Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Đi XKLĐ Nhật có được ra ngoài làm thêm không?
14/09/2018
Sang Nhật XKLĐ mà việc làm thêm ít quá thì có thể ra ngoài làm thêm vào cuối tuần được không? Và nếu ra ngoài làm thì có bị gì không? 
Đi XKLĐ Nhật Bản cần gì phải học chữ KANJI?
14/09/2018
Công ty cho em hỏi đi XKLĐ Nhật có cần phải học chữ Kanji không ạ? Nếu  bắt buộc phải học thì có cách nào để học nhanh, nhớ lâu không ạ? Em cứ học hôm trước hôm sau là quên rồi. 
TTS đi Nhật bị chuyển hồ sơ sang công ty phái cử khác – có MÙI lừa đảo?
13/09/2018
Niềm vui chưa dứt thì sau đó ít lâu công ty thông báo với em là do luật mới nên nghiệp đoàn không tiếp nhận thực tập sinh của công ty nữa. Kết quả là hồ sơ của em đã bị chuyển sang một công ty phái cử khác.
Cả nhà khởi nghiệp: CẤM vợ chồng đi XKLĐ Nhật Bản làm chung 1 xí nghiệp?
10/09/2018
Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng có mong muốn được làm việc cùng nhau trong một xí nghiệp giống như hai vợ chồng bạn. Vậy đi XKLĐ Nhật thì vợ chồng có được làm việc cùng không?
HỐI HẬN CẢ ĐỜI  chỉ vì GIẤU bằng đại học đi XKLĐ Nhật Bản!
05/09/2018
Các bạn có biết mình đã đánh mất cơ hội lớn cỡ nào khi lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản mà trong tay lại đang giữ tấm bằng đại học không? Nếu không muốn hối hận cả đời thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn được hình thức phù hợp với mình.
Đừng đoán mò! Đi Nhật theo diện kỹ sư có phải là đi XKLĐ không?
31/08/2018
Đi kỹ sư hay kỹ thuật viên không phải là đi XKLĐ mà khi sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư hoặc kỹ thuật viên sẽ thuộc vào diện hợp đồng lao động cá nhân. Sự khác biệt lớn nhất và rõ phân biệt nhất giữa kỹ sư và XKLĐ đó chính là trình độ và nghiệp đoàn.  
Không muốn TRƯỢT VISA kỹ sư đi Nhật phải chú ý 4 vấn đề sau!
31/08/2018
Gần đây rất nhiều bạn gọi điện và gửi mail về cho công ty chúng tôi để xin được tư vấn về việc làm lại hồ sơ vì bị trượt visa kỹ sư đi Nhật từ các công ty khác. Vậy lý do là gì? Vì sao các bạn lại bị trượt? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
ĐAU ĐẦU về vấn đề nên đi XKLĐ Nhật Bản ở nông thôn hay thành phố?
30/08/2018
Bạn bè em nói là ở thành phố tấp nập nhộn nhịp, sang Nhật thì nên chọn thành phố chứ  rúc đầu về quê nghèo làm gì nhưng tính em lại hướng nội cũng không thích tụ tập chơi bời nên muốn làm ở vùng quê.
NGỠ NGÀNG với chi phí quay lại Nhật lần 2 SIÊU RẺ
30/08/2018
Xin chào công ty, Em là Trung  25 tuổi đi XKLĐ Nhật Bản từ tháng 5 năm 2015. Hiện giờ em đã về nước được 3 tháng rồi nhưng chưa tìm được công việc ưng ý ạ. Em có đọc được một số thông tin về việc có thể gia hạn làm việc ở Nhật thêm 2 năm nữa nhưng chưa có thông tin về chi phí ạ. Rất mong công ty giải đáp thắc mắc cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
LẬT MẶT những đơn hàng đi Nhật NGON nhưng KHÔNG ĐĂNG KÝ được!
29/08/2018
Hiện nay hình thức đăng ký đơn hàng đi Nhật online được nhiều người lựa chọn vì tính thuận tiện của nó. Dù bạn ở xa thì vẫn có thể cập nhật được tin tức các đơn hàng mới từ đó mà có thể đăng ký dễ dàng.
Năm 2018, kỹ sư đi Nhật KHÔNG TIẾNG liệu có khả thi?
27/08/2018
Theo như tìm hiểu thì em thấy muốn sang Nhật theo diện kỹ sư thì phải có bằng tiếng ít nhất là N4 còn em thì chưa biết gì ạ. Vậy công ty cho em hỏi nên đi học tiếng để sang theo diện kỹ sư hay đi xuất khẩu lao động ạ?
KHÔNG CÓ LẦN 2 sang Nhật cho TTS khi lỡ DÍNH các trường hợp sau
25/08/2018
Hầu hết các TTS sau khi hết hợp đồng về nước đều có mong muốn được quay trở lại Nhật Bản lần 2 để được sinh sống và làm việc thêm một vài năm nữa. Tuy nhiên MUỐN chưa chắc đã được  nếu bạn bị dính vào các trường hợp dưới đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang