Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Khám sức khỏe kỹ sư đi Nhật 2019 ở  bệnh viện nào đạt chuẩn tại Hà Nội?
06/12/2018
Khám sức khỏe đi kỹ sư Nhật Bản 2019 là một trong những khâu bắt buộc và cực kỳ quan trọng trong quy trình đi Nhật. Nếu bạn đạt chuẩn thì bạn có tấm vé sang Nhật làm việc, nếu bạn “trượt” chỉ một trong các điều kiện sức khỏe thì rất tiếc bạn không thể sang Nhật. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn danh sách các bệnh viện đạt chuẩn khám sức khỏe cho kỹ sư đi Nhật 2019 để bạn có thể tự tin sang Nhật làm việc.
Người dân đổ xô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đồng Tháp
06/12/2018
Năm 2018 chứng kiến bước ngoặt trong xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đồng Tháp, Đồng Tháp tiếp tục là tỉnh dẫn đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long về số lao động xuất ngoại lao động trong 4 năm liền. Và trong những năm tiếp theo, chủ trương của tỉnh nhà là tạo thêm nhiều cơ hội mới cho lao động làm việc nhiều thị trường mới.
GIẢM THUẾ cho người đi làm tại Nhật chỉ cần bạn CHỨNG MINH được…
05/12/2018
Đi làm ở Nhật thì bạn phải có nghĩa vụ đóng thuế bao gồm thuế thu nhập các nhân và thuế thị dân. Tuy nhiên nếu bạn có thể chứng minh được bạn có người phụ thuộc về kinh tế như cha, mẹ, vợ, con,… thì bạn sẽ được miễn giảm một khoản thuế kha khá đó. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu nhé!
Điều kiện sức khỏe  đi Kỹ sư Nhật Bản – không biết lại MẤT CÔNG!
05/12/2018
Điều kiện sức khỏe có vai trò quan trọng trong việc đánh giá kỹ sư có đủ điều kiện đi Nhật hay không. Mặc dù hiện nay điều kiện sức khỏe  tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản đã đơn giản hơn trước rất nhiều nhưng  vẫn có một vài vấn đề bạn cần lưu ý. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đi Nhật diện kỹ sư thì nhất định phải biết không dễ mất công tìm hiểu, mất thời gian…
Muốn đi XKLĐ Nhật 2019 PHẢI QUA được kỳ thi năng lực tiếng Nhật MỚI do Nhật Bản tổ chức
05/12/2018
Bộ ngoại giao Nhật Bản sẽ tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật mới để chuẩn bị cho chính sách mở rộng việc chấp nhận người lao động nước ngoài. Kỳ thi sẽ coi trọng việc đánh giá năng lực thực trong việc giao tiếp tại nơi làm việc. Dự định kỳ thi này sẽ bắt đầu từ tháng 4 năm 2019.
MÁCH NHỎ bạn 3 cách để sang Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên năm 2019
04/12/2018
Nếu như mấy năm trở lại đây là “thời kỳ hoàng kim”  của XKLĐNhật Bản thì từ năm 2019 và sau này, đi Nhật diện kỹ sư sẽ lên ngôi. Vậy đi Nhật diện kỹ sư có khó không? Có những con đường nào để đi kỹ sư,. Kỹ thuật viên Nhật Bản ? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
3 thay đổi MỚI NHẤT về XKLĐ Nhật Bản 2019, lao động PHẢI BIẾT!
04/12/2018
Những năm trở lại đây, chương trình đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều lao động nước ngoài đặc biệt là lao động Việt. Đặc biệt vào năm 2019, Nhật Bản đang có nhiều chính sách mới thay đổi nhằm thu hút nhân tài, giải quyết chính sách thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng khiến không ít lao động “mở cờ trong bụng”. Vậy đó là những thay đổi gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiể nhé!
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lâm Đồng
04/12/2018
Song song với thế mạnh du lịch, những năm gần đây tỉnh Lâm Đồng tập trung đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính quyền địa phương đã đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những lao động đi làm việc tại Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Thuận - Tìm ở đâu?
04/12/2018
Ninh Thuận được thiên phú là mảnh đất của du lịch và nhiều đặc sản, tuy nhiên thì mức sống của người dân hiện tại chưa cao. Cũng chính vì thế, xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ninh Thuân được chú trọng, triển vọng đẩy mạnh XKLĐ thành hướng đi mới tại đây
3 cách ứng tuyển kỹ sư Nhật Bản KHÔNG CẦN thông qua công ty XKLĐ
04/12/2018
Mấy năm trở lại đây thị trường XKLĐ Nhật Bản không chỉ sôi động với các lao động trình độ thấp mà ngay cả lao động trình độ cao như kỹ sư, hộ lý, điều dưỡng cũng nườm nượp sang Nhật. Vậy nếu không thông qua các công ty tư vấn XKLĐ thì có còn con đường nào khác để sang Nhật làm việc diện kỹ sư? Các bạn đã biết chưa?
Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam nhanh nhất
03/12/2018
Quảng Nam là một trong những tỉnh đẩy mạnh phát triển du lịch  tuy nhiên đa số người dân ở đây đều có mức sống thấp, cũng chính vì thế thì xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam đang được đẩy mạnh. Đây cũng là hướng đi mới cho lao động Quảng Nam
Thực tập sinh đơn hàng cốp pha tại Nhật Bản làm những công việc gì?
30/11/2018
Đơn hàng cốt pha XKLĐ Nhật Bản là đơn hàng phù hợp cho những lao động tuổi cao, chưa có tay nghề, muốn đi nhanh với chi phí thấp. Vậy thực tập sinh đơn hàng cốp pha khi đi XKLĐ Nhật Bản sẽ làm những công việc gì? Có vất vả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang