Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 137 895
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Visa Tokutei ginou là gì? 5 điều lao động cần chú ý về visa mới Tokutei Ginou!
27/03/2020
Chắc hẳn nhiều lao động chưa biết visa tokutei Ginou là gì? Visa này có mấy loai? Được áp dụng cho những đối tượng nào? Có nên tham gia chương trình visa Tokutei không? Visa mới này đã được áp dụng ở Việt Nam hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé các bạn!
Có nên chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm trong năm 2020?
27/03/2020
Đơn hàng đi Nhật 1 năm hay còn gọi đơn hàng thời vụ đi Nhật là lựa chọn sáng suốt dành cho các đối tượng không có điều kiện về kinh tế. Đây là đơn hàng với chi phí đi thấp, lương cao do làm theo thời vụ  có nhiều việc làm thêm nên nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc rằng có nên chọn đơn hàng 1 năm đi Nhật không?
CV gốc là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện visa kỹ năng đặc định được không?
27/03/2020
CV gốc là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện đặc định được không? Cách giải quyết khi mất CV gốc là gì? Cơ hội làm việc ở Nhật nếu mất CV gốc? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề sau thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!  
Jitco là gì? MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không?
27/03/2020
Giấy chứng nhận JITCO là gì? Tầm quan trọng của giấy chứng nhận jitco? Mất giấy chứng nhận JITCO có đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 không? 
Kỹ thuật viên Nhật Bản là gì? Có nên đi Nhật  diện kỹ sư, kỹ thuật viên 2020 không?
26/03/2020
Kỹ thuật viên Nhật Bản là gì? Năm 2020 có nên đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên không là những câu hỏi thường trực của các lao động trình độ cao đang có nhu cầu sang Nhật làm việc. Do đó hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề này một cách chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Công việc dán giấy tường ở Nhật Bản là làm gì? Đơn hàng có thu nhập cao không?
26/03/2020
Đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản là làm gì? Thực tế công việc thế nào? Có vất vả không? Nhiều việc làm thêm không? Mức lương có cao không? Có thể đơn hàng dán giấy tường nhà còn khá xa lạ với lao động Việt Nam nhưng đây là một công viêc cực kỳ ổn định ở Nhật vì hầu như nhà nào ở Nhật cũng dán giấy tường nhà hết. Lao động muốn biết thêm nhiều thông tin về đơn hàng này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
TTS đi Nhật về nước có bị cách ly trong mùa dịch bệnh Corona không?
26/03/2020
TTS đi Nhật về nước mùa dịch bệnh Corona có bị cách ly hay không là vấn đề mà nhiều lao động trăn trở trong mùa dịch bệnh này. Vậy thực hư thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
​Muốn về nước trước thời hạn khi đi XKLĐ Nhật Bản phải làm thế nào?
26/03/2020
Muốn làm gì cũng cần phải có lý do. Đi XKLĐ Nhật Bản muốn về nước trước thời hạn thì hãy đưa ra một lý do chính đáng cho công ty tiếp nhân. Nếu không được đồng ý thì....
Visa kỹ năng đặc định là gì? Bạn có đủ điều kiện được cấp visa kỹ năng đặc định không?
25/03/2020
Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản (tokutei) là gì? Gần đây visa đặc định Nhật Bản đã trở thành khái niệm gây hoang mang không ít cho TTS đang làm việc ở Nhật cũng như TTS đang chuẩn bị đi Nhật. Với các lợi ích cực lớn, ưu đãi cực khủng cho lao động trong khi nguồn thông tin chính thức còn khá ít, lao động khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin nên chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản này!  
14 ngành nghề được cấp visa kỹ năng đặc định ở Nhật là gì?
21/03/2020
Tháng 04/2020, Nhật Bản đã chính thức ban hành loại visa mới mang tên visa kỹ năng đặc định cho phép lao động có nhiều cơ hội được làm việc ở Nhật với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ có 14 ngành nghề dưới đây mới được cấp visa kỹ năng đặc định mà thôi. Các bạn chú ý nhé!
Đơn hàng tiến cử là gì? Có nên chọn đơn hàng tiến cử đi Nhật không?
20/03/2020
Đơn hàng tiến cử là gì? Đối tượng của đơn hàng tiến cử là ai? Có nên đi Nhật theo đơn hàng tiến cử không? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!
Trượt visa du học thì có thể tham gia chương trình visa đặc định không?
19/03/2020
Em bị trượt visa du học Nhật Bản nên muốn tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định được không?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Nguyễn Hoàng
Mr. Nguyễn Hoàng
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang