Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Có nên CHỌN các đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không?
14/11/2018
Những năm gần đây thị trường Nhật Bản đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các lao động ngoài nước đặc biệt phải kể đến chương trình kỹ sư đi Nhật, đem lại cơ hội lớn không chỉ cho nam giới mà cả nữ giới. Vậy có nên tham gia các đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Không có chứng chỉ tiếng Nhật thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?
12/11/2018
Mấy năm trở về đây, đi Nhật diện kỹ sư đã trở thành một trong những sự lựa chọn  nghề nghiệp hàng đầu cho các kỹ sư trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, có một vấn đề làm cản trở nhiều ước mơ được làm việc tại xứ phù tang đó là trình độ tiếng Nhật. Vậy không có tiếng Nhật thì có đi diện kỹ sư được không? và nếu cần thì  học tiếng Nhật bao nhiêu mới đủ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Độ tuổi THÍCH HỢP để đi kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu?
06/11/2018
Đối với các lao động đang tìm hiểu chương trình kỹ sư đi Nhật thì độ tuổi có lẽ là điều kiện gây tranh cãi nhiều nhất. Hầu hết các kỹ sư đều băn khoăn không biết độ tuổi của mình có tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 
KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM làm việc, đi Nhật diện kỹ sư được không?
06/11/2018
Không có kinh nghiệm làm việc vẫn có  thể đi Nhật diện kỹ sư được tuy nhiên tỷ lệ đỗ khá thấp vì tiếng Nhật của em mới có N4 lại không có kinh nghiệm làm việc nên khó cạnh tranh với các bạn khác. 
Đi xuất khẩu lao động có được hoãn gọi đi nghĩa vụ quân sự không?
01/11/2018
Mình có một thắc mắc sau muốn hỏi công ty Hà Nội HR như sau: "Mình 24 tuổi đang tham gia chương trình thực tập sinh và đang được đào tạo tiếng nhật và tay nghề tại trung tâm. Nghe thông tin sắp có đợt tuyển nghĩa vụ quân sự thì không biết mình có thuộc diện bị gọi đi khám nghĩa vự quân sự không?" Rất mong được quý công ty giải đáp giúp đỡ. Xin cám ơn!
SỐT RUỘT! Thời gian xin tư cách lưu trú kỹ sư đi Nhật là bao lâu?
29/10/2018
Muốn đến Nhật Bản làm việc diện kỹ sư thì các bạn cần có tư cách lưu trú. Vậy tư cách lưu trú diện kỹ sư Nhật Bản là gì? Xin tư cách lưu trú diện kỹ sư, kỹ thuật viên có khó không? Thời gian xin visa kỹ sư đi Nhật là bao lâu? Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn  làm sáng tỏ vấn đề này!
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật  thì sau bao lâu mới được XUẤT CẢNH?
24/10/2018
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật thì bao lâu mới được xuất cảnh là những câu hỏi khá phổ biến của các kỹ sư. Đó là tâm lý rất bình thường, vừa có chút nóng lòng, vừa lo lắng khi sắp phải sang một đất nước xa lạ làm việc.
Có nên chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm?
24/10/2018
Đơn hàng đi Nhật 1 năm hay cò gọi đơn hàng thời vụ đi Nhật là lựa chọn sáng suốt dành cho các đối tượng không có điều kiện về kinh tế. Đây là đơn hàng với chi phí đi thấp, lương cao do làm theo thời vụ  có nhiều việc làm thêm nên nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc rằng có nên chọn đơn hàng 1 năm đi Nhật không?
Có nên đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản?
23/10/2018
Chưa bao giờ kỹ sư Nhật Bản lại KHÁT nhân lực như những năm gần đây, đặc biệt là rất nhiều ngành nghề để các bạn lựa chọn như xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, dệt may, nông nghiệp,… Trước nhiều ngành nghề như vậy, nhiều người không khỏi thắc mắc có nên đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản hay không?
Các đối tượng không đủ điều kiện đi Nhật diện kỹ sư
23/10/2018
Đi Nhật diện kỹ sư không khó nhưng cũng chẳng dễ nếu các bạn BỊ liệt kê vào danh sách các đối tượng không đủ điều kiện đi Nhật diện kỹ sư. Do đó nêú các bạn đang có ý định sang Nhật diện này thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!
Bệnh mù màu có ĐÁNH MẤT cơ hội đi Nhật diện kỹ sư không?
19/10/2018
Bệnh mù màu là bệnh lý về mắt, khiến cho người bệnh không có khả năng phân biệt được màu sắc. Vậy bị mù màu có đi Nhật diện kỹ sư được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang