Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Công ty Nhân lực số 1 Hà Nội - Hà Nội HR là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản.
Tại sao bạn NHẤT ĐỊNH phải chọn công ty nhân lực Hà Nội HR?
07/11/2018
Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản Hà Nội HR luôn tự tin mang đến cho người lao động những công việc Đảm bảo – Ổn định – Thu nhập cao nhất.
Tham quan trung tâm đào tạo công ty Nhân lực số 1 Hà Nội
23/10/2018
Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất khu vực miền Bắc với hàng nghìn người lao động đang tham gia cũng như lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản. Công ty nhân lực số 1 Hà Nội ngày càng là sự lựa chọn tin tưởng dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.
Người lao động nói gì về công ty nhân lực số 1 Hà Nội
22/10/2018
Nhắc đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Nhân Lực Hà Nội HR là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
Hà Nội HR - cầu nối ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản
22/10/2018
Đứng đầu về tiềm lực và quy mô hoạt động, công ty cổ phần nhân lực Hà Nội HR tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được các ứng viên lựa chọn để thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động.
Giới thiệu về công ty nhân lực số 1 Hà Nội - Hà Nội HR
22/10/2018
Công ty Nhân lực số 1 Hà Nội - Viết tắt là Hà Nội HR là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Với bề dày hoạt động lâu năm. Hà Nội HR đang là lựa chọn tin cậy cho lao động mong muốn đi Nhật. 
Hoạt động của nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật liên kết với Hà Nội HR
21/08/2018
Nhiều thực tập sinh còn chưa hiểu rõ về nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản có chức năng gì? Có thể bạn chưa biết, ngoai hoạt động tham gia phỏng vấn thi tuyển thì xí nghiệp, nghiệp đoàn còn: Thị sát trung tâm đào tạo, thăm trụ sở và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty; gặp gỡ gia đình TTS… Hãy cùng Hà Nội HR tìm hiểu thêm nhé!
1 ngày tại trung tâm đào đạo Hà Nội HR diễn ra thế nào?
16/07/2018
Hà Nội HR hiện đang là công ty đứng đầu cả nước về xuất khẩu lao động Nhật Bản với 8 trung tâm đào tạo dành cho thực tập sinh trúng tuyển. Tham gia tại Hà Nội HR, bạn đang thắc mắc rằng 1 ngày tại đây thế nào đúng không - Hãy tìm hiểu thêm bài viết sau nhé:  
Khai trương trung tâm đào tạo thứ 8 - công ty Hà Nội HR
16/07/2018
Với sứ mệnh được phục vụ tốt nhất cho người lao động, Hà Nội HR đã mở rộng quy mô và thành lập trung tâm đào tạo mới, nâng số lượng lên thành 8. Qua đó, Hà Nội HR trở thành một trong những trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước. 
Thương hiệu Hà Nội HR với tiêu chí: 3 KHÔNG
07/06/2018
Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến công ty nhân lực Hà Nội HR. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản. Hà Nội HR đang xây dựng thương hiệu với tiêu chí "3 KHÔNG"  
Thành phần cán bộ tư vấn tuyển dụng online tại công ty Hà Nội HR
30/01/2018
Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao động, công ty cổ phần nhân lực Hà Nội HR đã xây dựng bộ phận tư vấn tuyển dụng trẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm nhất cho người lao động. Sự khác biệt lớn nhất đến từ  “đạo đức nghề nghiệp” trong ngành xuất khẩu lao động này, luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu đoạn và thủ tục.
4 khác biệt lớn tạo nên thương hiệu Hà Nội HR
21/02/2017
4 đặc điểm tuyệt vời dưới đây đều là những ưu thế nổi trội của Công ty cổ phần Nhân lực Việt Nam Hà Nội HR. Chính những khác biệt tích cực lnày à yếu tố tạo nên thương hiệu Hà Nội HR đồng tạo dựng niềm tin trong lòng người lao động trong nước và các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.
Hà Nội HR đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
21/02/2017
Với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, Hà Nội HR đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong top các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang