Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Xóa Tan Nỗi Lo Lừa Đảo Đi XKLĐ Nhật Với Ứng Dụng JPNET
14/08/2018
Hiện nay, nhu cầu đi XKLĐ Nhật của người lao động đang ngày càng tăng và cùng với đó thị trường XKLĐ đang là "món mồi ngon" để các đối tượng môi giới, cò mồi, lợi dụng để lừa đảo người lao động. Vậy người lao động phải làm gì để không bị các đối tượng trên lừa đảo? Đừng lo lắng, JPNET - ứng dụng số 1 về XKLĐ giúp bạn xóa tan nỗi lo lừa đảo đi XKLĐ Nhật
Tin nóng đêm qua 10/08: Rúng động Osaka vụ giết người của lao động Việt chỉ vì THỨ NÀY
11/08/2018
Đêm qua tại Osaka xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm lao động người Việt khiến một người chết họ Trần (36 tuổi) vì bị đâm trúng tim cùng với 4 người khác bị thương (họ Bùi, họ Trần, họ Lê và họ Nguyễn) đều là người Việt Nam.
[Tư vấn]  Phải làm gì khi bạn mắc kẹt giữa đi XKLĐ Nhật Bản và Đài Loan?
09/08/2018
Những khoản tiền lương béo bở, chế độ đãi ngộ tốt, việc làm thêm nhiều, đời sống cao,…  tại các thị trường Nhật Bản, Đài Loan đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với lao động Việt. Tuy nhiên trong 10 người lại có cả 11 người phân vân không biết đi nước nào thì tốt hơn. Đây chính là lý do tôi viết bài này để giúp các bạn trả lời câu hỏi nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan?
Tìm hiểu công việc đơn hàng làm cơm hộp tại Nhật Bản
03/08/2018
Trong những năm gần đây, các đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết công việc của mình khi tham gia đơn hàng này là gì. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
Top 3 đơn hàng truyền thống tại TTC Việt Nam tháng 08/2018
02/08/2018
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, TTC luôn hợp tác với những xí nghiệp uy tín, có quy mô lớn bên phía Nhật Bản và trở thành những đối tác lâu dài. Hàng năm những xí nghiệp này đều tuyển chọn số lượng lớn TTS tại TTC sang làm việc. Dưới đây là tổng hợp 3 đơn hàng từ những xí nghiệp truyền thống trong tháng 08 tại TTC Việt Nam.
Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2018
31/07/2018
Phí khám sức khỏe đi nước ngoài là bao nhiêu?. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người lao động hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Để biết được rõ hơn về mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài thì hôm nay chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe cho người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo những quy định của Bộ Y tế - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Tổng hợp đơn hàng cho nam lấy đến 35 tuổi tại TTC Việt Nam
25/07/2018
Với lợi thế kinh nghiệm, lao động nam ở độ tuổi 35 cũng được nhiều xí nghiệp Nhật Bản tuyển chọn. Ưu điểm của các đơn hàng dành cho lao động ở độ tuổi này là thi tuyển ngay, tiêu chí tuyển chọn không quá khắt khe. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đơn hàng lấy đến độ tuổi 35 tại TTC Việt Nam
5 lợi ích không thể bỏ qua khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
23/07/2018
Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với rất nhiều các lựa chọn cho con đường tương lai như học đại học, học cao đẳng, trung cấp  nghề… thì rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi là xuất khẩu lao động và Nhật Bản là một đất nước hấp dẫn cho con đường phát triển tương lai nhiều bạn đang lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về 5 lợi ích khi đi XKLĐ Nhật Bản nhé.
Nhật Bản điều chỉnh chính sách nhập cư - Rộng cửa cho lao động Việt
19/07/2018
Nhập cư là một chủ đề cực kỳ nhạy cảm tại Nhật Bản. Thế nhưng, trong tình hình thị trường dân số già tại Nhật ngày càng khan hiếm lao động, những chính sách nhập cư được nới lỏng, qua đó những cánh cửa đi Nhật mở rộng cho nhiều lao động, đặc biệt lao động VIệt Nam
Lao động sang Nhật đừng chọn đơn hàng giàn giáo
17/07/2018
Xây dựng là ngành nghề mà nhiều lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh có cái nhìn đặc biệt tiêu cực. Trên các trang mạng xã hội, nhóm cộng đồng người Việt ở Nhật thường có những lời khuyên không nên tham gia ngành nghề này, đăc biệt là không nên tham gia đơn hàng giàn giáo. 
Top 10 đơn hàng tốt nhất cho nữ khi XKLĐ Nhật Bản tháng 07/2018
13/07/2018
Tháng 07/2018 là trọng điểm trong hoạt động XKLĐ Nhật Bản, TTC Việt Nam liên tục tiếp nhận các đơn hàng đi Nhật ở nhiều ngành nghề, mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Bài viết này sẽ tổng hợp top 10 đơn hàng tốt nhất cho nữ khi XKLĐ Nhật Bản dành cho các bạn nữ có mong muốn đi Nhật thời điểm này.
6 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản năm 2018
10/07/2018
Tham gia phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản như thế nào. Chủ xí nghiệp Nhật Bản thường hỏi bạn những câu hỏi gì. Phải chuẩn bị như tinh thần và tâm lý như thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Sau đây là những câu hỏi khi phỏng vấn đi Nhật thường gặp nhất các bạn nên chú ý !
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang