Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Bằng cao đẳng nghề có đi được kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản được không? Câu hỏi đã có HỒI KẾT!
26/11/2020
Bằng cao đẳng nghề là gì? Có khác gì với bằng cao đẳng chính quy? Bằng cao đẳng nghề có đi Nhật diện kỹ sư được không? Nếu không đi được thì có cơ hội tham gia các chương trình xuất khẩu lao động nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!  
Kỹ sư đi Nhật có thể chuyển việc sang công ty khác được không?
26/11/2020
Nếu đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ rất KHÓ KHĂN khi xin chuyển việc sang công ty khác vì phải có lý do chính đáng thì đi Nhật diện kỹ sư sẽ giúp bạn chuyển việc DỄ DÀNG hơn rất nhiều.
Jitco là gì? MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không?
26/11/2020
Giấy chứng nhận JITCO là gì? Tầm quan trọng của giấy chứng nhận jitco? Mất giấy chứng nhận JITCO có đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 không? 
Có nên tham gia chương trình visa đặc định NGAY BÂY GIỜ không?
25/11/2020
Chương trình visa kỹ năng đặc định là chương trình visa mới với nhiều ưu đãi nên được lao động đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc có nên tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định ngay bây giờ không khi các quy định, chính sách,… vẫn chưa được vào quy củ, còn hạn chế về thông tin. Vì vậy trong bài viết này chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề này nhé!
Tuyển cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản
25/11/2020
Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp tuyển chọn, đào tạo và đưa người sang Nhật Bản làm việc theo diện thực tập sinh và kỹ thuật viên (hiểu chung là xuất khẩu lao động). Với nhiều năm triển khai thị trường Nhật Bản, hiện tại chúng tôi đang làm việc với hơn một nghìn xí nghiệp Nhật Bản, xấp xỉ 100 nghiệp đoàn quản lý lao động tại Nhật Bản. 
Hàng ngàn TTS đi XKLĐ Nhật Bản mùa dịch Covid-19 sẽ bị LÙI LỊCH BAY đến khi nào?
25/11/2020
Lùi lịch bay khi đi XKLĐ Nhật Bản mùa dịch Corona Virus là điều không thể tránh khỏi trong thời điểm này khiến hàng ngàn lao động "mất ăn. mất ngủ" vì phải chờ đợi vô thời hạn, chưa biết khi nào mới có thể sang Nhật làm việc. Để giúp lao động có được cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này, hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ trả lời câu hỏi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mùa dịch Covid-19 sẽ bị lùi lịch bay đến khi nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Đơn vị phái cử là gì? Tầm quan trọng của đơn vị phái cử đối với người lao động!
25/11/2020
Đơn vị phải cử là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên thì đối với người lao động thì đây là thuật ngữ khá mới lạ. Vậy đơn vị phái cử là gì? Nó có vai trò quan trọng như thế nào đối với người lao động? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!
Đơn hàng tiến cử là gì? Có nên chọn đơn hàng tiến cử đi Nhật không?
24/11/2020
Đơn hàng tiến cử là gì? Đối tượng của đơn hàng tiến cử là ai? Có nên đi Nhật theo đơn hàng tiến cử không? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!
Kỹ sư xây dựng đi Nhật là làm gì? Có nên đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản?
24/11/2020
Kỹ sư xây dựng đi Nhật là làm gì?  Có nên đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản không? Công việc có vất vả không? Mức lương thế nào? Đó là các thắc mắc của các kỹ sư có bằng cao đẳng/ đại học ngành xây dựng có nhu cầu đi kỹ sư Nhật Bản. Vậy câu trả lời là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
TTS nói gì về công việc thực tế của đơn hàng xây trát Nhật Bản?
24/11/2020
Đơn hàng xây trát là một trong những đơn hàng thuộc ngành xây dựng mà công việc nhẹ nhàng, ít nguy hiểm mà lương hấp dẫn nhất không như các công việc giàn giáo, buộc thép, mộc xây dựng…. Vậy thực tế công việc của đơn hàng xây trát là làm gì? Có vất vả không? Mức lương thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
TTS nào có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định 2020?
24/11/2020
Tháng 4 tới, Chính phủ Nhật Bản sẽ áp dụng 2 loại visa mới để lao động nước ngoài có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật, được gọi là visa kỹ năng đặc định . Vậy muốn lấy được visa loại này thì TTS cần phải có những điều kiện gì? Có phải TTS nào cũng có thể nhận được visa này không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
VAMAS là gì? Tại sao đi XKLĐ Nhật Bản phải biết đến VAMAS?
24/11/2020
Chắc hẳn khi tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật Bản, không ít người gặp phải khái niệm VAMAS nhưng mấy ai hiểu được VAMAS là gì? Vì vậy hôm nay, xuatkhaulaodong.com.vn xin phép được chia sẻ đến các lao động đang có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản các thông tin về tổ chức này!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang