Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0981 294 494
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản.
Tại sao bạn NHẤT ĐỊNH phải chọn công ty Nhân lực MD Việt Nam?
07/11/2018
Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản MD Việt Nam luôn tự tin mang đến cho người lao động những công việc Đảm bảo – Ổn định – Thu nhập cao nhất.
Tham quan trung tâm đào tạo công ty Nhân lực MD Việt Nam
23/10/2018
Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất khu vực miền Bắc với hàng nghìn người lao động đang tham gia cũng như lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản. Công ty nhân lực MD Việt Nam ngày càng là sự lựa chọn tin tưởng dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.
Người lao động nói gì về công ty Nhân lực MD Việt Nam
22/10/2018
Nhắc đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Nhân Lực MD Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
MD Việt Nam - cầu nối ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản
22/10/2018
Đứng đầu về tiềm lực và quy mô hoạt động, công ty cổ phần nhân lực MD Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được các ứng viên lựa chọn để thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động.
Giới thiệu về công ty Nhân lực MD Việt Nam - MD Việt Nam
22/10/2018
Công ty Nhân lực MD Việt Nam - Viết tắt là MD Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Với bề dày hoạt động lâu năm. MD Việt Nam đang là lựa chọn tin cậy cho lao động mong muốn đi Nhật. 
Hoạt động của nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật liên kết với MD Việt Nam
21/08/2018
Nhiều thực tập sinh còn chưa hiểu rõ về nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản có chức năng gì? Có thể bạn chưa biết, ngoai hoạt động tham gia phỏng vấn thi tuyển thì xí nghiệp, nghiệp đoàn còn: Thị sát trung tâm đào tạo, thăm trụ sở và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty; gặp gỡ gia đình TTS… Hãy cùng MD Việt Nam tìm hiểu thêm nhé!
1 ngày tại trung tâm đào đạo MD Việt Nam diễn ra thế nào?
16/07/2018
MD Việt Nam hiện đang là công ty đứng đầu cả nước về xuất khẩu lao động Nhật Bản với 8 trung tâm đào tạo dành cho thực tập sinh trúng tuyển. Tham gia tại MD Việt Nam, bạn đang thắc mắc rằng 1 ngày tại đây thế nào đúng không - Hãy tìm hiểu thêm bài viết sau nhé:  
Khai trương trung tâm đào tạo thứ 8 - công ty MD Việt Nam
16/07/2018
Với sứ mệnh được phục vụ tốt nhất cho người lao động, MD Việt Nam đã mở rộng quy mô và thành lập trung tâm đào tạo mới, nâng số lượng lên thành 8. Qua đó, MD Việt Nam trở thành một trong những trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước. 
Thương hiệu MD Việt Nam với tiêu chí: 3 KHÔNG
07/06/2018
Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến công ty nhân lực MD Việt Nam. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản. MD Việt Nam đang xây dựng thương hiệu với tiêu chí "3 KHÔNG"  
Thành phần cán bộ tư vấn tuyển dụng online tại công ty MD Việt Nam
30/01/2018
Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao động, công ty cổ phần nhân lực MD Việt Nam đã xây dựng bộ phận tư vấn tuyển dụng trẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm nhất cho người lao động. Sự khác biệt lớn nhất đến từ  “đạo đức nghề nghiệp” trong ngành xuất khẩu lao động này, luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu đoạn và thủ tục.
4 khác biệt lớn tạo nên thương hiệu MD Việt Nam
21/02/2017
4 đặc điểm tuyệt vời dưới đây đều là những ưu thế nổi trội của Công ty cổ phần Nhân lực Việt Nam MD Việt Nam. Chính những khác biệt tích cực lnày à yếu tố tạo nên thương hiệu MD Việt Nam đồng tạo dựng niềm tin trong lòng người lao động trong nước và các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.
MD Việt Nam đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
21/02/2017
Với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, MD Việt Nam đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong top các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Mr. Anh Quỳnh
Mr. Anh Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang