhập nhận được sau 3 năm từ 700-900 triệu (1 Vốn còn hơn cả 4 Lời)
Giao tiếp tiếng Nhật (
Thấp nhất là N4)
Học hỏi kinh nghiệm làm việc, áp dụng công nghệ mới
Có nhiều cơ hội khi tìm kiếm việc làm sau khi về nước
Tiếp xúc con người, cuộc sống văn minh, hiện đại.

Nếu bạn còn lăn tăn xem có nên đi Nhật hay không, hãy liên hệ cán bộ tư vấn Ms Hảo - 0981.307.288  hoặc tham khảo bài viết sau rồi đưa ra lựa chọn cho mình:

>>
Quyết định có nên đi Nhật làm việc trong năm 2019 hay không?

Nếu bạn đã quyết định được rồi, hãy xem tiếp, tôi sẽ phân tích cho bạn tại sao "Đi Nhật là đúng đắn" qua "Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020" sau đây nhé:

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019 tăng mạnh
 
Mức lương xuất khẩu lao động tại Nhật Bản luôn là vấn đề được rât nhiều người lao động quan tâm

1. Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Theo khung lương cơ bản của các doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay thì mức lương của thực tập sinh nước ngoài sẽ nhận được dao động từ 140.000 đến 180.000 Yên/tháng đây là mức lương kí kết trên hợp đồng lao động, chưa tính thu nhập làm ngoài giờ, làm thêm
 
Hằng năm mức lương cơ bản ở Nhật vẫn tăng lên theo tỷ lệ nhất định tại từng vùng, tuy nhiên tỷ lệ thay đổi không cao. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chi tiết bảng lương nhận được khi làm việc tại Nhật Bản.
 
Bảng lương cơ bản xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lương cơ bản xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lương cơ bản của người lao động áp theo luật lao động Nhật Bản, mức lương này tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ 760 – 957 Yên/giờ , 8 tiếng/ngày và mỗi tuần làm việc từ 40-44 tiếng.
 
Như vậy, lương cơ bản của người lao động dao động trong khoảng 28.000.000 - 36.000.000 VNĐ/tháng 

Chú ý: 

Hiện tại, mức lương cơ bản theo vùng Nhật Bản đã tăng thêm 25¥/h, đạt mức trung bình là 848¥/1 giờ. Đây là mức lương "kỷ lục" trong vòng 15 năm qua tại Nhật Bản.

muc luong xuat khau lao dong nhat

Mức lương tại Nhật tăng dần theo hàng năm

Chính phủ dự tính mỗi năm mức lương tối thiểu ở Nhật sẽ tăng 3% để đạt mức lương giờ trung bình trên toàn quốc đạt 1000¥/1h. Đây là một cơ hội lớn cho lao động Việt tham gia hợp tác lao động Nhật Bản trong những năm tới.

2. Lương tối thiểu vùng Nhật Bản 2020

muc luong toi thieu vung nhat ban 2019

Mức lương tối thiểu trên hợp đồng lao động

Chắc hẳn những ai tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều vì mục đích duy nhất là quan tâm xem mức thu nhập là bao nhiêu. Bởi vấn đề thu nhập hàng tháng tại nước ngoài không chỉ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày trong quá trình làm việc mà đây còn là khoản tiền để người lao động trả những khoản phí khi đi xuất khẩu.

 Vậy mức lương tối thiểu vùng Nhật Bản 2020

​Mức lương tại các xí nghiệp Nhật bản hiện nay dựa theo khung lương tối thiểu của vùng quy định. Những vùng trung tâm như Tokyo, Osaka, Chiba,.. thì sẽ có chỉ số lương cao hơn các vùng còn lại. Tất nhiên thì chi phí cho cuộc sống các vùng này cũng sẽ đắt hơn. 

Bạn muốn biết lương tối thiểu các tỉnh Nhật Bản 2020 >> Xem bài viết sau

3. Lương thực lĩnh ở Nhật

luong thuc linh xuat khau lao dong nhat ban

Một số thông tin về lương thực lĩnh ở Nhật 

Mức lương thực lĩnh tại Nhật có công thức như sau:
 
Mức lương thực lĩnh khi đi xklđ Nhật Bản

Trong đó các khoản chi phí tại Nhật:

cac khoan phi sinh hoat khi di xkld nhat ban
 
Các khoản chi phí trừ vào lương tại Nhật Bản

Khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt và các phụ phí khác, mỗi tháng người lao động cũng tiết kiệm được 1 khoản thu nhập từ 18.000.000 - 25.000.000 VNĐ để gửi về gia đình đây còn chưa kể làm thêm ngoài giờ.
Mỗi tháng người lao động làm thêm được bao nhiêu tiền, làm thêm ở công việc nào nhiều nhất và những chế độ đãi ngộ bạn nên biết khi làm thêm tại Nhật là gì ? Bài viết sau sẽ chỉ rõ hơn cho bạn !

>> Cách tính lương làm thêm, tăng ca khi đi XKLĐ Nhật Bản 
Để biết thực tế mỗi tháng bạn về tay được bao nhiêu và các khoản phí bắt buộc phải đóng khi sống làm việc tại Nhật như thế nào, xin vui lòng YÊU CẦU GỌI LẠI tới cán bộ công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.
 

Hoặc gọi đến số Hotline: 

0972.137.895 (Ms. Hồng Nhung)

4. Tăng lương hợp tác lao động Nhật Bản 

Việc tăng lương khi đi hợp tác lao động Nhật Bản còn tùy thuộc vào chế độ của công ty, tùy thuộc vào chất lượng của người lao động mà xí nghiệp ở Nhật Bản sẽ xem xét có tăng lương hay không. 
 
Vào 01/1/2019 Nhật Bản đã chính thức tăng lương tối thiểu theo từng tỉnh:
 
 
Thông tin tăng lương tối thiểu theo tỉnh 01/11/2019 được các bạn tu nghiệp
sinh chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội 

Hàng năm, Bộ Lao động sẽ đánh giá lại mức lương cơ bản chung tại Nhật và có chính sách tăng lương toàn bộ các ngành nghề. Vì vậy, khi làm việc tại Nhật lương sẽ cao theo thâm niên làm việc. 

Bên cạnh đó, trường hợp bạn là thực tập sinh đi hợp tác lao động Nhật Bản, nếu làm tốt công việc cũng như có những đóng góp cho công ty, những chính sách thưởng nóng và tăng lương định kì sẽ được áp dụng. 

5. Lương cơ bản ở Nhật

- Thay đổi theo khu vực: Đối với các tỉnh khác nhau có mức lương cơ bản thường khác nhau, lương ở các vùng ngoại ô sẽ thấp hơn các vùng trung tâm thành phố.
 
- Thay đổi theo tính chất công việc: Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: những đơn hàng cần tay nghề cao như tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, ... mà người lao động đáp ứng được thì có thu nhập tốt.
 
- Thay đổi theo khung lương xí nghiệp: Nhiều xí nghiệp bảo vệ lao động rất tốt, họ không muốn thu nhập của công nhân trong cùng xí nghiệp có sự chênh lệch quá lớn giữa người Nhật và người Việt, gây bất hòa hoặc tâm lý không tốt cho người lao động. Khi xí nghiệp trả lương sát với lương công nhân người Nhật, thu nhập sẽ rất cao.
Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
 
Hoặc liên hệ: 0972.137.895 (Ms. Hồng Nhung) hoặc 0981.294.494 (Mrs Duyên)

6. Thực tế mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 tăng mạnh

Thành quả của 1 bạn TTS làm việc tại Nhật Bản chia sẻ

Nhìn chung, mức lương thực tế của người lao động sẽ phụ thuộc vào mức lương cơ bản, các chi phí phát sinh, thu nhập thực tế, khả năng tăng lương và thưởng, mức thuế phải đóng của người lao động.

Mức lương xuất khẩu lao động phụ thuộc:

Thời gian làm thực tế

Mỗi năm số giờ làm việc sẽ dao động từ 1.900 – 2.000 giờ. Tức là hàng tháng mỗi lao động sẽ làm bình quân từ 20 đến 21,5 ngày, vậy những ngày còn lại các bạn sẽ làm gì? Hơn nữa, ngoài 8 tiếng/ngày các bạn có muốn làm thêm hay không?

Thu nhập từ mỗi giờ làm thêm

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2017 tăng mạnh

Thu nhập của người lao động sau mỗi giờ làm thêm

- Lương làm thêm giờ sẽ bằng 130% giờ làm bình thường, làm đêm hoặc làm vào những ngày nghỉ lễ, tết tiền làm thêm có thể tăng lên tới 300%. Vì vậy lời khuyên cho lao động là nên chọn các công việc có nhiều việc làm thêm để tăng thu nhập.

Tham khảo ngay bài viết: 
5 ngành nghề có nhiều việc làm thêm nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020

Vậy sau 3 năm bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền :

Thu nhập sau 3 năm = Lương thực nhận * (35 tháng) + tiền bảo hiểm sau 3 năm về nước = (20-25)*35 + (110-120)= 810 - 990 triệu

(Mức tính phụ thuộc tối thiểu theo từng vùng, từng ngành nghề)

Xem chi tiết: 3 năm làm việc tại Nhật bạn tiết kiệm bao nhiêu tiền?

7. Xuất khẩu lao động Nhật Bản - cơ hội mới?

Vừa qua tháng 04/2019, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành chính sách visa mới cho phép lao động nước ngoài tăng thời gian làm việc ở Nhật Bản với 2 loại dưới đây:
 


Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 

- Visa đặc định loại 1 ( tokutei 1): tăng thời gian làm việc lên 5 năm ở Nhật, không được bảo lãnh người thân
- Visa đặc định loại 2 ( tokutei 2): cho phép lao động xin visa vĩnh trú và làm việc lâu dài ở Nhật, có thể bảo lãnh được người thân sang Nhật. 

Chính sách visa mới của chính phủ Nhật Bản nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của lao động đặc biệt là du học sinh, TTS đã từng sang Nhật làm việc thì chỉ cần nộp hồ sơ xin visa đặc định - đây là ưu thế lớn cho lao động. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về visa đặc định thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

>>>
Visa kỹ năng đặc định là gì? Bạn có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định không?
>>> Tổng kết 30 vấn đề về visa kỹ năng đặc định lao động thắc mắc nhiều nhất!

8. Đánh giá mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản

Và người lao động sẽ đánh giá như thế nào khi nhận được mức lương như vậy tại Nhật Bản?

ĐÁNH GIÁ CỦA LAO ĐỘNG TẠI Chúng tôi VIỆT NAM

xuat khau lao dong nhat ban

Chia sẻ của Đức Cảnh về tính lương tại xí nghiệp Nhật

muc luong thuc tap sinh tai nhat

Thực tập sinh tại Nhật cùng trải nghiệm trang phục truyền thống

xuat khau lao dong nhat ban

Các bạn trẻ Việt Nam tụ họp vào những ngày nghỉ lễ tại Nhật Bản

9. Đơn hàng đi Nhật có mức lương cao

don hang co muc luong cao khi đi XKLĐ Nhật Bản

Hiện tại đối với chương trình hợp tác lao động Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cũng như việc lựa chọn đơn hàng phù hợp thực sự khó khăn đối với các bạn lao động. Bạn có thể tìm kiếm những đơn hàng phù hợp với mình qua những chỉ dẫn sau đây:
>> Đơn hàng chế biến thực phẩm

>> Đơn hàng nông nghiệp

>> Đơn hàng cơ khí

>> Đơn hàng xây dựng

>> Đơn hàng may mặc

>> Đơn hàng theo diện kỹ sư
Nếu bạn đang lo lắng khi chưa chọn được cho mình một đơn hàng tốt. Hãy yên tâm, các bạn tư vấn Xuatkhaulaodong.com.vn luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ bạn tốt nhất trong chương trình XKLĐ Nhật Bản này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Xem thêm: Cập nhật chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

10. Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Để có mức lương tại Nhật thì điều quan trọng nhất không phải là lựa chọn đơn hàng mà là lựa chọn một công ty uy tín. Công ty không chỉ đảm bảo về đơn hàng tốt mà còn có nhiệm vụ đảm bảo quyền lợi của bạn trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Trong hàng trăm công ty tại Việt Nam, bạn biết công ty nào là uy tín, công ty nào là lừa đảo:
 

Vậy lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản:
* Công ty hoạt động lâu năm trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, có nhiều liên kết với các xí nghiệp Nhật Bản
* Được đánh giá là công ty có quy mô lớn về số lượng đơn hàng, trung tâm đào tạo
* Số lượng xuất cảnh hàng năm lớn, được đánh giá tốt từ người lao động.
* Xí nghiệp tiếp nhận truyền thống, nhiều thực tập sinh Việt Nam đang làm việc....
Ngoài ra, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng JPNET về điện thoại, ứng dụng hỗ trợ tới các bạn quan tâm đến Nhật bản như: học tiếng Nhật, đọc tin tức về XKLĐ Nhật, tìm kiếm việc làm, đơn hàng,... Các bạn tải ứng dụng Tại Đây!

Để có cái nhìn khách quan hơn, bạn đọc tham khảo bài viết:

>> Đánh giá Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội

>> Đánh giá Top 100 công ty XKLĐ Nhật Bản tại TP. HCM

Trên đây là thông tin về mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 cũng như những vấn đề cần biết về mức thu nhập làm việc tại Nhật. Nếu bạn có thắc mắc gì, xin vui lòng gọi trực tiếp đến cán bộ tư vấn công ty Nhân lực Chúng tôi:

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

Ms. Đào Hảo: 0981 307 288

Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494

Mr. Nguyễn Hoàng: 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • Trung

  15:15 22/03/2019

  Cam kết làm thêm 45-60h/tháng nhưng quan trọng là được mấy tháng? Hay lại được mấy tháng đầu. Không việc làm thêm, chỉ có lương cơ bản thì đủ ăn sao được
 • Hòa Trần

  15:12 22/03/2019

  Lương cao thì chi phí cũng cao. Đâu nó cũng vào đấy. Mà giờ có cái visa kỹ năng đặc định, mong chờ quá:)
 • Dương

  16:44 15/02/2019

  1 vốn 4 lời ak
  K bt 3 năm có đủ trả nợ k đây lại không chừng thêm cái bệnh đau lưng nữa
 • chúng tôi trực tiếp qua thư này

  17:35 18/01/2019

  Bạn đang tìm kiếm một công ty TÍN DỤNG TÀI CHÍNH THỰC SỰ để cung cấp cho bạn khoản vay từ 10.000 euro đến 10.000.000 euro (đối với khoản vay doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp, khoản vay cá nhân, khoản vay thế chấp, khoản vay mua xe, vay nợ, đầu tư mạo hiểm, vay vốn y tế, v.v. ))
  Hoặc bạn đã bị từ chối một khoản vay từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính vì lý do này hay lý do khác?
  Đăng ký ngay và nhận khoản vay tài chính thực tế, được xử lý và phê duyệt trong vòng 3 ngày.
  CÔNG TY TÀI CHÍNH TÍN DỤNG T
 • Yến yến

  10:28 12/01/2019

  Bạn nào có nhu cầu xklđ thủ tục nhanh gọn,lương cao uy tín ib cho mình
 • hoàng mai

  08:40 05/10/2018

  Bạn nào muốn đi xuất khẩu lao động hay đi du học Nhật Bản thì nt cho mình nhé. M sẽ tư vấn cho để tránh trường hợp đi qua cò hay vạc bị cò vạc ăn thêm tiền mà lại lâu bay. Vì hiện giờ m đang bên Nhật và thấy cuộc sống bên này rất tốt. Mình sẽ giới thiệu cho mn đến tận cty đk đi Nhật để tránh phải qua cò vạc ăn tiền. Có điều gì muốn biết về nước Nhật hay công việc bên Nhật thì cứ hỏi m. Mình sẽ sẵn lòng giúp đỡ miễn ph
 • trang

  08:38 05/10/2018

  Xin hỏi đến các bạn có kinh nghiệm đã đi xuất khẩu lao động là tại HCM có công ty nào đưa đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có uy tín nhỉ? どうもありがとうございま
 • Thanh Bi

  08:37 05/10/2018

  Có ai đang mất phương hướng giữa việc lựa chọn đi du học hay đi xuất khẩu lao động như em không, thật sự rất cần lời khuyên của các senpai vì em đi cũng phải vay mượn khá nhiều
 • khánh

  08:35 05/10/2018

  Phân vân mãi e mới quyết định đi nhật lao động 1 chuyến mà thắc mắc lương 1 tháng bên ấy các anh chị gửi về được bao nhiêu ( e ko nói đến khoản ăn tiêu quá đà), a cùng làng e trước đi Nhật về giờ làm môi giới cho 1 cty ở hà nội bảo e là mỗi tháng cũng gửi về được 25-30tr/ tháng, ko biết có được ko a/c cho e ý kiến tham khảo với ạ, e đang hoang mang quá
 • Thu Hằng

  10:17 27/09/2018

  cả nhà ơi! cho em hỏi chút là mức lương bình quân đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Lương về tay có được 30 - 35 triệu/tháng như môi giới nói không ạ! Nghe nhiều thông tin trái chiều nên hoang mang quá!!!
 • hoàng long

  15:14 19/09/2018

  đừng có ảo tưởng mức lương cao, tôi đi giàn giáo lương cơ bản 12 man, thục lĩnh có có 7 man mấy. trừ tiền ăn nữa thì mỗi tháng góp được 10tr. đi gần 200 triệu k đủ trả nợ.
 • hoàng quân

  20:35 12/09/2018

  Mức lương cơ bản xklđ nhật năm 2018 ở osaka là bao nhiêu vậy ak
 • Trần Trần

  15:09 27/08/2018

  test bl
 • Hải

  08:30 13/06/2018

  M. n ơi cho mình hỏi. Mình cpi thi đơn chống thấm. Lương 17.3 man. mà tl 12.3 man. Thấy đối ngoại bảo là là luong khoán. lam nhiêu hay ít nó cung 12.3m , ngày làm 11h , k co làm thêm. Với lúc đâu đối ngoại bảo là làm trong nhà, nhưng giờ bảo làm ngoài trời. Ai hiểu cv này chỉ với.
 • Duyên

  08:28 13/06/2018

  Quan trọng là lương thực lĩnh bạn ạ. Nếu lương thực lĩnh tầm 9, 10 man là okie ý
 • Đặng Yến

  15:06 29/05/2018

  Cho e hỏi chút lương điện tử 840y/h lương cơ bản 13man là cao hay thấp ạ??
 • Nguyễn Sỹ Anh

  14:21 28/05/2018

  Mn cho e hỏi giờ đi ký hợp đồng mà lương nó sụt 2man so với form lúc tham gia đơn hàng mà nếu e không ký thì sẽ ntn ạ . Ai gặp trường hợp này hay có kinh nghiệm xin cho lời khuyên ạ . E cảm ơn
 • Công danh

  13:40 28/05/2018

  cả nhà ơi! cho em hỏi chút là mức lương bình quân đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Lương về tay có được 30 - 35 triệu/tháng như môi giới nói không ạ! Nghe nhiều thông tin trái chiều nên hoang mang quá!!!
 • Mạnh

  08:28 28/05/2018

  Đừng nghe mấy bọn môi giới chém gió, quan trọng mức lương về tay là bao nhiêu thôi, như ông anh mình làm ở Tokyo, lươn 35-40 triệu đấy, nhưng trừ đi cũng chẳng còn lại bao nhiêu
 • nga zinh

  16:29 25/05/2018

  xàm quá đi. so sáng voed vỉn
 • Thu

  15:58 25/05/2018

  Hôm trước có công ty tư vấn e lương 40-50 triệu. Liệu có đúng k ạ?
 • Ngọc

  08:32 19/05/2018

  Giờ đi đơ hàng gì lương cao nhất
 • htc

  08:31 19/02/2018

  hãy tưởng tượng : lương cơ bản ở việt nan là tầm 3 triêu khu vưc 3 , khi tăng ca là tăng ca phụ cấp là 5 triệu ( tương đương gdp 2017) ko đủ tiêu. nhật bản thì sao? gdp 38000 usd 2017( tuong duong 65triêu/ thang) lương cơ bản tầm 30 triệu .nếu tháng nào thu nhập củng tầm 30/ trên thang (bằng nữa gdp 60 triệu/ thang) tương đương việt nam 3tr/ thăng bằng nữa gdp 5tr/ thang . kết luân : việt nam 3 triêu/ tháng ko đủ phòng trọ ... nhật bản 30tr/ tháng củng ko dủ phong tro...(lưu ý đưng mơ sang nhat mà tăng ca .. cong ty ngon .nếu ngon dân nó làm rồi ko đến lượt mình) bài viết mang tính chất tham khảo, khách quan
 • khánh huyền

  11:46 14/09/2017

  đơn hàng đúc nhựa cho nữ có nhiều làm thêm ko, em muốn cv nhiều làm thêm
 • Nhàn

  13:41 24/05/2017

  Trc e bị gãy tay, giờ khỏi rồi có đi được không ạ?
 • Ngọc

  09:06 12/05/2017

  Không biết mn thế nào chứ mình làm việc tại đây 2 năm rồi, thường thì 1 tháng thì mình sau khi trừ các chi phí thì m để ra được 20tr, có tháng làm thêm nhiều còn để được gần 30tr cơ.
 • Ngọc Ninh

  11:31 06/05/2017

  Sao phải cãi nhau về mức phí làm gì nhở. Làm ở đâu chả vậy tùy thuộc vào từng ngành, từng địa điểm làm việc, từng đơn hàng làm. Những người làm việc trong nhà nhàn nhã sao lại so đo với người làm vất vả ngoài trời nắng được chứ. Mỗi cái phải có 1 cách riêng chứ. Mình muốn tham gia đơn hàng chế biến hehe. Có thể tư vấn giúp mình không. Cho mình xin địa chỉ công ty mình sẽ đến trực tiếp ạ
 • Trần thị nga

  13:20 05/05/2017

  Có cần chiều cao không ạ. Đăng kí như thế nào ạ?
 • thành

  15:26 25/04/2017

  muc luong nay chăc con tuy thuoc don hang voi dia diem lam co dung khong. mình co 2 bạn cũng dang ki thuc tạp sinh cua cong ly. mọt ban duoc 15 man, 1 bạn 16 man. 2 dua lam 2 cho khac nhau. mà cong ty minh co don hàng nao di xkld nhat ban nganh nông nghiep tinh fukui k, tu van giup minh voi a
 • Trinh Dat

  16:51 21/04/2017

  Co don hang nong nghiep nao o chiba hay tokyo khong, tu van giup minh voi
 • Vu Binh Minh

  17:13 18/04/2017

  em năm nay 34 tuoi thi co the đi xkld nhat duoc khong a, tu van giup em vơi ạ
 • Van Hoạch

  23:13 16/04/2017

  lam the nao de chon duoc don hang tot vay, tu van giup minh voi
 • Doan Thi Trang

  23:24 14/04/2017

  em 1m48 có dk đi xkld duoc k ạ, tu van giup em voi a.e cảm on
 • Nguyen Van Hoạt

  23:11 13/04/2017

  minh da dang di di xkld Nhat qua cong ty. hien tai cong ty minh co don hàng nao lam viec aichi khong. tu van giup minh voi
 • Nguyen Thi Trang

  13:19 11/04/2017

  minh 34t thi co the tham gia chuong trinh xuat khau lao dong nganh may khong. tu van giúp minh voi
 • Nguyên Thúy Hoa

  21:09 10/04/2017

  Em 31 tuoi thi co di xkld nhat ban duoc khong a?
 • Te Còi

  16:51 07/04/2017

  em cao 1m45, nặng 40kg liệu có đi đơn hàng may được không
 • Nguyễn Thọ

  21:20 30/03/2017

  em năm nay 40 tuổi thì có đủ điều kiện đăng kí đi xkld nhật bản không ạ? tư vấn giúp e với ạ
 • Nguyen Thi Doanh

  23:21 28/03/2017

  cong ty co dơn hang nong nghiep nao o hokkaido khong ạ ,tu van cho em vơi ạ
 • Tran thị thanh

  23:23 22/03/2017

  minh 20t, bị can 1.5 do thi co the tham gia chuong trinh xkld nhat duoc khong ạ
 • Nguyen Van Lam

  11:17 18/03/2017

  Chào anh chị ! Em tên Lãm . Em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành cơ khí oto loại khá tại trường đại học công nghiệp hà nội . Sau đó em có theo học liên thông chuyên ngành cơ điện tử tại trường điện lực hà nội . Em sinh năm 89 . Em có học tiếng nhật hết 50 bài minano nihongo. Không biết anh chị có thể tạo điều kiện hoặc giới thiệu em tới 1 công việc liên quan tới tiếng nhật tại việt nam hoặc theo kỹ thuật viên tại nhật không ạ ! Em cảm ơn anh chị . tư vân giúp em với ạ 0972307583
 • Tran Thị Huyen

  23:24 16/03/2017

  minh chi có bang cap 2 thi phu họp di don hang nao a?
 • pham thi nhat

  22:55 15/03/2017

  cho em hoi hien tai dang co don hang nao lam nong nghiep luong cao khong a?
 • Bùi thị ái thư

  23:30 14/03/2017

  Đơn Đúc Nhựa không học nguồn có tuyển được không? tư vân giúp mình 01658105074
 • Kiều Mạnh Nhã

  23:50 13/03/2017

  Vao nam 2009 toi bi đứt gan ngon tay cai ben phai,nhung toi thuan tay trai khi lam viec,cho toi nhu vay co di xkld duoc khong?
 • Trần Kim Thương

  21:38 12/03/2017

  em muon sang lai dong va Hoc tap Ben nhat nhung em chua biet tieng nhat em muon anh chi tu van giup em 0978400017
 • Nguyễn văn chiến

  14:25 10/03/2017

  Tháng 3 này còn đơn hàng nào đi nhật loại 1 năm ko , e đăng kí 1 xuất
 • Nguyễn Thị Kim Cúc

  22:47 08/03/2017

  Chào a/c. Em cũng muốn có 1 cơ hội làm việc tai nhật bản,cho em hỏi là hiện nay đang có nhưng đơn hàng nào phù hợp với em ạ, em 26t, có kinh nghiệm đầu bếp 6 tháng.em cảm ơn
 • Đào Thị Quỳnh

  22:44 08/03/2017

  em đã từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản,đã về nước từ năm 2011.e muốn quay lại làm việc theo chương trình tu nghiệp thì có được không ạ?e đã có bằng 3kyu.xin tư vấn giúp em với ạ.Em cảm ơn.
 • bùi thị doanh

  16:22 07/03/2017

  chào các anh chị, em sinh năm 1991, hiện đã tốt nghiệp trường đại học hải phòng chuyên ngành kinh tế xây dựng, nhưng quả thật khả năng chuyên môn không cao, mới bắt đầu.em có nhu cầu đi xkld Nhật Bản thì nên ứng tuyển những đơn hàng nào ạ? em cảm ơn.
 • Bùi Công Chiến

  16:19 07/03/2017

  toi nam nay 33 tuoi muon di xuat khau tai nhat ban, rat mong duoc cong ty tu van
 • Ngọc Dương

  17:23 06/10/2016

  Anh cho em hỏi là.lam the nao để tìm được công ty trực tiếp liên kết với cty nước ngoài.vì giữ biển thông tin không biết cty nào la uy tín.Co thể giới thiệu vài cty dc không.e muốn đi nhật bản a.chân thành cám ơn a
 • Quân Hoàn

  17:22 06/10/2016

  Tình hình lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Chi tiết nêu nhanh để so sánh: Lao động chính thể >< tu nghiệp sinh, thực tập sinh >< du học sinh phong trào. Mức thu nhập tối thiểu >< chi phí cuộc sống quá cao. Các bạn muốn đi Nhật Bản lao động hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Nếu không thời gian kết thúc hợp đồng là lúc các bạn vừa trả xong khoản phí mà bạn phải bỏ ra để đi Nhật. Tôi đã làm việc tại Nhật Bản được tròn một năm nhưng chưa trả được một nửa số tiền phí. Cho nên các bạn đừng hoang tưởng Nhật Bản là thiên đường.
 • Trịnh Minh Trang

  17:22 06/10/2016

  Anh cho em hỏi đợt vừa rồi em thi được cty nhật nhận luôn và bảo em về học tiếng đi khi nào làm xong giấy tờ sẽ về lấy. A cho em hỏi làm giấy tờ và cấp visa thì lâu ko ạ . Và em làm bên cốt pha thì lương cao không ạ anh.
 • Nhung

  17:21 06/10/2016

  Cho em hỏi em bi đa nang buồng trứng có đủ điều kiện qua kì thi khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động nhật được không?
 • Hải

  17:21 06/10/2016

  em bi mac sui mao ga van dang chua tri lieu di dc ko
 • Nguyễn Văn Tiến

  17:21 06/10/2016

  Chào quý công ty! Vị trí công việc Gia công linh kiện điện tử lương bổng thế nào và đơn hàng nam không? Cảm ơn quý công ty!
 • 1234

  17:20 06/10/2016

  Cac anh em cu yen tam..hoc hoc nua hoc mai.bac ho day roi kg co viec j kho chi so tien kg nhieu.nen cac bac cu yen tam ma lam
 • Trang Thanh

  17:19 06/10/2016

  Hi a/c .chị gái e muon lam đơn đi xklđ ở NHẬT. E có thắc mắc là : nếu đi như vậy co cần phai học tiếng nhật k ạ. ăn uống va noi ngủ co được công ty lo khong ạ. hay mình phải tự túc. V bao lâu thi được về lai viet nam cám ơn a/c đã đọc cmt của e. tks a lot
 • Ngọc Lệ

  17:19 06/10/2016

  Toi moi chap hanh nghia vu quan su ve hom 28 tet.nay toi xin di xkld theo dang bo doi xuat ngu .vay di thoi han la may nam .het bao nhieu tien.
 • Phương Phương

  17:19 06/10/2016

  Cho em hoi ti .em cao 1m62 nặng 60 suc khoe rat tot.đa du dieu kien xkld chua ạ.
 • Quý tuấn

  17:18 06/10/2016

  A ơi cho e hỏi la e ko có bằng thpt thi e có dk xkld ko ạ em cao 1m71 cân năng 63kg có phù hợp ko a
 • Hiếu Nguyễn

  17:18 06/10/2016

  Chào a c. Cho e hỏi bên mình có tuyển làm ngành dịch vụ ko a. E cao 174cm nặng 60kg biết 2 ngoại ngữ anh và hoa. Khả năng học hỏi nhanh nên với tiếng nhật e chỉ cần học vài tháng là giao tiếp ổn do đã từng học qua. Ac vui lòng tư vấn giúp e qua email trunghieu92nvth@gmail.com. cảm ơn ac.
 • Quân

  17:17 06/10/2016

  Chào ANh chị.em cao 1m64 nặng 68 kg.em làm nghề may dc mấy năm rồi.e bên nhật ngành may có đang tuyển dụng ko.trong ngành may em biết cả sửa máy
 • Cường

  17:13 06/10/2016

  Thằng bạn bên nhật của mình nó nói lương tháng 26tr trừ bảo hiểm 4tr tiền ăn 6tr vài chi phí phụ nữa là mất hơn chục phải làm thêm mới dc 20tr
 • Huy

  17:13 06/10/2016

  Chào a chi . Cho em hỏi em muốn sang nhát làm . Chi phí cung nhu lam việc thế nào ạ . Em cám ơn
 • Trường

  17:12 06/10/2016

  Xin hoi ac .e cao 1m67cm.nang 58kg ,vay em co du tieu chuan di xkld o nhat ban ko ak.em xin cam on ac rat nhieu ak
 • Kim Minh Ngọc

  17:12 06/10/2016

  Em trai minh muon đi nhât lam tai sao khi đang ky lam giay tơ thi nguoi ta bao cho ra ha nôi hoc tiêng vay ạ?
 • Nam Nguyễn

  17:11 06/10/2016

  Chao ace! M ten la nam, 24t, tot nghiep ky sư chuyên nganh công nghệ nuôi trông nấm... M dang co y dinh lm viec ben do.... cho m hoi? khoang bao lau tinh tu luc nop ho so den luc xuất cảnh.. Thanks
 • Trần Trung

  17:11 06/10/2016

  cho e hỏi chi phí đi ngàh điện tử trọn gói là bao nhiêu ạh. môi trườg làm việc có ồn ko ah.
 • Trúc Vi

  17:10 06/10/2016

  Mình có bằng N3, trung cấp, ko có kinh nghiệm, mình muốn xklđ, có N3 có lợi thế j ko? Có ngành nào phù hợp k?
 • Lộc

  17:10 06/10/2016

  Ac cho e hỏi từ bao nhiêu tuổi mới đc đi xklđ ạk.trình độ tiếng anh không giỏi lắm có đc đi xklđ hk ạk??
 • Thành Lộc

  17:09 06/10/2016

  Cho e hỏi e muốn đi xklđ ở Nhật nhưng k biết qua đó có nghành nào thích hợp với e k (e là nữ 24 tuổi chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3 ).
 • A Tuấn

  17:09 06/10/2016

  chào a/c trong tổ hỗ chợ..cho em hỏi em hk cao đẳng cơ khí đã xong nay em muốn qua nhật làm công việc liên quan đến chuyên ngành của mk..em phải đăng kí ở đâu ạh
 • ......

  17:08 06/10/2016

  Chào quý công ty .Tôi có nghề lái máy xúc ,ủi ,vậy xin hỏi có công ty nào tuyển dụng không. Cho tôi số để liên hệ trực tiếp với công ty .
 • Phú Nguyễn

  17:08 06/10/2016

  em hỏi trc em bị gãy tay giờ tay hơi khèo giờ co di dc anh
 • Phạm Văn Vân

  17:08 06/10/2016

  mình muốn đi mà không biêt làm thủ tục thế nao ? tu vấn giúp minh với
 • Hằng

  17:07 06/10/2016

  Cho e hỏi e muốn đi nhật những chí phí ntn ạ . Nộp hồ sơ ở đâu ạ ac
 • Rau muốn

  17:07 06/10/2016

  cho e hoi gio e o dong Nai ,jo e mun di lam thu tuc sao ah.chi phi di ntn vay ah
 • Hằng Duyên

  17:06 06/10/2016

  EM năm nay 28 tuổi, cao 1m69 nặng 56kg, có bằng Trung cấp kế toán, em muốn đi XKLD nhưng thủ tục và chi phí em chưa được rỏ lắm, ad hỗ trợ em với ạ
 • Tay Ba lô

  17:05 06/10/2016

  phai can nhung j moi di dc ad.va muc phi di la bao nhieu vay ad
 • Chí Cường

  17:05 06/10/2016

  E muon di xkld ben nhat ; nho anh , chi tu van dum
 • Chí Cường

  17:04 06/10/2016

  E muon di xkld ben nhat ; nho anh , chi tu van dum
 • Hà Thùy Trang

  17:03 06/10/2016

  Chào anh! E gái e có nhu cầu đi XKLD , a cho e hỏi tổng chi phí là bao nhiêu và phải học tiếng nhật trong bao lâu . Cám ơn anh!
 • Hà Văn Huy

  17:03 06/10/2016

  ho em hỏi, em đang là sinh viên năm cuối của ngành quản trị kinh doanh, vậy ngành nghề nào sẻ phù hợp với em khi đi XKLĐ sang nhật ak. em cảm ơn.
 • Thái Vũ

  17:01 06/10/2016

  E dang hoc nam cuoi nghanh dien tu cong nghiep e mun di xkld tu van dum e nha.0975782403
 • Quý

  17:01 06/10/2016

  E muốn đi xklđ nghành xây đựng vậy cho e hỏi phí xuất cảnh là bao nhiêu vậy,có cần học tiếng hay gì ko vậy anh chị Sđt e.0167 636 8814
 • Thảo Bé

  17:00 06/10/2016

  em muon di xuat khau lao dong , xin tu van cho em vs
 • Thanh

  17:00 06/10/2016

  Em muon di xkld vs 1 ban nam, xin tu van cho e 0909235377
 • Minh vương

  16:58 06/10/2016

  Minh 33tuoi,can nang 50kg,chieu cao 1,57m.minh co bang trung cap dieu duong,vay minh muon di thi lam thu tuc j va chi phi bao nhieu
 • Thúy Hoàng

  16:57 06/10/2016

  chong e lam bo doi .e muon di xkld.vay e phu hop voi nganh nao .em cao 1m64.nang 48kg.va chong lam bo doi.thi co duoc di khong
 • Vinh

  16:56 06/10/2016

  Nếu tinh thế tru chi phi sinh hoat thì lqij khong băng làm o vn
 • Minh Búa

  16:56 06/10/2016

  Cho e hỏi tổng chi phí đi lắp ráp tại nhật là bn ak
 • Hoàng Ngọc Trung

  16:56 06/10/2016

  O Da Nang khong co chi nhanh neu tren thi lam cach nao de dang ky dc day c?
 • Huy Long

  16:55 06/10/2016

  Cho em hỏi.em 27 tuổi.nặng 59kg và có bằng trung cấp y sĩ. Nhưng em bị lac mất bằng cấp 3 thì có đi đươc không.tư vấn giúp ạ
 • Nguyễn Gia Quý

  16:54 06/10/2016

  Sang Nhat co dam bao an toan than the khong? Om dau thi co duoc chua benh? trach nhiem thuoc co quan nao? nguoi Viet Nam sang nhat co duoc binh dang voi nguoi Nhat khong? Em muon di ma lo lang nhieu be? Kho qua phai di LDXK, chang may lai kho hon nua thi sao? Em mong loi khuyen tuf cac anh cac chi. Em be tac qua.
 • Long

  16:53 06/10/2016

  em hoc ben nghanh dien cong ngiep vay co tuyen nganh do k vay cac anh chi
 • 16:53 06/10/2016

  Cho em hoi,em chuyên bên hàn,không biết tiện vậy có đi được không
 • 0000000000

  16:53 06/10/2016

  E tốt nghiệp chuyên nghành dt viễn thông cty có đơn theo diện kĩ sư k ạ
 • Đào Hồng Lê

  16:52 06/10/2016

  Em làm nghề cắt uốn tóc ,trang điểm và vẽ móng tay đã có 15 năm trong nghề nay muốn rất muốn được tới nhật bản đẻ làm cv mà mình yêu thích nên e rất mong quý cty hãy tư vấn và giúp đỡ e để được đi xuất khẩu lao động tại nhật bản,e xin chân thành cám ơn ạ.
 • Hoàng Anh

  16:51 06/10/2016

  chiều cao bao nhiêu mới t thể xklđ được z ạ ... e chỉ cao 1m50 và nặng 48 kg
 • Ngân

  16:51 06/10/2016

  có bằng Trung cap y thì lm gì ạ.bao nhieu tuoi thì skld dk ạ
 • Hoàng Lâm

  16:51 06/10/2016

  Ac oi cho e hoi e nam nay 20 tuoi ms đi bộ đội về cao 1m75nặng 72 kg sức khỏe thì ok r nhung e k pit vs đi nv sang nhat thì co the lm j chi co the tu van cho e đc k
 • Bảo Linh

  16:50 06/10/2016

  Cho e hoj e muon xuat khau ld sang nhat .e co bang trung cap bep .e muon dj bennau an dc khong tu van e voj...
 • Oanh Kim

  16:50 06/10/2016

  Chào a/c.cho em hỏi.năm nay em 17tuổi đang hoc lóp 12.e du dinh tot nghjep cảp 3 thj đang ky đj xkld.em muon lam ben may măc.vậy em ccó cần phải đi học may ở viết nam ttrước hay không?
 • Linh Linh

  16:49 06/10/2016

  Em mới học xog 12 có đi đc luôn không
 • Xuân Cương

  16:48 06/10/2016

  Em mới đi bộ đội về ko biết khi đi vẫn áp dụng giá đó à hay sẽ dc khuyến mãi ạ.và chị cho em hỏi .sang đó em làm cty hay làm ngoài ạ
 • Thanh Thanh

  16:47 06/10/2016

  em muốn đi xuất khẩu lao động công ty có thể tư vấn giúp em được không ạ
 • Mai

  16:46 06/10/2016

  Em 23tuoi cao 1m73 nặng 63kg tốt nghiệp cao đẳng .vì hoàn cảnh gia đình khó khăn E muốn đi xklđ e cần làm gì và đóng phí bao nhiêu. Mong anh chị quý công ty giúp đỡ. Em thành thật biết ơn
 • Rain

  15:51 27/04/2016

  Hại não vừa thôi chế ạ.Chi phí tuỳ nơi tuỳ số chi phí. Chưa kể, nhập gia thì tuỳ tục, ăn uống,... cũng đắt đỏ, đi lại tốn kém, cùng 1 số chi phí phụ khác như đồ dùng sắm thêm,... Còn lại chẳng là bao với cái giờ làm việc ấy. Làm thêm giờ ngoài quy định thì sợ bị bắt, trục xuất về nước vậy thôi. Như vậy với cái mức "tiết kiệm" của thím nói thì người lao động chắc phải vừa đánh liều đi làm thêm, vừa ăn mì tôm trường kỳ may ra tiết kiệm được gần khoảng ấy. Ở Nhật, người ta đi làm 25 man vẫn bị coi là đủ trang trải cuộc sống ở mức tiết kiệm mà chế sang thực tập, học không lo học làm dc hơn chục man mà cứ như sắp thành triệu phú đến nơi không bằng.
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Mr. Minh Hoàn

0867 165 885

hotro.japan@gmail.com

Ms. Đào Hảo

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Mr. Nguyễn Hoàng
Mr. Nguyễn Hoàng
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang