Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Những hồ sơ, thủ tục, điều kiện cần thiết để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất theo quy định chung của công ty và các cơ quan chức năng yêu cầu...
Bị mắc bệnh gì về sức khỏe không thể đi XKLĐ Nhật Bản năm 2020?
28/10/2020
​Bước đầu tiên để có thể đăng kí tham gia thi tuyển đi làm việc tại Nhật Bản thì bạn phải đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật. Điều quan trọng là bạn không mắc một trong 13 loại bệnh cầm đi XKLĐ Nhật Bản sau đây, hãy xem bạn có đủ tiêu chuẩn đi Nhật không nhé !
TTS, DHS Cần phải làm gì khi bị mất thẻ ngoại kiều
27/10/2020
Thẻ ngoại kiều là giất tờ cực kì quan trọng khi bạn làm việc và học tập tại Nhật Bản, tương đương như chứng minh thư tại Việt Nam. Tuy vậy, không ít trường hợp do bất cẩn nên bạn bị mất thẻ ngoại kiều, bài viết này chúng tôi tổng hợp lại một số vấn đề cần lưu ý khi các bạn chẳng may đánh mất thẻ lưu trú. Đọc ngay nhé!  
Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật theo diện visa kỹ sư 2020
26/10/2020
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư? Bạn có mong muốn được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản để đoàn tụ. Dưới đây, xuatkhaulaodong.com.vn giới thiệu với các bạn về thủ tục xin bảo lãnh vợ/ chồng và con (người thân) sang Nhật Bản theo visa kỹ sư.
Hồ sơ đi Nhật gồm những gì? Hướng dẫn làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật 2020 chi tiết nhất!
24/10/2020
Hồ sơ đi Nhật gồm những gì? Cách viết sơ yếu lý lịch đi Nhật Bản ra sao? Mẫu sơ yếu lý lịch đi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?  Hồ sơ đi Nhật có quan trọng không? Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu? Thủ tục như thế nào?
20/10/2020
Hiện nay thì thị trường Nhật Bản rất thu hút lao động Việt Nam sang học tập và làm việc. Đến Nhật Bản thì bắt buộc bạn phải có giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Vậy thủ tục làm như thế nào và thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này
Trọn bộ hướng dẫn xin và gia hạn visa thăm thân Nhật Bản từ A đến Z
15/10/2020
Hiện nay số lượng lao động và du học sinh Việt đang làm việc và học tập tại đất nước mặt trời mọc ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu sang thăm người thân ở Nhật Bản. Để có thể tăng tỉ lệ đậu visa việc chuẩn bị chu đáo các giấy tờ và hồ sơ liên quan là cực kì cần thiết. Hãy theo dõi trọn bộ hướng dẫn xin và gia hạn visa thăm thân Nhật Bản từ A đến Z từ Xuatkhaulaodong.com.vn để chuẩn bị  tốt nhất các bạn nhé!
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ diện đặc định dành cho TTS về nước
07/10/2020
Chương trình kỹ năng đặc định đang là lối đi được khá nhiều TTS quan tâm khi có dự định tiếp tục sang Nhật làm việc. Hồ sơ kỹ năng đặc định của TTS hoàn hảo sẽ giúp bạn trúng tuyển các đơn hàng kỹ năng đặc định nhanh nhất và thuận lợi nhất. Vậy TTS đã biết hồ sơ diện đặc định dành cho TTS gồm những gì? Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn TTS các bước làm hồ sơ diện đặc định một cách nhanh và chính xác nhất
CHÚ Ý 5 vấn đề khi khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản 2020
05/10/2020
Khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản 2020 cần quan tâm đến vấn đề gì? Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản thế nào?  Khám ở đâu? Chi phí thế nào? Hồ sơ khám sức khỏe chuẩn bị ra sao? Mẫu giấy khám sức khỏe đi Nhật như thế nào?... là những thắc mắc phổ biến khi lao động khám sức khỏe đi Nhật. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!  
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 mới nhất
05/10/2020
Vay vốn đi xuất khẩu lao động có khó không? Thủ tục vay vốn ngân hàng đi XKLĐ Nhật Bản như thế nào? Có những ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ Nhật Bản? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn cũng như hướng dẫn làm thủ tục vay vốn ngân hàng agribank, viettin bank,...và các ngân hàng hỗ trợ. Cùng tìm hiểu nhé!
Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động 2020 nhanh nhất
25/09/2020
Hộ chiếu (Passpost) là một loại giấy thông hành để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, đây là thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn sang Nhật dể đi du lịch, học tập và làm việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục, hồ sơ hộ chiếu đi nước ngoài một cách đầy đủ nhất.
Lưu ý khi xin cấp mới visa và tái nhập cảnh Nhật Bản từ 29/7
24/09/2020
Từ ngày 29/7 phía đại sứ quán Nhật Bản bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét visa cho một số đối tượng, tiến đến bắt đầu tiếp nhận nhập cảnh từ 5/8. Bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn tổng hợp một số lưu ý khi xin cấp mới visa và tái nhập cảnh Nhật Bản từ 29/7
Tuyển cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản
25/06/2020
Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp tuyển chọn, đào tạo và đưa người sang Nhật Bản làm việc theo diện thực tập sinh và kỹ thuật viên (hiểu chung là xuất khẩu lao động). Với nhiều năm triển khai thị trường Nhật Bản, hiện tại chúng tôi đang làm việc với hơn một nghìn xí nghiệp Nhật Bản, xấp xỉ 100 nghiệp đoàn quản lý lao động tại Nhật Bản. 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang