Độ tuổi: Từ 19- 30
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 3 ) trở lên. Ưu tiên những TTS đã học nguồn
Yêu cầu khác: Nữ cao tối thiểu từ 1m53 trở lên, sáng sủa, khéo tay, không đeo kính, không mù màu, không mắc các bệnh về răng miệng. Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), tính cách hòa đồng, chăm chỉ
Bước 1: Gọi điện thoại cho tư vấn viên để biết thông tin cụ thể về quy trình, thủ tục, đơn hàng, chi phí,…
Bước 2: Khám sức khỏe và lên công ty khai form
Bước 4: Chọn đơn hàng và học nguồn
Bước 5: Thi tuyển
Bước 6: Đào tạo sau trúng tuyển
Bước 7: Xuất cảnh
Ngành Nghề | Độ Tuổi | Tỉnh | Thu Nhập | Giới tính |
Chế biến xúc xích, giăm bông | 18-32 | Ibaraki | 15 Man | Nữ |
Cơm hộp | 20-31 | Hiroshima | 15.8 Man | Nữ |
Chế biến thủy sản | 20-29 | Oita | 14.5 Man | Nam/nữ |
Làm chả cá | 18-32 | Oita | 15.0 Man | Nam |
Chế biến thịt gà | 18-28 | Hokkaido | 15.9 Man | Nam/nữ |
Xí nghiệp tiếp nhận có quy mô lớn, có nhiều nhà máy ở các tỉnh Nhật Bản
Một phân xưởn sản xuất cũng chứa được khoảng 300-500 lao động
Trang bị máy móc cực kỳ hiện đại
Quy trình sản xuất rong biển
Tàu đánh bắt, thu hoạch ngoài biển của công ty
Cảnh vận chuyển rong biển về xưởng chế biến
Vệ sinh rong biển sạch sẽ
Tiến hành chế biến
Đóng gói
Sản phẩm hoàn thành
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Yêu Cầu Gọi Lại