Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 137 895
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản là làm gì? Mức lương có cao không?
02/04/2020
Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản thuộc nhóm đơn hàng xây dựng nhưng lại không hề vất vả như các đơn hàng khác như làm giàn giáo, xây trát, buộc thép, đường ống,...mà mức lương còn hấp dẫn hơn. Vậy đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng lái máy không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
CV gốc là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện visa kỹ năng đặc định được không?
02/04/2020
CV gốc là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện đặc định được không? Cách giải quyết khi mất CV gốc là gì? Cơ hội làm việc ở Nhật nếu mất CV gốc? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề sau thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!  
5 khoản chi phí sinh hoạt tại Nhật lao động cần phải biết
01/04/2020
Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản là gì? Chi phí sống ở Nhật 1 tháng là bao nhiêu? Bao gồm những khoản nào?  Giá điện nước ở Nhật Bản,  chi phí ăn ở tại Nhật có đắt đỏ không? Sống ở Nhật có mất quá nhiều tiền không? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người khi có ý định sang Nhật. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  
Có nên chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm trong năm 2020 không?
01/04/2020
Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2020 hay còn gọi đơn hàng thời vụ đi Nhật là lựa chọn sáng suốt dành cho các đối tượng không có điều kiện về kinh tế. Đây là đơn hàng với chi phí đi thấp, lương cao do làm theo thời vụ  có nhiều việc làm thêm nên nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc rằng có nên chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm 2020 không?
"Quy tắc vàng" không thể quên khi phỏng vấn với người Nhật
01/04/2020
Bạn đã có kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhật chưa? Cách trả lời phỏng vấn với người Nhật thế nào? Đặt câu hỏi cho người Nhật ra sao? Những câu hỏi để hỏi người nhật gồm những gì? Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đè trên thì hãy bỏ túi ngay các kinh nghiệm quý báu dưới đây bằng cách tham khảo bài viết này nhé!
TTS đi Nhật về nước có bị cách ly trong mùa dịch bệnh Corona không?
01/04/2020
TTS đi Nhật về nước mùa dịch bệnh Corona có bị cách ly hay không là vấn đề mà nhiều lao động trăn trở trong mùa dịch bệnh này. Vậy thực hư thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Công việc dán giấy tường ở Nhật Bản là làm gì? Đơn hàng có thu nhập cao không?
01/04/2020
Đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản là làm gì? Thực tế công việc thế nào? Có vất vả không? Nhiều việc làm thêm không? Mức lương có cao không? Có thể đơn hàng dán giấy tường nhà còn khá xa lạ với lao động Việt Nam nhưng đây là một công viêc cực kỳ ổn định ở Nhật vì hầu như nhà nào ở Nhật cũng dán giấy tường nhà hết. Lao động muốn biết thêm nhiều thông tin về đơn hàng này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
35 tuổi có đi XKLĐ Nhật Bản được không? Nên chọn đơn hàng nào?
31/03/2020
Độ tuổi đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu? 35 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Nếu đi được thì có những đơn hàng nào dành cho lao động 35 tuổi? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Không muốn TRƯỢT VISA kỹ sư Nhật bản phải chú ý 4 vấn đề sau!
31/03/2020
TRƯỢT VISA KỸ SƯ NHẬT BẢN? Gần đây rất nhiều bạn gọi điện và gửi mail về cho công ty chúng tôi để xin được tư vấn về việc làm lại hồ sơ vì bị trượt visa kỹ sư đi Nhật từ các công ty khác. Vậy lý do là gì? Vì sao các bạn lại bị trượt visa kỹ su đi Nhật? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Quay lại Nhật Bản lần 2 TRÁI NGÀNH có được không?
31/03/2020
Quay lại nhật lần 2 trái ngành có được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều TTS đã về nước muốn quay lại Nhật làm việc nhưng lại muốn chuyển sang ngành khác. Vậy có cơ hội nào không? Hay bắt buộc phải làm ngành cũ? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!  
CẬP NHẬT chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 chi tiết nhất
31/03/2020
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật  Bản 2020 là bao nhiêu?  Đi XKLĐ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?  Chi phí đi Nhật là bao nhiêu? Đâylà một trong những vấn đề mà người lao động cực kỳ quan tâm khi nó liên quan đến tài chính, quyết định lao động có đủ khả năng tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản không. Trong khi đó, có hàng trăm công ty XKLĐ với mức phí khác nhau khiến lao động hoang mang không biết thế nào là một mức phí hợp lý. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!
Đơn hàng tiến cử là gì? Có nên chọn đơn hàng tiến cử đi Nhật không?
31/03/2020
Đơn hàng tiến cử là gì? Đối tượng của đơn hàng tiến cử là ai? Có nên đi Nhật theo đơn hàng tiến cử không? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Ms. Thu Hằng
Ms. Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang