Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
SỐT RUỘT! Thời gian xin tư cách lưu trú kỹ sư đi Nhật là bao lâu?
03/06/2020
Muốn đến Nhật Bản làm việc diện kỹ sư thì các bạn cần có tư cách lưu trú. Vậy tư cách lưu trú diện kỹ sư Nhật Bản là gì? Xin tư cách lưu trú diện kỹ sư, kỹ thuật viên có khó không? Thời gian xin visa kỹ sư đi Nhật là bao lâu? Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn  làm sáng tỏ vấn đề này!
TTS nói gì về công việc thực tế của đơn hàng xây trát Nhật Bản?
03/06/2020
Đơn hàng xây trát là một trong những đơn hàng thuộc ngành xây dựng mà công việc nhẹ nhàng, ít nguy hiểm mà lương hấp dẫn nhất không như các công việc giàn giáo, buộc thép, mộc xây dựng…. Vậy thực tế công việc của đơn hàng xây trát là làm gì? Có vất vả không? Mức lương thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Đơn hàng sơn xây dựng là làm gì? Công việc có vất vả, nguy hiểm không?
03/06/2020
Đơn hàng sơn xây dựng là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng nhưng lại không hề vất vả như một số công việc khác mà mức lương lại hấp dẫn hơn. Vậy đơn hàng sơn xây dựng là làm gì? Công việc có nguy hiểm không? Mức lương thế nào?  Tháng này có đơn hàng sơn xây dựng nào việc tốt lương cao không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
viêm gan b có đi nhật được không? Lựa chọn nào cho các lao động Việt
02/06/2020
Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không hay bị viêm gan B đi Nhật đơn hàng nào là một trong số những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn để trên.  
TTS về nước bị mất giấy JITCO có đi Nhật diện kỹ sư được không?
01/06/2020
TTS về nước đánh mất giấy chứng nhận JITCO muốn sang Nhật theo diện kỹ sư có được không?  Vậy câu trả lời là gì? Cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhá!
TTS nào có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định 2020?
30/05/2020
Tháng 4 tới, Chính phủ Nhật Bản sẽ áp dụng 2 loại visa mới để lao động nước ngoài có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật, được gọi là visa kỹ năng đặc định . Vậy muốn lấy được visa loại này thì TTS cần phải có những điều kiện gì? Có phải TTS nào cũng có thể nhận được visa này không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Có phải nộp tiền cọc chống trốn khi đi Nhật diện visa đặc định 2020 không?
30/05/2020
 Đi Nhật diện visa đặc định có phải nộp tiền cọc chống trốn không? Visa kỹ năng đặc định là chương trình visa mới Nhật Bản đã ban hành vào tháng 06/2020 mặc dù đang trong quá trình triển khai nhưng nhiều lao động còn nhiều thắc mắc về chương trình này. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!  
Đơn hàng lái máy xe nâng Nhật Bản là làm gì? Có nên tham gia không?
29/05/2020
Lái máy xe nâng là một trong những đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng nhưng lại không hề vất vả như những công việc khác. Tuy nhiên ít ai biết được thực tế công việc đơn hàng lái máy xe nâng Nhật Bản là làm gì? Điều kiện ứng tuyển như thế nào? Mức lương có cao hay không? Vậy nếu bạn quan tâm đơn hàng này thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây nhé!  
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi Nhật có ĐỘC HẠI không?
29/05/2020
Đơn hàng lắp ráp điện tử là đơn hàng công xưởng dành thu hút được sự quan tâm của cả lao động nam và nữ tham gia. Vậy đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là làm gì? Có độc hại không? Có nên tham gia đơn hàng điện tử khi đi XKLĐ Nhật Bản không? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Bằng cao đẳng nghề có đi được kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản được không? Câu hỏi đã có HỒI KẾT!
29/05/2020
Bằng cao đẳng nghề là gì? Có khác gì với bằng cao đẳng chính quy? Bằng cao đẳng nghề có đi Nhật diện kỹ sư được không? Nếu không đi được thì có cơ hội tham gia các chương trình xuất khẩu lao động nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!  
Đơn hàng siêu thị đi Nhật là làm gì? Có nên tham gia không?
29/05/2020
Đơn hàng siêu thị đi Nhật là đơn hàng mà nữ giới rất yêu thích khi môi trường làm việc sạch sẽ, mát mẻ, công việc nhàn hạ, lương cao. Đặc biệt đơn hàng siêu thị đi Nhật còn có nhu cầu tuyển dụng lớn, đa dạng công việc nên lao động tha hồ lựa chọn. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu công việc thực tế của đơn hàng siêu thị cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn câu hỏi có nên tham gia đơn hàng này không nhé!
Hàng ngàn TTS đi XKLĐ Nhật Bản mùa dịch Covid-19 sẽ bị LÙI LỊCH BAY đến khi nào?
29/05/2020
Lùi lịch bay khi đi XKLĐ Nhật Bản mùa dịch Corona Virus là điều không thể tránh khỏi trong thời điểm này khiến hàng ngàn lao động "mất ăn. mất ngủ" vì phải chờ đợi vô thời hạn, chưa biết khi nào mới có thể sang Nhật làm việc. Để giúp lao động có được cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này, hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ trả lời câu hỏi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mùa dịch Covid-19 sẽ bị lùi lịch bay đến khi nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Ms. Thu Hằng
Ms. Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang