Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 137 895
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Xuatkhaulaodong.com.vn là một trong những website tiên phong hoạt động, chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín được hiểu là thế nào?
07/11/2018
Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản chúng tôi luôn tự tin mang đến cho người lao động những công việc Đảm bảo – Ổn định – Thu nhập cao nhất.
Tham quan trung tâm đào tạo của công ty chúng tôi
23/10/2018
Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất khu vực miền Bắc với hàng nghìn người lao động đang tham gia cũng như lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi  ngày càng là sự lựa chọn tin tưởng dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.
Người lao động nói gì về công ty chúng tôi
22/10/2018
Nhắc đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
Công ty chúng tôi - cầu nối ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản
22/10/2018
Đứng đầu về tiềm lực và quy mô hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được các ứng viên lựa chọn để thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động.
Hoạt động của nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật liên kết với công ty chúng tôi
21/08/2018
Nhiều thực tập sinh còn chưa hiểu rõ về nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản có chức năng gì? Có thể bạn chưa biết, ngoai hoạt động tham gia phỏng vấn thi tuyển thì xí nghiệp, nghiệp đoàn còn: Thị sát trung tâm đào tạo, thăm trụ sở và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty; gặp gỡ gia đình TTS… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!
1 ngày tại trung tâm đào đạo của chúng tôi diễn ra thế nào?
16/07/2018
Chúng tôi hiện đang là công ty đứng đầu cả nước về xuất khẩu lao động Nhật Bản với 8 trung tâm đào tạo dành cho thực tập sinh trúng tuyển. Tham gia tại công ty, bạn đang thắc mắc rằng 1 ngày tại đây thế nào đúng không - Hãy tìm hiểu thêm bài viết sau nhé:  
Khai trương trung tâm đào tạo thứ 8 của công ty chúng tôi
16/07/2018
Với sứ mệnh được phục vụ tốt nhất cho người lao động,chúng tôi đã mở rộng quy mô và thành lập trung tâm đào tạo mới, nâng số lượng lên thành 8. Qua đó, chúng tôi trở thành một trong những trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước. 
Thương hiệu công ty chúng tôi với tiêu chí: 3 KHÔNG
07/06/2018
Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến công ty chúng tôi. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu với tiêu chí "3 KHÔNG"  
Thành phần cán bộ tư vấn tuyển dụng online tại công ty chúng tôi
30/01/2018
Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao động, công ty chúng tôi đã xây dựng bộ phận tư vấn tuyển dụng trẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm nhất cho người lao động. Sự khác biệt lớn nhất đến từ  “đạo đức nghề nghiệp” trong ngành xuất khẩu lao động này, luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu đoạn và thủ tục.
4 khác biệt lớn tạo nên thương hiệu công ty chúng tôi
21/02/2017
4 đặc điểm tuyệt vời dưới đây đều là những ưu thế nổi trội của Công ty chúng tôi. Chính những khác biệt tích cực này là yếu tố tạo nên thương hiệu công ty đồng tạo dựng niềm tin trong lòng người lao động trong nước và các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.
Chúng tôi luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho lao động
21/02/2017
Với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong top các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.
Nâng cao đội ngũ tuyển dụng công ty chúng tôi
21/02/2017
Thuộc top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản lớn nhất cả nước, Công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn nữa, đáp ứng được nguyện vọng của nhiều lao động Việt Nam đặc biệt là việc đào tạo đội ngũ cán bộ tuyển dụng hỗ trợ lao động.  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trần Hùng
Mr. Trần Hùng
SĐT: 0964 025 688
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang