Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0981 294 494
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
TOP đơn hàng thực phẩm QUAY LẠI NHẬT LẦN 2, lương HẤP DẪN!
22/05/2019
Đơn hàng thực phẩm là một trong những đơn hàng được liệt kê vào danh sách “việc nhàn, lương cao” lại còn rất sạch sẽ. Chính vì vậy, lao động đi đơn thực phẩm sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm đều muốn quay lại Nhật lần 2. Trong bài viết này, MD Việt Nam xin được tổng hợp danh sách các đơn thực phẩm quay lại Nhật lần 2 lương cực hấp dẫn. Các bạn tham khảo nhé!
TOP 10 đơn hàng nông nghiệp quay lại Nhật lần 2, LƯƠNG 2 triệu/ngày
22/05/2019
Gần đây có rất nhiều TTS nông nghiệp đã hoàn thành hợp đồng lao động 3 năm về nước gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn đơn hàng quay lại Nhật lần 2. Có nhiều trường hợp có thể quay lại và có nhiều trường hợp không thể quay lại Nhật, thật đáng tiếc cho các bạn. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ những bạn đủ điều kiện quay lại Nhật và cập nhật các đơn hàng nông nghiệp đi Nhật lần 2 MỚI NHẤT để các bạn có cơ hội làm việc ở Nhật thêm lần nữa. Các bạn tham khảo nhé!
​Đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng gì LƯƠNG CAO?
22/05/2019
Kumamoto là một tỉnh nằm phía nam Nhật Bản, do đó thời tiết khá mát mẻ, dễ chịu, độ ẩm khá cao không gay gắt như ở miền Bắc. Chính vì vậy Kumamoto đã tìm ra được thế mạnh cho mình là nông nghiệp công nghệ cao, mang lại hiệu quả vượt bậc so với các tỉnh khác. Vậy đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Kumamoto nên chọn đơn hàng nào là tốt nhất?
Bị CẬN THỊ nên chọn đơn hàng nào khi đi XKLĐ Nhật Bản?
22/05/2019
Hiện nay giới trẻ Việt Nam có rất nhiều người phải sống chung với cận thị. Nó không chỉ gây khó khăn về mặt cuộc sống mà trong công việc cũng bị hạn chế. Vậy bị cận thị có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không? Nếu được thì nên chọn đơn hàng nào phù hợp? Cùng tìm hiểu nhé!
Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật mức lương CHƯA TỪNG CÓ!
22/05/2019
Nếu bạn nghĩ nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật là một trong những công việc KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN vì vừa đòi hỏi tiếng Nhật tốt, vừa có “máu kinh doanh”, lại phải có khả năng đàm phán, am hiểu thị trường XKLĐ,…thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ công việc với mức lương KHỦNG này rồi. Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn “thông não” về việc làm tiếng Nhật cực hot này!
Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2019
22/05/2019
Việc làm tiếng Nhật đang tạo nên cơn sốt trong thị trường lao động Việt Nam với mức lương KHỦNG và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó năm 2019 dự đoán sẽ là năm bùng nổ tuyển dụng việc làm tiếng Nhật trên cả nước, mang lại nhiều cơ hội cho các TTS, DHS Nhật Bản về nước nói chung, cho giới Nhật ngữ nói riêng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 5 việc làm tiếng Nhật được mong chờ nhất năm 2019 nhé!  
Tiếng Nhật N3 làm được gì? Biên phiên dịch hay hành chính văn phòng?
22/05/2019
Trình độ tiếng Nhật N3 làm được gì? Với mức độ ngoại ngữ này không những giúp bạn giao tiếp tốt mà còn có thể làm những công việc có thu nhập tốt. Hãy tham khảo một số công việc bên dưới để chọn công việc phù hợp nhất cho mình.  
Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019
22/05/2019
TTS có mong muốn quay lại Nhật lần 2 đều phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ như vậy thì mới có cơ hội xin được visa Nhật Bản. Vậy hồ sơ quay lại Nhật lần 2 cần những giấy tờ gì? Thủ tục ra sao? Xin visa có khó không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất sau khi tham khảo bài viết này! Cùng tìm hiểu nhé!
Top 5 đơn hàng đi Nhật KHÔNG CẦN HỌC NGUỒN tuyển gấp tháng 05/2019
22/05/2019
Nguồn nhân lực Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều hơn, thi tuyển dễ dàng hơn đặc biệt là KHÔNG PHẢI HỌC NGUỒN. Nếu bạn còn đang “ngại” chuyện học nguồn thì top đơn hàng dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
5 ngành nghề có NHIỀU VIỆC LÀM THÊM nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản 2019
22/05/2019
Như các bạn đã biết, mức lương của các bạn sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là lương cơ bản và lương làm thêm. Thông thường thì mức lương cơ bản sẽ theo mức lương cơ bản của vùng do đó sẽ ít khi có biến động. Còn lương làm thêm thì sẽ thay đổi theo theo từng tháng phụ thuộc vào số giờ làm thêm ngoài giờ bạn làm trong tháng đó.
5 SỰ THẬT về đơn hàng vệ sinh tòa nhà khi đi XKLĐ Nhật Bản
22/05/2019
Đơn hàng vệ sinh tòa nhà là đơn hàng còn khá mới mẻ với lao động Việt tuy nhiên thì đây là một đơn hàng rất nhàn hạ, lương cao lại có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Nhật vì vậy rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy thực tế công việc vệ sinh tòa nhà là làm gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
TOP đơn hàng quay lại Nhật lần 2 – lương cao như kỹ sư, tuyển gấp
22/05/2019
Những ai đã từng đi Nhật làm việc chắc hẳn đều không muốn quay trở về vì môi trường, cuộc sống, mức lương, cơ hội, ở Nhật… đều tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là các TTS đã hoàn thành hợp đồng đi Nhật 3 năm đều có ý định quay lại Nhật lần 2. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi xin được điểm danh top 3 đơn hàng quay lại lần 2 cho TTS lương cực cao, phí rẻ, bay nhanh tại MD Việt Nam tháng 05/2019 này nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Mr. Anh Quỳnh
Mr. Anh Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang