XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHẾ BIẾN THỦY SẢN tại yamaguchi, NHẬT BẢN
NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG
Giới tính | Nam/nữ. |
Độ tuổi | 18-30 tuổi |
Trình độ văn hóa | Tốt nghiệp cấp 3 trở lên |
Yêu cầu ngoại hình | Nam cao 1m65, nặng 50kg; nữ cao 1m50, nặng 45kg trở lên |
Yêu cầu sức khỏe | Có sức khỏe tốt, không có hình xăm. |
Yêu cầu kinh nghiệm làm việc | Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, thật thà, nhanh nhẹn, tháo vát, không ngại khó, ngại khổ. |
Thực tập sinh sẽ chế biến thực phẩm từ thủy sản (cá, tôm, cua...) tại chuỗi nhà hàng của công ty và các siêu thị trên toàn nước Nhật.
Công việc có cả làm ca ngày và ca đêm (ca đêm lương rất cao). Có nhiều việc làm thêm và được hỗ trợ bảo hiểm xe đạp và bảo hiểm nhân thọ.
Mức lương tối thiếu hàng năm của thực tập sinh có thể lên 200 Man - tương đương 400 triệu VNĐ. Một mức lương rất cao đối với bất kì tts nào làm việc tại Nhật cũng như Việt Nam
>> Thực tế công việc chế biến thủy sản tại Nhật
QUY TRÌNH THAM GIA ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỦY SẢN
ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
A. Đào tạo
- Nam/Nữ yêu cầu nhập học nguồn trước khi thi tuyển
B. Thi tuyển
Hình thứ thi tuyển: Phỏng vấn, thi thực hành, test IQ.
1. Test IQ
Các bài test IQ chỉ các các câu hỏi tư duy, không quá phức tạp đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn mục đích để xem khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin của bạn. Nội dung bài test IQ hi tham gia thi tuyển đơn hàng chăn nuôi gà lấy trứng :
- Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)
- Điền số tiếp theo vào dãy số
- Vẽ hình đối xứng
2. Phỏng vấn trực tiếp
Xí nghiệp Nhật Bản sẽ phái cử người trực tiếp sang phỏng vấn để lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển chọn.
Đọc ngay bài viết: "Cách trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn với xí nghiệp Nhật Bản"
3. Thi thực hành
Phần thi thực hành đơn hàng chế biến thực phẩm nhằm mục đích để xem bạn có khéo tay, nhanh tay nhanh mắt hay không. Các nội dung thi bao gồm:
- Cắt gọt hoa quả
- Gắp hạt đậu
- Chia bài...
Nhật Bản là một quốc ra với gần 7000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, vì vậy rất phát triển ngành nuôi trồng và đánh bắt thuỷ hải sản, Số lượng lao động Việt Nam tại Nhật Bản làm đơn hàng thủy sản ngày càng đông .
Công việc làm chế biến thủy sản của thực tập sinh tại Nhật Bản
Việc chế biến thuỷ sản đều được dựa trên quy trình vệ sinh thực phẩm, tự động hoá hoàn toàn từ các khâu: rửa cá, cắt cá, lọc xương,…để đảm bảo được độ tươi ngon và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Bạn Nguyễn Kim Anh thực tập sinh Xuatkhaulaodong.com.vn tham gia đơn hàng chế biến thủy sản tại Hokkaido Nhật Bản
Bữa ăn đêm khi làm tăng cả của bạn Nguyễn Kim Anh cùng một số chị em thực tập sinh Việt Nam tại công ty
Chia sẻ ngày nghỉ đi chơi của Kim Anh với các đồng nghiệp cùng ban giám đốc của công ty tại Hokkaido Nhật Bản
Khi tham gia đơn hàng chế biến thuỷ sản tại Nhật Bản, ngoài việc nhận được một mức thu nhập khá cao, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với những máy móc, công nghệ hiện đại đồng thời nâng cao tay nghề, mở rộng hiểu biết và trình độ tiếng Nhật để có một nền tảng vững chắc cho tươnglai sau này.
Phòng trọ đầy đủ tiện nghi do xí nghiệp Nhật Bản thuê cho các thực tập sinh của mình
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Ha van duc
21:54 03/02/2017
nguyễn thị bông
20:37 27/06/2016
Yêu Cầu Gọi Lại