Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Tỉnh Hiroshima - thành phố hòa bình của Nhật Bản
19/01/2021
Số lượng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động Việt ngày càng tăng lên. Tỉnh Hiroshima là một trong những tỉnh có số lượng người Việt lao động ở đây rất lớn. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một vài nét về tỉnh Hiroshima để có cái nhìn tổng quan nhất về tỉnh Hiroshima - Nhật Bản.
​Haken là gì? Có nên đi kỹ sư Nhật Bản qua Haken không?
19/01/2021
Haken là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, đó là lý do mà nhiều người không biết thậm chí chưa từng được nghe qua. Vậy Haken là gì? Có nên đi kỹ sư Nhật Bản qua Haken không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Phá thai ở Nhật như thế nào? Chi phí phá thai có đắt không? TTS cần phải biết!
19/01/2021
Việc mang thai tại Nhật Bản không phải việc quá xa lạ đối với các TTS nữ, có thể dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như việc bị trục xuất về nước và cơ hội làm giàu bị đánh mất. Đến lúc này nhiều TTS mới hoảng hốt, sợ hãi và tìm kiếm các biện pháp phá thai để được tiếp tục làm việc ở Nhật. Vậy phá thai ở Nhật như thế nào? Chi phí phá thai có đắt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Visa Tokutei Katsudo - visa dành cho lao động bị mất việc mùa Covid 19 ở Nhật?
19/01/2021
Visa Tokutei Katsudo - tư cách lưu trú đặc biệt sẽ được áp dụng từ ngày 20/04 dành cho lao động nước ngoài đang làm việc ở Nhật Bản nếu bị sa thải hoặc không thể tiếp tục làm việc ở Nhật Bản vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Vậy những đối tượng nào sẽ xin được visa này? Thủ tục có khó không? Thời hạn visa tokutei Katsudo là bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
Kỹ sư phần mềm đi Nhật là làm gì? Mức lương kỹ sư phần mềm cao không?
18/01/2021
Kỹ sư phần mềm là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn ở Nhật vì vậy cơ hội cho các kỹ sư phần mềm được làm việc ở Nhật là vô cùng lớn.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ công việc thực tế của kỹ sư phần mềm đi Nhật cũng như mức lương, cơ hội khi tham gia đơn hàng này. Cùng tìm hiểu nhé!  
​TTS về nước nhưng KHÔNG KHAI BẰNG cao đẳng, đại học – hậu quả và hướng giải quyết!
18/01/2021
Gần đây công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn TTS đã hoàn thành hợp đồng lao động về nước nhưng KHÔNG KHAI BẰNG, giờ muốn đi sang Nhật diện kỹ sư, du học,… cũng không được. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm được hướng giải quyết cho mình nhé!  
5 ngành nghề có NHIỀU VIỆC LÀM THÊM nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản 2021
18/01/2021
Như các bạn đã biết, mức lương của các bạn sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là lương cơ bản và lương làm thêm. Thông thường thì mức lương cơ bản sẽ theo mức lương cơ bản của vùng do đó sẽ ít khi có biến động. Còn lương làm thêm thì sẽ thay đổi theo theo từng tháng phụ thuộc vào số giờ làm thêm ngoài giờ bạn làm trong tháng đó.
Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2021
18/01/2021
Phí khám sức khỏe đi nước ngoài là bao nhiêu?. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người lao động hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Để biết được rõ hơn về mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài thì hôm nay chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe cho người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo những quy định của Bộ Y tế - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Tỉnh Fukui Nhật Bản – điểm đến hấp dẫn của người lao động Việt
18/01/2021
Tỉnh Fukui - Nhật Bản là một trong những tỉnh thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam làm việc tại đây. Với những công việc mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Tỉnh Fukui đang là điểm đến hấp dẫn của người lao động Việt.
5 điều bạn chưa biết về đơn hàng kỹ sư cơ khí luyện kim đi Nhật
18/01/2021
Bạn muốn tham gia đơn hàng kỹ sư cơ khí luyện kim đi Nhật làm việc nhưng vẫn còn thắc mắc nhiều vấn đề? Mình có đủ điều kiện tham gia? Chi phí cao không? Thực tế công việc bên Nhật như thế nào? Có khó không? Mức lương có cao không? Chế độ có tốt không? Để trả lời cho những câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!  
Điều chỉnh MỨC LƯƠNG cho TTS đi XKLĐ Nhật Bản 2021 đã chính thức triển khai
18/01/2021
Chính phủ Nhật Bản đã công bố hàng loạt nghị định và thông tư liên quan đến chính sách thị thực mới nhằm tập trung bảo vệ quyền lợi cho người lao động nước ngoài đến Nhật làm việc đặc biệt là vấn đề về mức lương. Vậy vào ngày 01/04/2019 này, mức lương của người lao động sẽ được điều chỉnh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!  
Thực tập sinh Nhật Bản về nước QUAY LẠI Nhật như thế nào?
18/01/2021
Thực tập sinh Nhật Bản về nước QUAY LẠI Nhật như thế nào? Được sinh sống và làm việc tại một môi trường tốt như Nhật Bản đã tạo nên nhiều giá trị cho con người Việt Nam, chả thế mà có đến 90% các bạn TTS đều mong muốn được quay trở lại Nhật làm việc. Vậy TTS sau khi hết hạn visa về nước có thể quay lại Nhật theo những cách nào?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang