Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Du học sinh ở Nhật có thể xin visa kỹ năng đặc định loại 1 được không?
21/03/2019
Visa kỹ năng đặc định đang là vấn đề cực hot không chỉ đối với lao động mà du học sinh như các bạn cũng rất quan tâm đến. Vậy DHS có thể xin được visa kỹ năng đặc định không? Chúng ta ùng tìm hiểu nhé!
​TTS đã về nước thì có thể xin visa kỹ năng đặc định được không?
21/03/2019
Tháng 04/2019, Nhật Bản chính thức ban hành visa mới  cho TTS vậy đối với trường hợp TTS đã về nước thì có thể xin được visa kỹ năng đặc định không? 
Đi Nhật diện kỹ sư có phải là lựa chọn ĐÚNG ĐẮN cho các bạn trẻ mới ra trường?
15/03/2019
Rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường đã lựa chọn sang Nhật để làm việc theo diện kỹ sư bởi đây là thị trường có nhiều ưu đãi cùng mức lương cao cho người lao động. Tuy nhiên, đây có phải là lựa chọn thông minh cho các kỹ sư mới ra trường hay không?  
​KHÔNG CẦN phỏng vấn có đi XKLĐ Nhật Bản được không?
15/03/2019
Nhiều lao động bị áp lực khi thi đơn hàng và đã gửi câu hỏi đến công ty là: Liệu không phỏng vấn thì có đi XKLĐ Nhật Bản được không? Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Đơn hàng đóng gói là gì? Chọn đơn đóng gói đi Nhật CÓ TỐT KHÔNG?
13/03/2019
Đóng gói thực phẩm là một trong những đơn hàng được rất nhiều lao động lựa chọn. Vậy đi Nhật đơn hàng đóng gói thực phẩm là làm gì? Công việc có vất vả không? Mức lương như thế nào? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói tực phẩm không? Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn hàng này mà vẫn thắc mắc vấn đề trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây!
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không?
13/03/2019
 Em hiện đang là TTS năm 2 nếu muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì  có chuyển được ngay không hay phải đợi hết năm 3 thi chuyển giai đoạn xong mới xin chuyển được?
Công ty XKLĐ Nhật Bản có được tuyển điều dưỡng không?
12/03/2019
Trước đây chỉ có một đơn vị được phép tuyển lao động ngành điều dưỡng sang Nhật làm việc đó chính là Bộ LĐTB&XK. Tuy nhiên hiện giờ thì lại có rất nhiều công ty XKLĐ cũng đăng tin tuyển dụng điều dưỡng sang Nhật làm việc lương cao chế độ phúc lợi tốt khiến nhiều lao động nghi ngờ. Vậy công ty XKLĐ Nhật Bản có được phép tuyển điều dưỡng không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Đơn hàng đúc nhựa rất độc hại? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa không?
12/03/2019
Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa có độc hại không là một trong những câu hỏi TTS quan tâm nhất khi đăng ký tham gia đơn hàng này. Vậy thực tế công việc này thế nào? Có vất vả khó khăn gì không? Nên tham gia đơn hàng đúc nhựa hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!
​Hộ chiếu hết hạn, TTS có phải về nước để làm hộ chiếu mới không?
11/03/2019
Rất nhiều trường hợp TTS ở Nhật bị hết hạn hộ chiếu nhưng lại không biết xử lý thế nào. Có phải về Việt Nam để làm mới hộ chiếu hay không? Hay có thể làm ở Nhật? Thủ tục xin cấp mới hộ chiếu như thế nào? Chi phí có đắt đỏ không? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!
Tại sao Kỹ sư Nhật Bản khi CHUYỂN VIỆC phải xin giấy chứng nhận tư cách lao động?
08/03/2019
Chắc hẳn các bạn chưa biết nhiều kỹ sư đi Nhật đã phải về nước vì không thể gia hạn được visa vì không xin giấy chứng nhận tư cách lao động khi chuyển việc. Vậy giấy chứng nhận tư cách lao động là gì? Nó có tác dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
TTS nào có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định 2019?
06/03/2019
Tháng 4 tới, Chính phủ Nhật Bản sẽ áp dụng 2 loại visa mới để lao động nước ngoài có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật, được gọi là visa kỹ năng đặc định . Vậy muốn lấy được visa loại này thì TTS cần phải có những điều kiện gì? Có phải TTS nào cũng có thể nhận được visa này không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Đã từng đi du lịch Nhật Bản thì có thể đi Nhật diện kỹ sư được không?
06/03/2019
Đã từng đi du lịch Nhật Bản thì không thể đi XKLĐ Nhật Bản, không thể đi du học Nhật Bản, vậy có đi Nhật diện kỹ sư được không?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Ms. Nguyễn Nga
Ms. Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang