Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Xuất khẩu lao động Nga 2019 – thị trường TIỀM NĂNG nhất cho lao động Việt!
15/11/2018
Thị trường Xuất khẩu lao động Liên Bang Nga 2019 đang được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn một ngày “đổi đời” không xa cho lao động Việt. Vậy có nên đi XKLĐ Nga 2019 không?  Chi phí đi bao nhiêu? Mức lương như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Xin đồ cũ ở Nhật CỰC DỄ nếu bạn biết 3 trang web này!
15/11/2018
Nếu sống ở Nhật các bạn sẽ biết đến các khoản chi phí vứt rác đặc biệt là các vật dụng lớn thì sẽ tốn khá nhiều tiền. Do vậy khi chuyển nhà, người Nhật thường có xu hướng cho đồ cũ miễn phí, để bạn giúp họ chuyển đồ đi mà không mất tiền dọn rác. Vì vậy nếu không muốn tốn tiền mua đồ thì bạn phải biết 3 trang web hữu ích này.
Furusato Nozei – đóng thuế được QUÀ!
15/11/2018
Đóng thuế nhận quà là một trong những điểm đặc biệt của thuế Furusato Noizei. Tuy quà không lớn nhưng thật sự là món qùa ý nghĩa và có tính thiết thực. Các bạn có thắc mắc đó là quà gì không? Hãy tìm hiểu cùng mình nhé!
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Yên - Chi phí thấp, nhiều hỗ trợ
15/11/2018
Những năm gần đây, xuất khẩu lao động ở Phú Yên diễn ra mạnh mẽ, không chỉ nhờ cơ hội muốn làm giàu của công dân trên địa bàn mà còn là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cấp chức năng. Hãy xem tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Yên nhé.
TOP trang web tìm việc uy tín tại Nhật – Kỹ sư, DHS NÊN BIẾT!
14/11/2018
Nếu bạn là kỹ sư đang làm việc bên Nhật hay du học sinh đang học tập tại xứ sở hoa anh đào thì không thể nào không biết top các trang web tìm việc uy tín tại Nhật này.
Đi XKLĐ tại tỉnh Kochi Nhật Bản HÃY CHỌN  đơn thủy sản, nông nghiệp!
14/11/2018
Những năm trở lại đây, Kochi Nhật Bản đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của lao động xuất khẩu. Với lợi thế giáp biển, khí hậu ấm áp nhất xứ xở hoa anh đào mà ngành nuôi trồng, chế biển thủy sản, nông nghiệp đã trở thành  mũi nhọn của tỉnh. Đây chính là lý do lao động chọn đơn hàng này khi đi XKLĐ tại tỉnh Kochi Nhật Bản.
Hơn 200 chỉ tiêu đi XKLĐ Nhật lần 2 tại Hà Nội HR năm 2018
13/11/2018
Năm 2018, Nhật Bản chính thứ áp dụng chương trình cho phép thực tập sinh tất cả các ngành nghề quay trở lại Nhật làm việc. Cùng với đó, cơ hội 200 chỉ tiêu đi Nhật lần 2 làm nông nghiệp, xây dựng, may mặc, chế biến thủy sản... dành cho các bạn thực tập sinh trong năm 2018 tại Hà Nội HR
[Tin mới] Lao động nước ngoài ở Nhật KHÔNG đóng bảo hiểm xã hội thì XIN MỜI về nước!
13/11/2018
Chính phủ sẽ không có ý định cho phép các công dân nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản tiếp tục được ở lại nếu như họ không đóng bảo hiểm xã hội trong một thời gian dài, theo các nguồn tin cho biết.
Đi XKLĐ tỉnh Tottori Nhật Bản – thiên thời, địa lợi, nhân hòa
13/11/2018
Tỉnh Tottori Nhật Bản là vùng đất có đủ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa được ví là nơi định cư lý tưởng nhất Nhật Bản. Chính vì đây là tỉnh có số dân ít nhất nước nên nhu cầu nhân lực cũng từ đó mà tăng cao, tạo cơ hội cho các lao động nước ngoài được làm việc ở Nhật.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kon Tum - Đổi mới để phát triển
13/11/2018
Trong vài năm trở lại đây, phong trào tham gia xuất khẩu lao động ở tỉnh Kon Tum phát triển rất mạnh. Hàng năm có tới hàng trăm lao động toàn tỉnh ra nước ngoài làm việc đặc biệt xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kon Tum đang tỉnh nhà chú trọng.
Hỏi đáp điều chỉnh thuế cuối năm ở Nhật cho kỹ sư, lao động xuất khẩu tại Nhật!
12/11/2018
Đi làm ở Nhật thì nhất định bạn phải đóng thuế trong đó thủ tục điều chỉnh thuế cuối năm là thật sự cần thiết để tính toán đúng số tiền thuế bạn phải nộp trong 1 năm qua. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn đặc biệt là TTS, kỹ sư kỹ thuật viên đi Nhật nắm rõ hơn về điều chỉnh thuế cuối năm ở Nhật.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Gia Lai - Lớn mạnh từng ngày
12/11/2018
Phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Gia Lai trong vòng 5 năm trở lại đây diễn ra mạnh mẽ, không chỉ trường việc làm đa dạng, phong phú hơn nữa là cơ hội để thay đổi cuộc sống.  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang