Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Những tâm sự của thực tập sinh trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản
Giấc mơ Nhật Bản…
12/10/2018
Nếu nửa đêm bạn bị  thức giấc vì những ác mộng giữa bộn bề cuộc sống, giữa những áp lực của công việc hay giữa những lo toan về tiền bạc thì lúc ấy các bạn sẽ hiểu “giấc mơ Nhật bản” như thế nào!
Cuộc sống ở Nhật Bản: Đằng sau giấc ngủ trưa vội vã
08/10/2018
Thời gian gần đây Nhật Bản đang trở thành thị trường xuất khẩu lao động thu hút nhiều lao động trẻ Việt Nam với thu nhập ở mức khá khoảng 25 triệu – 30 triệu đồng/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca, bên cạnh đó chế độ dành cho người lao động cũng rất tốt. Tuy nhiên, đằng sau thu nhập khá và chế độ tốt thì tính kỷ luật và áp lực công việc rất cao mà chẳng mấy ai ở nhà hiểu được. 
SỐC: Vừa đi xuất khẩu lao động Nhật, chồng cặp kè luôn bồ nhí
03/10/2018
Khi vợ chồng xa nhau, sẽ có muôn vàn nỗi lo và trăn trở. Đặc biệt là chuyện Ngoại tình. Câu chuyện chồng đi xuất khẩu lao động Nhật vừa hơn 1 tháng đã cặp kè, nhắn tin tình cảm với bồ nhí khiến cộng đồng mạng sôi sục những ngày vừa qua. 
Ngày cuối cùng làm việc ở Nhật!
25/09/2018
Ngày cuối cùng làm việc ở Nhật cũng như bao ngày khác vậy mà  trong tôi lại dâng trào cảm xúc lạ: có chút tiếc nuối, có chút lưu luyến… Phải chăng tôi đã yêu Nhật Bản mất rồi!
Nhật Bản: Hôm nay con đã nhận được lương chưa?...
24/09/2018
Mẹ tôi gọi điện thoại hỏi sau 4 ngày tôi chưa gửi tiền về nhà. Vừa tủi thân, vừa buồn, vừa giận, tôi cũng không biết nên nói gì bây giờ… “Dạ, tháng này con có việc mẹ ạ, tháng sau con gửi về nhé!”
Tâm sự của người con xa quê khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
18/09/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản, đó không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức đối với các bạn khi có quyết định sang nước ngoài làm việc. Phải xa quê hương, tự lập cuộc sống giữa đất khách quê người, bao nhiêu nỗi lo ùa về. hãy cùng nghe những tâm sự từ đáy lòng của những bạn thực tập sinh Nhật Bản nhé    
1092  ngày ở nước Nhật, bạn làm gì?
14/09/2018
3 năm ở Nhật là một khoảng thời gian dài, đủ để viết lên những câu chuyện thanh xuân của một cô gái mới lớn như tôi. Buồn có, vui có, áp lực có, hy vọng có…ghi lại để nhớ một thời “in dấu chân”tại Nhật.
Đi Nhật – tối đâu là nhà, ngã đâu là giường!
13/09/2018
Đời công nhân đã khổ, ở nơi xứ người lại còn khổ hơn. Khi mà tất tần tật mọi thứ phải lo, ti tỉ thứ phải nghĩ, cuối tháng lại một đống tiền đổ lên đầu thì lúc đó mới THẤM thế nào là đi Nhật.
Thấm dần 4 chữ “Một nắng hai sương” – TTS nông nghiệp
11/09/2018
Ngồi nhìn bát canh, quả trứng luộc mà nhớ nhà da diết. Ai bảo đi Nhật làm nông nghiệp máy móc hiện đại, làm trong nhà kính không mưa nắng, nhàn hạ. Tất cả chỉ là lừa dối.
Bàn chuyện: Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây...
10/09/2018
Các bạn hiểu gì về câu nói ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây? Dưới cái nhìn của một thanh niên xuất khẩu lao động đã gắn bó với Nhật 2 năm thì tôi có suy nghĩ thế này nhé.
Đội trời đi Nhật – Ai dám tâm sự với mẹ?
10/09/2018
Kéo vali bước vào trong mà nặng như kéo cả bầu trời Việt Nam sang Nhật Bản vậy, nào là thương là nhớ, là háo hức là lo sợ cả về một tương lai phía trước. Ai bảo du học Nhật Bản là sướng?
Nhờ bạn chăm vợ bầu để đi XKLĐ Nhật, tôi mất luôn cả vợ lẫn con
10/09/2018
Có lẽ ở đây nhiều bạn đã từng xem phim: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân rồi đúng không. Tưởng chừng nó chỉ ở trong phim, nhưng ai ngờ, nó lại vận ngay vào chính tôi một cách đau đớn như thế. Tôi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về, tôi mất vợ.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang