Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
​Nhọc lòng chuyện sang Nhật làm giàn giáo
27/07/2018
Khổ hết mức, cạn hết lời cho công việc “bán sức khỏe” này. Làm ở Việt Nam đã khổ một, sang Nhật lương cao gấp 7 lần thì làm cực gấp 5 lần, người nào chịu nổi?
Bạn có hối hận khi sang Nhật không?
27/07/2018
Gần đây nghe nhiều bạn than thở đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vớ được đơn hàng “lừa” làm việc vất mà lương thì bấp bênh, cuộc sống thì đắt đỏ, khó thích nghi. Lúc chưa đi thì ao ước ước, lúc sang rồi thì muốn về nước chả được. Còn các bạn thì sao? Có hối hận khi đã sang Nhật không?
​Nước Nhật đã dạy cho mình 3 bài học VÔ GIÁ!
27/07/2018
Nếu không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc giờ này tôi vẫn còn là “một con nai tơ” ngơ ngác giữa biển người đầy hiểm ác. Đúng là “đi một ngày đàng học một sàng khôn” – Nhật Bản đã dạy cho tôi những bài học đắt giá.
Đi Nhật và lời hứa với mẹ...
27/07/2018
Nhà tôi nghèo! Tôi cũng chẳng biết cái nghèo đó bám  diết lấy chúng tôi từ khi nào nữa, có chăng từ ngày ba bỏ 3 mẹ con tôi đi đến một nơi thanh thản hơn. Và hôm nay, ngày mà gia đình tôi “thoát nghèo”, ngày mà tôi thực hiện lời hứa với mẹ thì…
Xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu? Thủ tục như thế nào?
19/07/2018
Hiện nay thì thị trường Nhật Bản rất thu hút lao động Việt Nam sang học tập và làm việc. Đến Nhật Bản thì bắt buộc bạn phải có giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Vậy thủ tục làm như thế nào và thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này
Hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
17/07/2018
Phí khám sức khỏe đi Nhật là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Như các bạn đã biết khám sức khỏe là bước đầu tiên trong quá trình đăng kí làm thủ tục tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề này.
5 vấn đề cần biết khi xin tư cách lưu trú kỹ thuật viên tại Nhật
13/07/2018
Tư cách lưu trú kỹ thuật viên là một trong những điều kiện bắt buộc khi bạn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư. Vậy xin tư cách lưu trú kỹ thuật viên như thế nào, thời hạn bao lâu và những vấn đề về trượt tư cách lưu trú kỹ thuật viên thế nào. Tất cả đều có trong bài viết sau đây.  
Thực tập sinh là gì - 5 điều cần biết về thực tập sinh tại Nhật Bản
11/07/2018
Hiện nay nhiều lao động mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhưng không hiểu Thực tập sinh là gì hay chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản diễn ra như thế nào. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những về 5 điều cần biết về thực tập sinh tại Nhật Bản.
Hướng dẫn làm hồ sơ lý lịch đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2018
10/07/2018
Việc chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây  xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hồ sơ giấy tờ chuẩn bị để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo đúng quy định mới nhất năm 2018
"Quy tắc vàng" không thể quên khi phỏng vấn với người Nhật
02/07/2018
Có lẽ có rất nhiều bạn đang chuẩn bị có buổi phỏng vấn với người Nhật. Vậy bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhật chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Tâm sự thực tập sinh Nhật Bản: Kinh hoàng người đồng hương
27/06/2018
Những ngày vừa qua, tâm sự của thực tập sinh Nhật Bản đang được cộng đồng quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Câu chuyện về những đồng hương Việt Nam trên mảnh đất khách quê người Nhật Bản. Hãy cùng xem câu chuyện và bình luận ý kiến của bạn nhé.
5 lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
26/06/2018
Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như: Bộ đội xuất ngũ có nên tham gia XKLĐ Nhật Bản không hay bộ đội có những lợi thế gì khi tham gia XKLĐ. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang