Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Kinh tế - Chính trị
Hỏi đáp điều chỉnh thuế cuối năm ở Nhật cho kỹ sư, lao động xuất khẩu tại Nhật!
12/11/2018
Đi làm ở Nhật thì nhất định bạn phải đóng thuế trong đó thủ tục điều chỉnh thuế cuối năm là thật sự cần thiết để tính toán đúng số tiền thuế bạn phải nộp trong 1 năm qua. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn đặc biệt là TTS, kỹ sư kỹ thuật viên đi Nhật nắm rõ hơn về điều chỉnh thuế cuối năm ở Nhật.
Tỉnh Saga Nhật Bản – vùng đất LÝ TƯỞNG cho các lao động Việt yêu màu xanh lá!
01/11/2018
Nhắc đến tỉnh Saga Nhật Bản là không ai không biết đến nghệ thuật làm gốm sứ đỉnh cao tại Nhật Bản. Còn đối với lao động Việt, thì đây là mảnh đât lý tưởng để phát triển sự nghiệp “trồng cây xanh” vì có đến 68% đất đai phục vụ nông nghiệp, lâm nghiệp. Vì vậy, XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Saga với đơn hàng nông lâm nghiệp phải chăng sẽ giúp lao động đổi đời?
Hướng dẫn thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân cho kỹ sư đi Nhật NHANH NHẤT!
25/10/2018
Theo quy đinh ở Nhật, sau khi làm việc bên Nhật thì các kỹ sư sẽ được một phần tiền thuế và tiền bảo hiểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thủ tục, giấy tờ để lấy lại tiền, do đó hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân cho kỹ sư đi Nhật nhanh nhất.
Nhật Bản TĂNG thuế tiêu dùng  khiến cộng đồng người Việt ở Nhật “ĐẮNG LÒNG”!
18/10/2018
Sau bao năm trì hoãn, cuối cùng ngày 15/10 Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã thông báo tại phiên họp nội các bất thường rằng sẽ thực hiện tăng thuế tiêu dùng từ 8% lên 10% bắt đầu vào ngày 1/10/2019.
Tỉnh Fukuoka Nhật Bản – ĐẤT LÀNH cho lao động Việt lập nghiệp
17/10/2018
Fukuoka là vùng đất bình yên nhất của Nhật Bản do ít chịu ảnh hưởng của động đất, sóng thần. Có lẽ đây chính là lý do mà lao động Việt nên lựa chọn Fukuoka là điểm đến để lập nghiệp.  
Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật mức lương CHƯA TỪNG CÓ!
06/10/2018
Nếu bạn nghĩ nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật là một trong những công việc KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN vì vừa đòi hỏi tiếng Nhật tốt, vừa có “máu kinh doanh”, lại phải có khả năng đàm phán, am hiểu thị trường XKLĐ,…thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ công việc với mức lương KHỦNG này rồi. Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn “thông não” về việc làm tiếng Nhật cực hot này!
Cập nhật tỷ giá đồng Yên hôm nay - 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt
04/09/2018
Ở Nhật có những loại tiền tệ nào : Cập Nhật tỉ giá đồng Yên hôm nay - 1 YÊN NHẬT BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT NAM - 1 MAN BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT - 1 SÊN NHẬT BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIÊT - là một số thắc mắc của các bạn khi tìm hiểu mệnh giá các loại đồng tiền Nhật Bản. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn
Những nỗi vất vả của công nhân may mặc tại Việt Nam - Liệu có ai thấu?
14/11/2017
Công việc vất vả nhưng thu nhập thấp, không có thời gian chăm sóc gia đình, không có tương lai là những vấn đề đáng lo ngại khi nói về công nhân ngành may mặc tại Việt Nam. Liệu có ai thấu những nỗi vất vả của công nhân may mặc tại Việt Nam? Và đâu là hướng đi mới cho những lao động có tay nghề may tại Việt Nam hiện nay?
Những chuyển biến tích cực về tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hưng Yên
18/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hưng Yên đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây. Biểu hiện ở chỗ lao đôngh tỉnh Hưng Yên chiếm 20% lao động tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội HR. Qua đó thì đời sống nhân dân tỉnh Hưng Yên được cải thiện rõ rệt và giàu mạnh hơn.
Thực trạng và khó khăn trong xuất khẩu lao động tại tỉnh Hà Giang
12/07/2017
Hà Giang một địa danh có vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên ban tặng. Nhưng, đời sống của con người nơi đây cực kì khó khăn. 3 lý do dưới đây lý giải cái “nghèo đói” cứ bám riết người dân nơi đây suốt từ năm này qua năm khác.
Yên Bái - đổi thay từng ngày nhờ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
31/03/2017
Trong nhiều năm trở lại đây, việc tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Yên Bái được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm. Có thể nói bước đầu là hướng đi đúng đắn nhằm cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho lao động tỉnh nhà. Góp phần thúc đẩy và giảm thiểu tình trạng xóa đói giảm nghèo. 
Tình hình xuất khẩu lao động tỉnh Hải Dương
10/03/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản,cái tên không còn xa lạ với người lao động Việt Nam. Đặc biệt, nó còn quen thuộc hơn với người lao động tỉnh Hải Dương. Nhật Bản đã và đang trở thành một trong những vùng có số lượng người xuất khẩu lao động nhiều nhất cả nước.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang