Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Mr. Hoàng Trung: 0964 682 882

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản năm 2018 - Bạn đã tìm hiểu kỹ chưa?

08/01/2018

Năm 2018 được dự đoán là một năm bùng nổ của xuất khẩu lao động Nhật Bản với số lượng người xuất cảnh trong năm này tăng đột biến. Cùng với đó thì hàng loạt các đơn hàng mới là cơ hội cho lao động Việt có mong muốn làm việc tại Nhật trong năm này. Vậy bạn đã tìm hiểu kĩ đơn hàng đi Nhật trong 2018 hay chưa?

tim hieu don hang di nhat bam 2018

Tìm hiểu đơn hàng đi Nhật tại TTC Việt Nam năm 2018

Luôn thấu hiểu được tâm lý của người lao động, hàng tháng TTC Việt Nam chúng tôi cập nhật rất nhiều đơn hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Trên đây là tổng hợp những đơn hàng nằm trong các ngành có nhiều sự lựa chọn của các bạn lao động trong năm 2018 này:

Danh Mục:

>>> Tổng hợp các đơn hàng Hot ngành cơ khí
>>> Tại sao bạn nên tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản
>>> Các lưu ý khi tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản
>>> 80% các đơn hàng hiện nay là ngành xây dựng
>>> Những điều cần biết khi tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản

I. Tổng hợp các đơn hàng Hot ngành cơ khí

Có nên lựa chọn ngành cơ khí đi làm việc tại Nhật Bản hay không?

Hiện tại công ty chúng tôi đang liên kết với các xí nghiệp nằm ở nhiều tỉnh khác nhau tại Nhật Bản để tuyển chọn người lao động đi xuất khẩu lao động ngành cơ khí. Trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn những đơn hàng tốt nhất, mức thu nhập tương đối cao và có nhiều chế độ đãi ngộ cho các bạn.

Công ty chúng tôi luôn có những đơn hàng tốt để phục vụ các bạn. Những tháng đầu năm 2018 này chúng tôi có các đơn hàng tập trung chủ yếu là kỹ sư cơ khí, lắp ráp linh kiện, hàn, tiện, phay, bào, vận hành máy cơ khí.... 

Nếu ứng viên có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp TV gửi 0964 025 688 (Mr Hùng) hoặc các bạn có thể để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH CƠ KHÍ NĂM 2018

NGÀNH NGHỀ

YÊU CẦU

THU NHẬP

CHI TIẾT

Kỹ sư cơ khí

- Tuổi: 24-30
- Trình độ: cao đẳng trở lên
Có kinh nghiệm 1 năm trở lên

230.000 Yên

Xem chi tiết

Lắp ráp linh kiện

- Tuổi: 18-35
- Trình độ: tốt nghiệp THPT

156.000 Yên

Xem chi tiết

Cơ khí (hàn, tiện, phay, bào)

- Tuổi: 20-33
- Trình độ: tốt nghiệp cấp 2 trở lên

161.000 Yên

Xem chi tiết

Vận hành máy cơ khí

- Tuổi: 18-33
- Trình độ: THPT trở lên
- Đã có tay nghề

153.000 Yên

Xem chi tiết

Hàn bán tự động

- Tuổi: 18-28
- Trình độ: cấp 2 trở lên

160.000 Yên

Xem chi tiết

Hàn sơn 

- Tuổi: 20-30
- Trình độ: cấp 3 trở lên
- Yêu cầu đã có kinh nghiệm

162.384 Yên

Xem chi tiết

Những vấn đề cần biết khi đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơ khí

1. Mức lương ngành cơ khí XKLĐ có cao không?

muc-luong-xkld-nhat-ban-nganh-co-khi

Chia sẻ của bạn Vũ Mạnh Cường thực tập sinh ngành cơ khí tại Nhật Bản về mức lương khá cao của bạn sau một tháng làm việc chăm chỉ

Mỗi ngành nghề khác nhau có những mức lương khác nhau. Tuy nhiên, mức lương ngành cơ khí được đánh giá là tương đối cao so với người lao động Việt. Hơn nữa, công việc ngành cơ khí ổn định, giúp cho người lao động có cơ hội tăng ca nâng cao được đáng kể nguồn thu nhập hàng tháng của mình... Xem chi tiết.

Để hiểu rõ hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 

2. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí chắc chắn bạn sẽ thắc mắc không biết chi phí đi xuất khẩu lao động là bao nhiêu. Với những loại hợp đồng khác nhau thì sẽ có những mức chi phí khác nhau cho người lao động. Thông thường, chi phí đi làm tại Nhật Bản 1 năm là từ 40 - 70 triệu đồng....Xem chi tiết

3. Đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí có quá vất vả?

nganh-co-khi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Công việc ngành cơ khí không không vất vả, chủ yếu điều khiển máy móc trong công việc

Nhiều người đăng kí tham gia xuất khẩu lao động sẽ lo lắng đi làm tại Nhật Bản sẽ vất vả. Nhưng không trên thực tế thì công việc đơn giản và không khó khăn như bạn nghĩ. Để hiểu rõ hơn về công việc ngành cơ khí bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Xem chi tiết

4. Quy trình tuyển chọn lao động đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí

quy-trinh-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Các bạn thực tập sinh chuẩn bị tham gia phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty TTC

Để tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động cần phải trải qua 8 bước tuyển chọn đi XKLĐ Nhật Bản sau:

Bước 1: Liên hệ với cán bộ tư vấn công ty TTC Việt Nam bằng cách YÊU CẦU GỌI LẠI theo Form sau hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0964 025 688 (Mr Hùng)

Bước 2: Lao động sơ tuyển đầu vào + Kiểm tra sức khỏe
Bước 3: Đào tạo định hướng làm việc tại Nhật Bản cho người lao động
Bước 4: Thi tuyển/ phỏng vấn trực tiếp
Bước 5: Đào tạo nâng cao
Bước 6: Xin visa/thị thực Nhật Bản
Bước 7: Đặt vé và xuất cảnh
Bước 8: Đảo tạo sao khi nhập cảnh Nhật Bản
Bạn đọc xem yêu cầu chi tiết các bước tại đây

5. Cuộc sống của người lao động ngành cơ khí XKLĐ Nhật Bản

Nhiều người nghĩ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí sẽ có cuộc sống vất vả hơn những ngành khác, phải làm việc nặng  nhọc. Nhưng sự thật lại không phải như vậy. Để có cái nhìn tổng quát hơn về cuộc sống của những người lao động ngành cơ. Bạn đọc tham khảo thêm bài viết này... Xem chi tiết

6. Làm việc ngành cơ khí tại Nhật Bản có những công việc gì?

cong viec nganh co khi tai nhat ban

Các công việc ngành cơ khí làm việc tại Nhật Bản rất đa dạng và phong phú tạo điều kiện thuận lợi chọn lựa công việc cho người lao động

Đơn hàng ngành cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm có rất nhiều công việc bao gồm tiện, hàn, dập, phay...Với mỗi xí nghiệp khác nhau đều có yêu cầu khác nhau đối với công việc. Các công việc thường yêu cầu tay nghề cao đối với người lao động như: Tiện, phay, bào và hàn. Để hiểu rõ về công việc ngành cơ khí tại Nhật Bản, bạn đọc tham khảo bài viết: Xem chi tiết

7. Tổng hợp các đơn hàng cơ khí mức lương tốt

cong-ty-ttc-viet-nam

Công ty TTC Việt Nam là một trong những công ty phái cử nhiều thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc nhiều nhất trong cả nước

Hàng tháng, công ty TTC Việt Nam nhận được rất nhiều hơn hàng ngành cơ khí. Các đơn hàng rất đa dạng và phong phú về công việc. Tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động lựa chọn những đơn hàng phù hợp với mình nhất. Các công việc mang lại cho người lao động mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực tốt. Đơn hàng ngành cơ khí đã và đang trở thành một trong những đơn hàng hot của công ty chúng tôi.

Bạn đọc tham khảo tổng hợp những đơn hàng cơ khí mức lương tốt tại đây.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm toàn bộ đơn hàng trong năm 2018 của công ty chúng tôi TẠI ĐÂY, tất cả đơn hàng tuyển dụng mới nhất đều được công ty chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Bạn nên tham khảo bài viết:
Lý do các đơn hàng cơ khí luôn rất hot tại Nhật Bản

II. Tại sao bạn nên tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản 

1. Mức lương đi xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm

Mức lương đi đơn hàng chế biến thực phẩm luôn khá cao

Mức lương cơ bản mà người lao động Việt thường ký với xí nghiệp Nhật nằm trong khoảng từ 145.000 - 170.000 Yên (tính theo tỷ giá hiện tại, tương đương với 29.000.000 - 34.500.000 đồng/ tháng). Đây là mức lương cơ bản mà lao động ngành xây dựng nhận được, chưa tính thời gian làm ngoài giờ hành chính. Để hiểu hơn các bạn có thể Xem chi tiết.

2.Công việc trong nhà xưởng luôn ổn định

Nói đến chế biến thực phẩm, các bạn sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống như chế biến thức ăn nhanh, làm bánh ngọt, làm cơm hộp, làm bánh kẹo…Đây là những công việc đặc thù không đòi hỏi về kinh nghiệm và tay nghề. Chính vì thế, mà những đơn hàng về chế biến thực phẩm luôn thu hút các lao động Việt Nam.

nganh che bien thuc pham tai nhat ban

Ngành chế biến thực phẩm không đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề

Chế biến thực phẩm là công việc chủ yếu được làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây chuyền. Do đó, công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động.

Bạn đọc tham khảo bài viết: Giải mã sức hút ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

3. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Ngoài ra, các công việc liên quan đến chế biến thực phẩm sẽ làm việc trong các xí nghiệp, bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đặc biệt, mùa đông tại Nhật Bản rất khắc nghiệt, có khi nhiệt độ xuống thấp và rất lạnh. Công việc chế biến thực phẩm thì dù mùa đông hay mùa hè bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.

4. Công việc nhẹ nhàng, phù hợp với nữ giới

Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là công việc không đòi hỏi sức khỏe của người lao động. Vì thế, khi tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Người Nhật thì rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Nếu như bạn không có tay nghề thì lựa chọn tham gia thi tuyển các đơn hàng về chế biến thực phẩm là rất phù hợp.

Người Nhật rất thích sự cẩn thận và chăm chỉ trong công việc chế biến

>> Xem thêm: Công việc và cuộc sống của lao động làm chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

5. Nhiều lựa chọn đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản

Nhu cầu tuyển chọn thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản ngày càng cao. Hàng tháng, công ty TTC Việt Nam nhận được rất nhiều đơn hàng ngành chế biến thực phẩm. Với những công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo, mang lại cho người lao động mức lương cao với những chế độ đãi ngộ tốt.

Đơn hàng chế biến thực phẩm đang là một trong những đơn hàng được nhiều người lao động săn đón nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn hàng chế biến thực phẩm TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng thực phẩm, bạn muốn biết mức phí tham gia đơn hàng này tại TTC Việt Nam, hãy nhập số điện thoại tại đây để cán bộ tư vấn hỗ trợ cho bạn:

 
Hoặc liên hệ tới Hotline: 0964.025.688 (Mr Hùng) hoặc 0961.059.816 (Mrs Duyên)

III. Lưu ý khi tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Video thi tuyển đơn hàng may mặc tại công ty

Đến với TTC Việt Nam chúng tôi các bạn luôn có những điều mới mẻ, những điều thú vị mà chắc hẳn không có công ty nào có được. Bởi sự nhiệt tình, chu đáo và uy tín mà chúng tôi mang đến cho người lao động. Không tin hãy thử đến 1 lần.

Để đáp ứng yêu cầu của phần lớn khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi đã và đang liên kết với nhiều công ty tại Nhật Bản nằm mục đích duy nhất là đưa người lao động tới những gì họ muốn. Tháng 4 này công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cơ khí có, xây dựng có, nông nghiệp có.... và đặc biệt là các đơn hàng về may mặc. Trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn cung cấp cho các bạn 1 loạt những đơn hàng may mặc thỏa thích cho các bạn lựa chọn.

Nếu ứng viên có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp TV gửi 0964 025 688, hoặc các bạn có thể để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

TOP ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH MAY MẶC NĂM 2018

Ngành Nghề

Số lượng

Thu Nhập

Thông Tin

Làm may mặc

15 Nữ

135.000 Yên

Xem chi tiết

May rèm cửa

10 Nữ

156.390 Yên

Xem chi tiết

May áo sơ mi

30 Nữ

146.000 Yên

Xem chi tiết

Dệt may

Nữ

145.000 Yên

Xem chi tiết

Những vấn đề cần biết khi đi xuất khẩu lao động đơn hàng may mặc

1. Mức lương của lao động ngành may mặc tại Nhật Bản

Chia sẻ của người lao động về lương hàng tháng nhận được khi tham gia đơn hàng may mặc

Với lao động ngành may theo thống kê hiện nay, mức lương nhận được giao động trong khoảng 135.000 - 145.000 Yên (tương đương 26.7 - 28.7 triệu/ tháng). Đây là mức lương làm việc trong giờ hành chính, giờ đã cho phép của chính phủ, nếu ai làm thêm, làm tăng ca mức lương sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Xem chi tiết

Hoặc các bạn có thể soạn tin theo cú pháp TV gửi đến số tư vấn, ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp đến số 0964 025 688 (Mr. Hùng). Cán bộ tư vấn sẽ giúp các bạn.

2. Chi phí đi xuất khẩu lao động ngành may mặc

Chi phí không quá lớn cho nên sẽ bớt lo hơn đối với người lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là chủ để hot hiện nay, đa phần người dân tham gia chương trình này đều hướng tới 1 mục đích đó là thu nhập. Nhưng trước khi có thu nhập thì bạn phải nghĩ đến bài toán kinh tế mình phải có khi tham gia chương trình này. Vậy, chi phí đi lao động ngành may mặc có đắt lắm không. Xem chi tiết

3. Cuộc sống của lao động xuất khẩu ngành may mặc

Đằng sau những lúc làm việc là những cuộc hẹn hò vui chơi cùng các bạn

May mặc được coi là một ngành việc nhẹ, lương cao, môi trường làm việc sạch sẽ so với những ngành khác. Nhưng đằng sau môi trường ấy thì cuộc sống sau khi kết thúc giờ làm hành chính ra sao? Có ai hiểu, có ai đã tìm hiểu chưa. Xem chi tiết.

Ở Nhật Bản là vậy, cuộc sống của công nhân may mặc tai Việt Nam thì như thế nào, bạn có thể đọc những tâm sự của họ qua bài viết:

>> Những nỗi khổ của công nhân may mặc Việt Nam - Liệu có ai thấu?

4. Việc làm thêm, làm tăng ca rất nhiều

Có rất nhiều việc làm thêm trong đơn hàng ngành may mặc

Mỗi năm, số giờ làm thêm của người lao động ngành may mặc dao động từ 1.920 - 2.064 tiếng/ năm. Tức là trung bình mỗi tháng người lao động phải làm bình quân là 20 đến 21.5 ngày/ tháng, 8 tiếng/ ngày. Do Nhật có rất nhiều ngày nghỉ lễ nên đây là cơ hội tìm kiếm thêm thu nhập nếu người lao động được xí nghiệp tạo điều kiện tăng ca. Xem chi tiết

IV. 80% các đơn hàng hiện nay là xây dựng

thuc tap sinh tham gia don hang xay dung tai nhat ban

Thực tập sinh tại TTC Việt Nam tham gia tuyển chọn đơn hàng xây dựng

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của các bạn trong năm 2018 này chúng tôi sẽ mở rộng liên kết với các đối tác để có được những đơn hàng mới, đơn hàng hấp dẫn cả về vật chất lẫn tinh thần. Các đơn hàng xây dựng hiện nay đa dạng về ngành nghề như sơn xây dựng, mộc xây dựng, giàn giáo, cốp pha, cốt thép...

Nếu các bạn có điều gì thắc mắc muốn hỏi, hoặc chưa biết mình nên chọn ngành nghề nào để đi cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964 025 688, hoặc các bạn có thể để phản hồi bên dưới website chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH XÂY DỰNG

NGÀNH NGHỀ

YÊU CẦU

THU NHẬP

CHI TIẾT

Ghép cốt pha

- Tuổi: 20-25
- Trình độ: cấp 3 trở lên
Có kinh nghiệm 1 năm trở lên

165.149 Yên

Xem chi tiết

Đổ bê tông

- Tuổi: 18-35
- Trình độ: tốt nghiệp cấp 2 trở lên

163.537 Yên

Xem chi tiết

Làm ván khuôn

- Tuổi: 20-33
- Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên

 

163.000 Yên

Xem chi tiết

Lắp đặt đường ống

- Tuổi: 20-35
- Trình độ: THPT trở lên
Đã có tay nghề

156.867 Yên

Xem chi tiết

Lắp đặt giàn giáo

- Tuổi: 21-35
- Trình độ: cấp 3 trở lên

140.000 Yên

Xem chi tiết

Những vấn đề người lao động quan tâm khi tham gia đơn hàng ngành xây dựng

1. Mức lương nhận được khi đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng

Mức lương mà người lao động Nhật Bản nhận được khá cao với từng ngành nghề

Mức lương cơ bản mà người lao động Việt thường ký với xí nghiệp Nhật nằm trong khoảng từ 145.000 - 170.000 Yên (tính theo tỷ giá hiện tại, tương đương với 29.000.000 - 34.500.000 đồng/ tháng). Đây là mức lương cơ bản mà lao động ngành xây dựng nhận được, chưa tính thời gian làm ngoài giờ hành chính. Để hiểu hơn các bạn có thể Xem chi tiết.

2. Chi phí đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng

Cũng như bao ngành nghề khác chi phí đi XKLĐ ngành xây dựng tương đương vậy

Hiện nay, có rất nhiều bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động có nhiều mục đích khác nhau, nhưng muốn đi được không phải dễ, nói là đi được không phải dễ còn phải phụ thuộc vào khá nhiều vấn đề mà vấn đề quan tâm hơn hẳn là việc chi phí ra sao, có đắt lắm không. Để hiểu hơn các bạn có thể Xem chi tiết.

Để tìm hiểu mức phí đơn hàng xây dựng, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI cho cán bộ công ty TTC Việt Nam qua Form sau:

Hoặc liên hệ Hotline:

0964 025 688 (Mr Hùng)

3. Đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng có an toàn không?

don hang xay dung co an toan khong

Vấn đề an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu cho người lao động

Thông thường nhắc đến ngành xây dựng chắc hẳn nhiều người lao động sẽ nghĩ ngay đến những công việc nặng nhọc, mệt mỏi, làm việc ngoài trời, mạo hiểm.... Vậy làm việc tại Nhật có thực sự là một sự lựa chọn tốt cho bạn, môi trường làm việc có thực sự đảm bảo hay không? Để hiểu hơn các bạn có thể Xem chi tiết.

4. Cuộc sống của thực tập sinh đơn hàng xây dựng

chia se cua thuc tap sinh don hang xay dung

Chia sẻ của các bạn thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản ngành cơ khí sau thời gian làm việc

Mỗi lần nhắc đến xuất khẩu lao động ngành xây dựng lại là một lần người lao động hiểu sai. Đây có thể là suy nghĩ chung, suy nghĩ của nhiều người khi đánh giá và nhìn nhận vào ngành xây dựng nước ta, nhìn vào sự thiếu thốn trong đời sống sinh hoạt của những công nhân tại các công trường mà nhiều người đánh giá không cao về ngành xây dựng.

Vậy ở bên Nhật thì sao, lao động ngành xây dựng có cuộc sống sinh hoạt... ra sao. 
Xem chi tiết

5. Các đơn hàng xây dựng luôn được cập nhật hàng tháng

cap nhat don hang xay dung tai ttc viet nam

Các đơn hàng ngành xây dựng tại TTC Việt Nam luôn rất hot

Hiện nay tại TTC Việt Nam chúng tôi luôn cập nhật các đơn hàng mới, đơn hàng có mức thu nhập cao làm việc tại Nhật Bản dành cho các lao động Nam có nhu cầu tham gia. Những đơn hàng này sẽ hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi cho các bạn ngay cả khi các bạn về nước. Xem chi tiết.

V. Những điều cần biết khi tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản

lao dong don hang nong nghiep tai nhat ban

Đơn hàng nông nghiệp luôn sự lựa chọn của người lao động

Bởi ngành nông nghiệp theo thống kê từ trước đến nay luôn được đông đảo người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lựa chọn, nhờ đó công ty chúng tôi đã nắm bắt tình hình và có nhiều hướng đi để đem đến những đơn hàng tốt nhất cho các bạn.

Trong năm 2018 này, những đơn hàng luôn được quan tâm như trồng rau, trồng dâu tây, trồng hoa, thu hoạch nấm.... sẽ là cơ hội cho những bạn tham gia tại Nhật ngành nông nghiệp.

Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo cú pháp TV gửi 0964 025 688 , hoặc các bạn cũng có thể bình luận bên phía dưới cuối bài, cán bộ bên công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. 

ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

NGÀNH NGHỀ

YÊU CẦU

THU NHẬP

CHI TIẾT

Trồng và thu hoạch rau củ

- Tuổi: 22-25
- Trình độ: cấp 3 trở lên

147.356 Yên

Xem chi tiết

Trồng rau

- Tuổi: 20-29
- Trình độ: tốt nghiệp THPT

146.467 Yên

Xem chi tiết

Trồng hoa

- Tuổi: 19-32
- Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên

140.000 Yên

Xem chi tiết

Đóng gói nấm

- Tuổi: 20-26
- Trình độ: THPT trở lên

132.297 Yên

Xem chi tiết

Chăn nuôi lợn

- Tuổi: 19-30
- Trình độ: cấp 3 trở lên

145.000 Yên

Xem chi tiết

Trồng nấm

- Tuổi: 18-35
- Trình độ: cấp 3 trở lên

166.241 Yên

Xem chi tiết

Trồng rau trong nhà kính

- Tuổi: 18-35
- Trình độ: cấp 2 trở lên

156.000 Yên

Xem chi tiết

Trồng hoa ly

- Thuổi: 20-30
- Trình độ: cấp 3 trở lên

160.000 Yên

Xem chi tiết

Những vấn đề người lao động quan tâm khi đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp

1. Điều kiện và thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp đang là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động Việt. Vậy người lao động cần phải đảm bảo những điều kiện nào và cần những thủ tục gì? Bạn cần chuẩn bị đẩy đủ các loại giấy tờ cần thiết như: Hồ sơ, ảnh, các loại giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ... Bạn đọc xem chi tiết về điều kiện và thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản: Xem chi tiết

thu-tuc-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-don-hang-nong-nghiep

Người lao động cần hoàn thành đầy đủ lên các loại thủ tục hồ sơ khi đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp không?

Nhiều bạn trước khi đăng kí tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có thể sẽ phân vân không biết có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp hay không. Mỗi người lao động khác nhau lại cho bạn những ý kiến khác nhau về công việc. Bạn đọc tham khảo bài viết sau để đánh giá xem có nên lựa chọn ngành nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản không nhé  Xem chi tiết

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nganh-nong-nghiep

Xuất khẩu lao động trồng hoa cúc trong nhà kính tại Nhật Bản

3. Các công việc hấp dẫn ngành nông nghiệp Nhật Bản

Có thể nói rằng ngành nông nghiệp Nhật Bản mang lại cho người lao động rất nhiều công việc hấp dẫn. Các công việc ngành nông nghiệp như: Trồng rau trong nhà kính, thu hoạch rau, nông nghiệp chăn nuôi... các công việc mang lại cho người lao động môi trường làm việc cực kì thân thiện..... Xem chi tiết

Khám phá công nghệ chăn nuôi bò sữa hàng đầu thế giới tại xí nghiệp Nhật Bản

4. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp mang lại những thuận lợi và khó khăn cho người lao động?

Mỗi công việc tại Nhật Bản đều mang lại cho người lao động những thuận lợi và khó khăn riêng. Tuy nhiên, với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp mang lại cho người lao động rất nhiều thuận lợi như: Công việc của người lao động ổn đinh, kiếm được nguồn thu nhập cao nhờ tăng ca, làm thêm vào ngày nghỉ, được hỗ trợ thực  phẩm....Xem chi tiết

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nganh-nong-nghiep

Thực tập sinh của công ty TTC Việt Nam hiện tại đang làm đơn hàng nông nghiệp chia sẻ khoảng khắc làm việc của mình tại Nhật Bản

5. Cuộc sống của người lao động ngành nông nghiệp

Bạn đang thắc mắc không biết thời gian làm việc ngành nông nghiệp và cuộc sống xa quê hương sẽ ra sao. Có thể nhiều bạn có chưa hiểu rõ về công việc này sẽ nghĩ làm nông nghiệp sẽ là làm lao động chân tay. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, bạn sẽ hiểu rõ được cuộc sống của người lao động Việt ngành nông nghiệp tại Nhật Bản qua bài viết sau đây... Xem chi tiết

cuoc-song-nguoi-lao-dong-viet-tai-nhat-ban

Những người lao động Việt luôn sắn sàng giúp đỡ và chia sẻ với nhau cuộc sống nơi xa quê

6. Tổng hợp những đơn hàng mức lương tốt XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp

Hàng tháng, công ty TTC Việt Nam nhận được rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp. Các công việc mang lại cho người lao động nguồn thu nhập rất cao. Các đơn hàng đa dạng công việc, giúp cho người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với mình nhất.

Bạn đọc tham khảo tổng hợp những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mức lương tốt tại đây

Trên đây là một số thông tin về các đơn hàng đi Nhật hiện nay để bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu bạn đang còn thắc mắc, hãy liên hệ sớm nhất với cán bộ tư vấn để được giải đáp:

 

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688 (Facebook/ Zalo/ SMS)

PHẠM DUYÊN (Mr): 0961 059 816 (
Facebook/ Zalo/ SMS)

HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882 (Facebook/ Zalo/ SMS)

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠIYÊU CẦU GỌI LẠI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

Top 5 đơn hàng may mặc HOT nhất đi XKLĐ Nhật Bản tháng 07/2018
May mặc là ngành được ưu tiên và tuyển dụng số lượng nhiều tại Nhật Bản, với công việc nhàn, môi trường làm việc trong nhà máy, chế độ đãi ngộ tốt là lý do khiến các đơn hàng may mặc luôn thu hút được nguồn lao động mà nhất là lao động nữ.
17/07/2018
Top 5 đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao nhất tháng 07/2018
Các đơn hàng đi Nhật 1 năm 2018 luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam bởi chi phí thấp, lương cao, thời gian xuất cảnh nhanh chóng và việc làm thêm nhiều. Khi tham gia các đơn hàng đi Nhật 1 năm này, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được khoảng 300 triệu đồng sau khi về nước. 
17/07/2018
Đơn hàng tuyển 30 nam làm bảo dưỡng ô tô tại Oita, Nhật Bản
Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng thu hút sự quan tâm của rất nhiều lao động có tay nghề. Tham gia đơn hàng không chỉ mang đến một công việc với mức lương cao, mà đây là cơ hội để các bạn TTS có thể học hỏi, nâng cao tay nghề từ đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.
17/07/2018
Cần GẤP 30 Nam/nữ trồng hành tại Hokkaido, Nhật Bản
Đơn hàng trồng hành mà TTC vừa tiếp nhận là đơn hàng cam kết có nhiều việc làm thêm, xí nghiệp tiếp nhận đã có nhiều thực tập sinh Việt Nam làm việc. Đây là cơ hội tốt để lao động Việt Nam có thể tiếp xúc với những phương pháp, kỹ thuật  mới trong lĩnh vực nông nghiệp để sau khi về nước có thể áp dụng.
14/07/2018
Tuyển dụng 25 Nam/nữ đơn hàng nông nghiệp tại Ibaraki, Nhật Bản
Đơn hàng Nông nghiệp là một trong những đơn hàng tuyển dụng truyền thống của công ty TTC Việt Nam, với công việc nhẹ nhàng, thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng TTC Việt Nam luôn tiếp nhận các đơn hàng xuất khẩu lao động làm nông nghiệp từ phía các đối tác Nhật Bản.
14/07/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang