Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0981 294 494
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật  thì sau bao lâu mới được XUẤT CẢNH?
22/05/2019
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật thì bao lâu mới được xuất cảnh là những câu hỏi khá phổ biến của các kỹ sư. Đó là tâm lý rất bình thường, vừa có chút nóng lòng, vừa lo lắng khi sắp phải sang một đất nước xa lạ làm việc.
Đơn hàng đóng gói là gì? Chọn đơn đóng gói đi Nhật CÓ TỐT KHÔNG?
22/05/2019
Đóng gói thực phẩm là một trong những đơn hàng được rất nhiều lao động lựa chọn. Vậy đi Nhật đơn hàng đóng gói thực phẩm là làm gì? Công việc có vất vả không? Mức lương như thế nào? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói tực phẩm không? Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn hàng này mà vẫn thắc mắc vấn đề trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây!
Đơn hàng đúc nhựa rất độc hại? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa không?
22/05/2019
Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa có độc hại không là một trong những câu hỏi TTS quan tâm nhất khi đăng ký tham gia đơn hàng này. Vậy thực tế công việc này thế nào? Có vất vả khó khăn gì không? Nên tham gia đơn hàng đúc nhựa hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!
Có nên đi Nhật đơn hàng đi Nhật 1 năm trong năm 2019?
22/05/2019
Đơn hàng đi Nhật 1 năm hay cò gọi đơn hàng thời vụ đi Nhật là lựa chọn sáng suốt dành cho các đối tượng không có điều kiện về kinh tế. Đây là đơn hàng với chi phí đi thấp, lương cao do làm theo thời vụ  có nhiều việc làm thêm nên nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc rằng có nên chọn đơn hàng 1 năm đi Nhật không?
TTS nào có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định 2019?
22/05/2019
Tháng 4 tới, Chính phủ Nhật Bản sẽ áp dụng 2 loại visa mới để lao động nước ngoài có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật, được gọi là visa kỹ năng đặc định . Vậy muốn lấy được visa loại này thì TTS cần phải có những điều kiện gì? Có phải TTS nào cũng có thể nhận được visa này không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không?
22/05/2019
2 loại giấy tờ ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG để quay lại Nhật lần 2 chính là : Form tiến cử trình cục XNC Nhật Bản lần 1 và giấy chứng nhận Jitco. Vậy nếu mất giấy chứng nhận này thì có thể quay lại Nhật không?  
Năm 2019, TTS có nên quay lại Nhật Bản lần 2 không?
22/05/2019
Không còn bị giới hạn ngành nghề nếu muốn quay lại Nhật Bản lần 2 khiến TTS như mở cờ trong bụng.  Tuy nhiên thì có ai biết được chi phí quay lại lần 2 hết bao nhiêu, mức lương có cao hơn lần 1 không? Điều kiện quay lại như thế nào? Tóm lại là không biết có nên đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 hay không?
Visa kỹ năng đặc định là gì? Bạn có đủ điều kiện được cấp visa kỹ năng đặc định không?
22/05/2019
Gần đây, visa kỹ năng đặc biệt đã trở thành khái niệm gây hoang mang không ít cho TTS đang làm việc ở Nhật cũng như TTS đang chuẩn bị sang Nhật. Vây visa kỹ năng đặc định là gì? Đối tượng nào mới được cấp visa kỹ năng đặc định?... Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
Chứng chỉ IT passport là gì? Có chứng chỉ này đi kỹ sư Nhật Bản được không?
22/05/2019
Em muốn sang nhật làm theo diện kĩ sư IT, nhưng hiện tại không có bằng ĐH về chuyên ngành liên quan. Vậy e muốn hỏi em dự thi để lấy chứng chỉ IT Passport thì có thể đi Nhật diện kỹ sư được không? 
Đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương có cao không?
21/05/2019
Đơn hàng lái máy xây dựng thuộc nhóm đơn hàng xây dựng nhưng lại không hề vất vả như các đơn hàng khác như làm giàn giáo, xây trát, buộc thép, đường ống,...mà mức lương còn hấp dẫn hơn. Vậy đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng lái máy không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Visa kỹ sư đi Nhật có thời hạn là bao lâu? BẠN CÓ BIẾT?
20/05/2019
 Làm kỹ sư bên Nhật bao lâu thì được về nước, thời hạn visa kỹ sư đi Nhật là bao lâu? Muốn ở thêm thì có thể gia hạn được không là những những thắc mắc khá phổ biến. Do đó hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp cho các bạn được sáng tỏ vấn đề này.
Bệnh mù màu có ĐÁNH MẤT cơ hội đi Nhật diện kỹ sư không?
20/05/2019
Bệnh mù màu là bệnh lý về mắt, khiến cho người bệnh không có khả năng phân biệt được màu sắc. Vậy bị mù màu có đi Nhật diện kỹ sư được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Mr. Anh Quỳnh
Mr. Anh Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang