Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học TẠM THỜI thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?
04/12/2018
Đối với trường hợp các bạn chưa được lấy bằng đại học thì khi làm hồ sơ để thi tuyển đơn hàng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời. Tuy nhiên khi đã trúng tuyển đơn hàng, hoặc trước khi xuất cảnh thì yêu cầu phải có bằng đại học.
Trình độ tiếng Nhật ảnh hưởng đến chi phí kỹ sư đi Nhật? Có thể bạn chưa biết!
03/12/2018
Chi phí đi kỹ sư Nhật Bản là một trong những yếu tố mà nhiều người thắc mắc nhất. Có người nói trình độ tiếng Nhật càng cao thì chi phí đi kỹ sư Nhật Bản càng thấp, điều này có đúng hay không? Chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời nhé!
Có hình xăm đi kỹ sư Nhật Bản được không?
03/12/2018
Nếu như xuất khẩu lao động Nhật Bản mà có hình xăm thì 99% các bạn đã đánh mất cơ hội sang Nhật làm việc. Với trường hợp kỹ sư đi Nhật thì chưa có bất cứ thông báo nào về việc cấm kỹ sư có hình xăm sang Nhật làm việc. Nghĩa là các kỹ sư xăm hình vẫn CÓ THỂ sang Nhật làm việc nhé.
TTS về nước nhưng KHÔNG KHAI BẰNG đại học, cao đẳng thì có Nhật diện kỹ sư được không?
30/11/2018
Nếu lần đầu bạn đi XKLĐ Nhật Bản mà không khai bằng đại học/ cao đẳng sau đó muốn làm lại hồ sơ để đi kỹ sư Nhật Bản thì hồ sơ của bạn đã có sự sai lệch. Hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh bên Nhật đã lưu trữ thông tin hồ sơ của bạn là chỉ có bằng cấp 3 thôi nên trường hợp của bạn rất KHÓ quay trở lại Nhật theo con đường kỹ sư nhé!
CẬP NHẬT chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 mới nhất
30/11/2018
Khi được hỏi về chi phí đi Nhật thì mỗi công ty lại tư vấn một mức phí khác nhau khiến người lao động hoang mang, không biết phải lựa chọn như thế nào. Dưới đây là báo giá chi tiết chi phí XKLĐ Nhật Bản năm 2019 của một số công ty XKLĐ hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được, cùng với đó là một số lưu ý để giúp bạn chọn được công ty có mức phí phù hợp nhất.
Lao động đi Nhật năm 2018 cần chuẩn bị những gì?
28/11/2018
Nhiều du học sinh hoặc thực tập sinh sang Nhật làm việc trong lần đầu tiên đều băn khoăn rằng đi Nhật cần chuẩn bị những gì hay hành trang sang Nhật cần thiết có để đảm bảo cuộc sống tại nơi xa xứ. Sau đây Hà Nội HR sẽ chỉ ra cho bạn một list danh sách cần chuẩn bị nhé.
"Quy tắc vàng" không thể quên khi phỏng vấn với người Nhật
27/11/2018
Có lẽ có rất nhiều bạn đang chuẩn bị có buổi phỏng vấn với người Nhật. Vậy bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhật chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Bí quyết ghi điểm tuyệt đối khi phỏng vấn đi XKLĐ Nhật Bản
27/11/2018
Khi tham gia đơn hàng đi Nhật các bạn đều phải trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn này? Hãy theo dõi bài viết về những kinh nghiệm phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dưới đây để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé!
Có phải nữ giới được ƯU TIÊN HƠN nam giới khi đi XKLĐ Nhật Bản?
26/11/2018
Mấy năm trở lại đây, XKLĐ Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của lao động Việt đặc biệt là nữ giới trong các ngành nghề điều dưỡng, may mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp…. Điều này khiến cho nhiều người thắc mắc có phải nữ giới được ưu tiên hơn khi đi XKLĐ Nhật Bản phải không?
Mất bằng đại học thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?
22/11/2018
Được biết Nhật Bản đang tuyển dụng rất nhiều kỹ sư ngành nghề này nên em cũng muốn đăng ký tham gia. Tuy nhiên, sau nhiều lần chuyển nhà trọ thì em bị mất bằng đại học mà bằng này chỉ được cấp 1 lần thôi ạ. Vậy công ty cho em hỏi mất bằng đại học thì có đi Nhật diện kỹ sư được không ạ? 
Thực tập sinh là gì - 5 điều cần biết về thực tập sinh Nhật Bản
20/11/2018
Hiện nay nhiều lao động mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhưng không hiểu Thực tập sinh là gì hay chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản diễn ra như thế nào. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những về 5 điều cần biết về thực tập sinh tại Nhật Bản.
Lao động từng bỏ trốn có đi du học Nhật Bản được không?
20/11/2018
Mấy năm trở lại tình trạng lao động bỏ trốn khi đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng tăng, đặc biệt Việt Nam đang là một trong những quốc gia đứng đầu về tỷ lên lao động bỏ trốn.Trong đó không ít người muốn quay lại Nhật theo con đường du học. Vậy TTS từng bỏ trốn có đi du học Nhật Bản được không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang