Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
​Nhọc lòng chuyện sang Nhật làm giàn giáo
27/07/2018
Khổ hết mức, cạn hết lời cho công việc “bán sức khỏe” này. Làm ở Việt Nam đã khổ một, sang Nhật lương cao gấp 7 lần thì làm cực gấp 5 lần, người nào chịu nổi?
Bạn có hối hận khi sang Nhật không?
27/07/2018
Gần đây nghe nhiều bạn than thở đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vớ được đơn hàng “lừa” làm việc vất mà lương thì bấp bênh, cuộc sống thì đắt đỏ, khó thích nghi. Lúc chưa đi thì ao ước ước, lúc sang rồi thì muốn về nước chả được. Còn các bạn thì sao? Có hối hận khi đã sang Nhật không?
​Nước Nhật đã dạy cho mình 3 bài học VÔ GIÁ!
27/07/2018
Nếu không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc giờ này tôi vẫn còn là “một con nai tơ” ngơ ngác giữa biển người đầy hiểm ác. Đúng là “đi một ngày đàng học một sàng khôn” – Nhật Bản đã dạy cho tôi những bài học đắt giá.
Đi Nhật và lời hứa với mẹ...
27/07/2018
Nhà tôi nghèo! Tôi cũng chẳng biết cái nghèo đó bám  diết lấy chúng tôi từ khi nào nữa, có chăng từ ngày ba bỏ 3 mẹ con tôi đi đến một nơi thanh thản hơn. Và hôm nay, ngày mà gia đình tôi “thoát nghèo”, ngày mà tôi thực hiện lời hứa với mẹ thì…
Xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu? Thủ tục như thế nào?
19/07/2018
Hiện nay thì thị trường Nhật Bản rất thu hút lao động Việt Nam sang học tập và làm việc. Đến Nhật Bản thì bắt buộc bạn phải có giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Vậy thủ tục làm như thế nào và thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này
5 vấn đề cần biết khi xin tư cách lưu trú kỹ thuật viên tại Nhật
13/07/2018
Tư cách lưu trú kỹ thuật viên là một trong những điều kiện bắt buộc khi bạn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư. Vậy xin tư cách lưu trú kỹ thuật viên như thế nào, thời hạn bao lâu và những vấn đề về trượt tư cách lưu trú kỹ thuật viên thế nào. Tất cả đều có trong bài viết sau đây.  
Tâm sự thực tập sinh Nhật Bản: Kinh hoàng người đồng hương
27/06/2018
Những ngày vừa qua, tâm sự của thực tập sinh Nhật Bản đang được cộng đồng quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Câu chuyện về những đồng hương Việt Nam trên mảnh đất khách quê người Nhật Bản. Hãy cùng xem câu chuyện và bình luận ý kiến của bạn nhé.
5 lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
26/06/2018
Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như: Bộ đội xuất ngũ có nên tham gia XKLĐ Nhật Bản không hay bộ đội có những lợi thế gì khi tham gia XKLĐ. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Chia sẻ của bạn Thảo - thực tập sinh đơn hàng thực phẩm tại TTC Việt Nam
18/06/2018
Bạn Thảo - Thanh Hóa là một trong những thực tập sinh đơn hàng thực phẩm tại TTC Việt Nam. Hiện tại bạn đang làm việc bên Nhật Bản và có những chia sẻ về cuộc sống của mình tại đất nước Mặt trời mọc. 
Nữ 30 tuổi chưa chồng có nên đi XKLĐ hay không?
17/06/2018
Tôi năm nay 32 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, hiện tại không yêu ai. Tôi muốn đi XKLĐ, muốn đến một nơi xa xôi để làm việc, thay đổi cuộc sống và quên đi những vết thương lòng, để có thể tiếp tục sống tốt hơn
Góc khuất đằng sau ánh hào quang đi xuất khẩu lao động
14/06/2018
Nhờ đi xuất khẩu lao động, nhiều hộ gia đình không chỉ thoát nghèo mà còn làm giàu, xây dựng nhà cửa khang trang. Tuy nhiên, góc khuất sau ánh hào quang là những "trái đắng" mà chỉ có những người trong cuộc mới tận tường.
Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa kỹ sư tại Nhật năm 2018
14/06/2018
Gia hạn visa kỹ sư tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thời gian sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Đây là việc cần thiết đối với các kỹ sư Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản khi gần hết thời hạn visa. Bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hồ sơ, thủ tục gia hạn visa kỹ sư tại Nhật Bản năm 2018.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang