Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
XKLĐ Nhật – Tôi đã làm 80h/tuần như thế nào?
18/07/2016
Với bất cứ ai định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có nguyện vọng đi nhanh và công việc đem lại thu nhập cao nhất có thể. Tuy nhiên đa phần do may mắn...
4 điều tránh khi phỏng vấn trực tiếp với người tuyển dụng Nhật Bản
31/05/2016
Rất nhiều người khi tham gia phỏng vấn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường không để ý những điều nhỏ nhặt sẽ có thể khiến bạn mất điểm khi phỏng vấn với người Nhật Bản. Vậy, bạn cần tránh gì khi phỏng vấn với người Nhật. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Thủ tục và chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2
25/05/2016
Trong bối cảnh ngành xây dựng đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực do nhu cầu tái thiết vùng bị động đất, sóng thần và phục vụ cho thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sắp diễn ra. Chính phủ Nhật Bản quyết định gia hạn thời gian cư trú cho thực tập sinh lĩnh vực xây dựng.
Hướng dẫn thủ tục nhập quốc tịch Nhật Bản
20/05/2016
Nhiều người nước ngoài giờ đây họ thường có ý đinh và xu hướng lấy vợ/chồng là người khác quốc gia, chính vì thế mà họ cũng muốn được nhập tịch là công dân của nước đó. Sau đây là câu hỏi của một doanh nhân đã lấy vợ tại Nhật bản và có mong muốn sẽ nhập tịch tại Nhật Bản.
Quy trình tuyển chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
06/05/2016
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình có quy trình tuyển chọn  tương đối khắt khe về nhiều mặt như: sức khỏe, tuyển chọn đầu vào, thi tuyển, phái cử,… phiên dịch, thương mại và chuyển giao công nghệ.
Hình thức tuyển Tu nghiệp sinh của xí nghiệp Nhật Bản
24/03/2016
Để có được cơ hội đến Nhật Bản làm việc người lao động đã phải trải qua khá nhiều khó khăn, trong đó có hai khó khăn lớn nhất là chi phí và khoảng thời gian dài học tiếng Nhật trước khi làm thủ tục xuất cảnh. Ngoài hai khó khăn trên, người lao động (NLĐ) còn băn khoan với câu hỏi “Phải làm sao để nhà tuyển dụng tiếp nhận mình?”
Những tiêu chí để tham gia chương trình Kỹ thuật viên Nhật Bản
22/03/2016
Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vấn đề việc làm luôn mối quan tâm hàng đầu của quốc gia. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng thất nghiệp, không có việc làm. Chính vì vậy,rất nhiều cử nhân, kỹ sư có mong muốn làm việc tại Nhật Bản trên con đường kỹ thuật viên Nhật bản. Tuy nhiên, chỉ số lượng rất nhỏ các ứng viên có đủ điều kiện tham gia.
Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản?
21/03/2016
Tháng 07, 08 hàng năm bao giờ cũng là thời điểm nhiều bạn sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng – đại học hoàn thành những khóa học cuối cũng, thực tập và tốt nghiệp để sẵn sàng bước trên cánh cửa đầu đời tìm kiếm và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thời điểm đó cũng là thời điểm vô cùng đắn đo, băn khoăn và suy nghĩ nên khởi đầu như thế nào ? 
Kinh nghiệm hữu ích sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
21/03/2016
Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo lao động trong cả nước, đây được xem là cơ hội lớn để những lao động trẻ, những lao động chưa có kinh nghiệm tìm kiếm việc làm cũng như học hỏi kinh nghiệm làm việc. 
Có nên tự mình làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
18/03/2016
Tôi có thể tự mình làm hồ sơ tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản mà không cần phải thông qua trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động - tu nghiệp Nhật Bản không?
Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận tư cách lao động tại Nhật Bản
18/03/2016
Giấy chứng nhận tư cách lao động, là văn bản do Bộ trưởng tư pháp cấp, căn cứ theo yêu cầu xin cấp chứng nhận của người nước ngoài đang lưu trú tại Nhật, chứng minh các hoạt động sự nghiệp có lợi nhuận hay hoạt động có thù lao, mà người nước ngoài đó có khả năng thực hiện.
Hồ sơ thủ tục xin thay đổi tư cách lưu trú tại Nhật Bản
18/03/2016
Trường hợp trong thời gian lưu trú, mục đích lưu trú có thay đổi, người nước ngoài sẽ phải làm thủ tục thay đổi Tư cách lưu trú cho phù hợp với mục đích lưu trú mới đó. Thủ tục xin cấp phép trong trường hợp này được gọi là "Xin thay đổi tư cách lưu trú".  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang