Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Những tâm sự của thực tập sinh trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản
Tâm sự thực tập sinh Nhật Bản: Kinh hoàng người đồng hương
27/06/2018
Những ngày vừa qua, tâm sự của thực tập sinh Nhật Bản đang được cộng đồng quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Câu chuyện về những đồng hương Việt Nam trên mảnh đất khách quê người Nhật Bản. Hãy cùng xem câu chuyện và bình luận ý kiến của bạn nhé.
Chia sẻ của bạn Thảo - thực tập sinh đơn hàng thực phẩm tại TTC Việt Nam
18/06/2018
Bạn Thảo - Thanh Hóa là một trong những thực tập sinh đơn hàng thực phẩm tại TTC Việt Nam. Hiện tại bạn đang làm việc bên Nhật Bản và có những chia sẻ về cuộc sống của mình tại đất nước Mặt trời mọc. 
Góc khuất đằng sau ánh hào quang đi xuất khẩu lao động
14/06/2018
Nhờ đi xuất khẩu lao động, nhiều hộ gia đình không chỉ thoát nghèo mà còn làm giàu, xây dựng nhà cửa khang trang. Tuy nhiên, góc khuất sau ánh hào quang là những "trái đắng" mà chỉ có những người trong cuộc mới tận tường.
Mọi người cho em lời khuyên gia đình em có hoàn cảnh khó khăn thì nên đi Nhật không ạ?
29/05/2018
Mới đây câu hỏi của một bạn trên cộng đồng facebook dành cho các bạn thực tập sinh, du học sinh Nhật Bản về việc nhà có hoàn cảnh khó khăn thì có nên đi Nhật hay không nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn. Hãy lắng nghe tâm sự của cô gái này nhé!
Bế tắc vì 26 tuổi vẫn thất nghiệp - Tôi có nên đi xuất khẩu lao động?
29/05/2018
Chuyên mục Tâm sự cuộc sống - TTC Việt Nam kì này xin trích dẫn những của Văn Bình, quê Hà Nam, Hà Nội. Bình không phải là trườn hợp cá biệt, tôi biết cũng có nhiều bạn đang rơi vào hoàn cảnh này nhưng chưa tìm được lối thoát. Bạn đọc hãy bình luận những cảm nhận của mình giúp đỡ bình nhé.  
Cho chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản - Tôi đã nhận cái kết đắng
25/05/2018
Cuộc sống khốn khó và mong muốn kiếm thêm thu nhập, tôi đã phải cho chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên dường như tôi đã sai lầm và nhận nhiều đau khổ về mình. Các bạn khuyên tôi nên làm thế nào đây?
Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết
24/05/2018
Đáng lẽ anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người phụ nữ anh yêu thương, người tình nguyện chờ anh đi XKLĐ suốt 7 năm trời , nhưng chính anh lại vứt bỏ điều đáng trân trọng ấy... Phần đời còn lại người con trai ấy chỉ còn lại sự ân hận, giày vò và tiếc nuối.
Yêu xa - Nỗi niềm của những bạn thực tập sinh Nhật Bản
23/05/2018
Khi sang Nhật Bản học tập và làm việc, không ít bạn phải cách xa người mình yêu thương. Người ta thường nói xa mặt cách lòng, chính vì vậy yêu xa là vấn đề khiến nhiều bạn thực tập sinh, du học sinh trăn trở. Liệu tình yêu có đủ lớn để vượt qua khoảng cách địa lý, có đủ sâu đậm để vượt qua nỗi cô đơn khi cách xa cả một vòng Trái Đất?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang