Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
​Thực tập sinh về nước có đi du học Nhật Bản được không?
20/11/2018
 TTS về nước thì có đi du học Nhật Bản ngay được không ạ? Nếu được thì có cần điều kiện gì không ạ? Trình độ tiếng Nhật của em là N3 rồi ạ. Mong công ty phản hồi sớm giúp em.
Có nên CHỌN các đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không?
14/11/2018
Những năm gần đây thị trường Nhật Bản đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các lao động ngoài nước đặc biệt phải kể đến chương trình kỹ sư đi Nhật, đem lại cơ hội lớn không chỉ cho nam giới mà cả nữ giới. Vậy có nên tham gia các đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Không có chứng chỉ tiếng Nhật thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?
12/11/2018
Mấy năm trở về đây, đi Nhật diện kỹ sư đã trở thành một trong những sự lựa chọn  nghề nghiệp hàng đầu cho các kỹ sư trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, có một vấn đề làm cản trở nhiều ước mơ được làm việc tại xứ phù tang đó là trình độ tiếng Nhật. Vậy không có tiếng Nhật thì có đi diện kỹ sư được không? và nếu cần thì  học tiếng Nhật bao nhiêu mới đủ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Độ tuổi THÍCH HỢP để đi kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu?
06/11/2018
Đối với các lao động đang tìm hiểu chương trình kỹ sư đi Nhật thì độ tuổi có lẽ là điều kiện gây tranh cãi nhiều nhất. Hầu hết các kỹ sư đều băn khoăn không biết độ tuổi của mình có tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 
KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM làm việc, đi Nhật diện kỹ sư được không?
06/11/2018
Không có kinh nghiệm làm việc vẫn có  thể đi Nhật diện kỹ sư được tuy nhiên tỷ lệ đỗ khá thấp vì tiếng Nhật của em mới có N4 lại không có kinh nghiệm làm việc nên khó cạnh tranh với các bạn khác. 
Đi xuất khẩu lao động có được hoãn gọi đi nghĩa vụ quân sự không?
01/11/2018
Mình có một thắc mắc sau muốn hỏi công ty Hà Nội HR như sau: "Mình 24 tuổi đang tham gia chương trình thực tập sinh và đang được đào tạo tiếng nhật và tay nghề tại trung tâm. Nghe thông tin sắp có đợt tuyển nghĩa vụ quân sự thì không biết mình có thuộc diện bị gọi đi khám nghĩa vự quân sự không?" Rất mong được quý công ty giải đáp giúp đỡ. Xin cám ơn!
Lựa chọn ngành nghề phù hợp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
30/10/2018
Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, mỗi ứng viên tuỳ thuộc vào độ tuổi, ngoại hình, trình độ văn hóa cũng như kinh nghiệm làm việc... lựa chọn ra ngành nghề phù hợp cho bản thân. Tùy theo mục đích sang làm việc tại Nhật Bản của mỗi người sẽ có lựa chọn công việc, ngành nghề khác nhau để đi XKLĐ Nhật Bản 2018.
SỐT RUỘT! Thời gian xin tư cách lưu trú kỹ sư đi Nhật là bao lâu?
29/10/2018
Muốn đến Nhật Bản làm việc diện kỹ sư thì các bạn cần có tư cách lưu trú. Vậy tư cách lưu trú diện kỹ sư Nhật Bản là gì? Xin tư cách lưu trú diện kỹ sư, kỹ thuật viên có khó không? Thời gian xin visa kỹ sư đi Nhật là bao lâu? Hôm nay xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp bạn  làm sáng tỏ vấn đề này!
Hướng dẫn làm hồ sơ lý lịch đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
25/10/2018
Việc chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây  xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hồ sơ giấy tờ chuẩn bị để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo đúng quy định mới nhất năm 2018
Khai Form đi xuất khẩu lao động Nhật - Thế nào là chuẩn?
25/10/2018
Khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, khai Form thông tin được xem là bước đầu tiên cùng là phần quan trọng nhất quyết định hồ sơ của bạn gửi cho đối tác Nhật Bản có tốt hay không. Vậy khai Form là gì và khai thế nào cho đúng chuẩn nhất, hãy tham khảo qua bài viết sau:
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật  thì sau bao lâu mới được XUẤT CẢNH?
24/10/2018
Đỗ đơn hàng kỹ sư đi Nhật thì bao lâu mới được xuất cảnh là những câu hỏi khá phổ biến của các kỹ sư. Đó là tâm lý rất bình thường, vừa có chút nóng lòng, vừa lo lắng khi sắp phải sang một đất nước xa lạ làm việc.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang