Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494 -Ms. Đào Hảo: 0981 307 288 -Mr. Anh Quỳnh: 0961 307 040

5 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

18/05/2019
Được sinh sống và làm việc tại một môi trường tốt như Nhật Bản đã tạo nên nhiều giá trị cho con người Việt Nam, chả thế mà có đến 90% các bạn TTS đều mong muốn được quay trở lại Nhật làm việc. Vậy TTS sau khi hết hạn visa về nước có thể quay lại Nhật theo những cách nào?
 

4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

Muốn quay trở lại Nhật lần 2 phải làm thế nào? 
  Trước tiên để muốn đươc sang Nhật lần 2 thì các bạn phải đáp ứng một vài điều kiện dưới đây nhé:
 Thực hiện đúng hợp đồng, về nước đúng thời hạn, có chứng nhận của Jitco.
 Về nước ít nhất 6 tháng.
 Không vi phạm luật pháp Nhật Bản, không nợ tiền điện thoại, mua đồ trả góp,...
 Chỉ được quay lại Nhật làm đúng công việc trong visa được cấp trước đó.
 Chỉ áp dụng đối với thực tập sinh đơn hàng 3 năm, đơn hàng 1 năm không được phép quay lại.
 Thời gian về Việt Nam không có tiền án tiền sự.

Các bạn có thể tham khảo điều kiện quay trở lại Nhật lần 2 chi tiết tại đây
 
Sau đây chúng tôi xin được liệt kê 4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 đê tiếp tục sinh sống và làm việc. Cùng tìm hiểu nhé.

Các con đường quay lại Nhật lần 2 


 Quay trở lại Nhật bằng con đường du học
 
4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

Quay lại Nhật lần 2 bằng con đường du học 
 
Khi các bạn đã sang Nhật một lần với tư cách thực tập sinh và sang đây du học trường tiếng Nhật khoảng 1.5 năm thì không thể chuyển đổi sang visa lao động ngay được mà các bạn phải học tiếp lên cao hơn tức sẽ học trường nghề Senmon hay học lên đại học tại Nhật từ 3 đến 4 năm nữa mới có thể chuyển sang visa lao động được.

Vì sao lại như vậy?

Bởi vì  khi các bạn sang đã sang Nhật với tư cách tu nghiệp sinh tức công việc các bạn làm thường ở dưới công xưởng, gia công lại các bản vẽ đã có sẵn, công việc đó không cần lý lịch học tập và kinh nghiệm nhiều mà chỉ cần học một thời gian có thể làm được, tính chất công việc như vậy không thể giúp các bạn gia hạn được visa thêm.

Bạn nên nghiên cứu kỹ con đường này vì chi phí đóng học, sinh hoạt cao, bạn phải làm 2 ca trên ngày may ra mới có thể trang trải được.


  Quay trở lại Nhật bằng con đường làm cho công ty Nhật
 
4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

Sang Nhật lần 2 bằng con đường làm việc trong các công ty Nhật Bản 

Sau khi xin và làm việc tại một công ty Nhật, họ sẽ cử các bạn sang công ty ở Nhật làm việc một thời gian, thông thường visa dạng này là thăm quan thời gian ở Nhật ngắn chỉ là 3 tháng, 6 tháng, … rất ngắn.

  
Quay trở lại Nhật bằng con đường kết hôn
 
4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

Sang Nhật lần 2 bằng con đường kết hôn với người Nhật

Các bạn có thể kết hôn với người Nhật, người có visa vĩnh trú và người có thể gia hạn visa đều được. Đây là con được dễ nhất và thủ tục cũng nhanh nhất.Trường hợp này các bạn lưu ý khi ly hôn sẽ phải chuyển đổi thủ tục rất phức tạp sang visa định trú hay lao động nên khi kết hôn với người Nhật mà chưa đủ thời gian để có được visa vĩnh trú không nên ly hôn.

  Học hệ cao đẳng, đại học ở Việt Nam
 
4 con đường đưa TTS quay trở lại Nhật lần 2 THẬT DỄ DÀNG

Học đại học ở Việt Nam 
 
Bạn hãy học hệ cao đẳng, đại học ở Việt Nam, trong thời gian đó bạn có thể học thêm tiếng Nhật để phỏng vấn đi theo các đơn hàng của Nhật. Cách này hay hơn cách đi du học, mỗi tội là thời gian để chờ được sang Nhật lần 2 hơi lâu thôi.

 Quay trở lại Nhật dưới hình thức visa mới - visa kỹ năng đặc định

Để thu hút lao động sang Nhật làm việc năm 2019, giải quyết nạn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực mà chính phủ Nhật Bản đã đề xuất ra loại hình visa mới có tên là visa kỹ năng đặc định.

TTS về nước đúng hạn có cơ hội nhận visa kỹ năng đặc định loại 1 với thời hạn làm việc ở Nhật kéo dài thêm 5 năm nữa. Sau 5 năm, lao động có thể chuyển lên visa đặc định loại 2 và có thể xin vĩnh trú ở Nhật Bản. Tuy nhiên thì 2 loại visa này chỉ giới hạn trong 14 ngành nghề mà thôi. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây:

>>>> KHÔNG CẦN THI CỬ! TTS các ngành nghề dưới đây có thể ĐỔI LUÔN SANG visa kỹ năng đặc định!

3. Các trường hợp không thể quay lại Nhật lần 2

Không phải TTS nào sau khi về nước đều có thể quay trở lại Nhật Bản được. Dưới đây là một số trường hợp khi TTS đã dính vào là KHÔNG THỂ quay lại Nhật Bản được.

  TTS vi phạm pháp luật Nhật Bản

  TTS có ý thức kém khi sinh sống ở Nhật Bản

  Bùng tiền dịch vụ

  Không thi chuyển giai đoạn lần 3 trước khi về nước

Để tham khảo chi tiết về các trường hợp này, các bạn có thể đọc bài viết: KHÔNG CÓ LẦN 2 sang Nhật nếu TTS lỡ dính vào các trường hợp sau


4. Một vài đơn hàng quay lại Nhật lần 2

Như các bạn đã biết để quay lại Nhật Bản lần 2 làm việc thì các bạn phải chờ đến khi có đơn cùng với ngành nghề mà các bạn đã làm ở Nhật Bản chứ không được làm sang ngành khác. 

Tuy nhiên thì các đơn hàng quay lại Nhật lần 2 cũng khá đa dạng các ngành nghề từ đơn hàng xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm đều có đủ. Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng quay lại Nhật lần 2, các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay bài viết: TOP các đơn hàng quay lại Nhật lần 2 - lương cao như kỹ sư, tuyển gấp 

 
Ngành Nghề
Hạn nộp hồ sơ
Số lượng

Mức lương
Địa điểm 
Xây trát 
28/05/2019
15 Nam 

172.000 yên/tháng

Fukuoka 
Giàn giáo 
27/05/2019
20 Nam 

180.000 yên/tháng

Oita
Chăn nuôi bò sữa
22/05/2019
15 Nam/nữ 

175.000 yên/tháng

Chiba

Bảo dưỡng ô tô 

26/05/2019

7 Nam 

178.000 yên/tháng

Tochigi

Điện tử

23/05/2019

12 Nam 

173.000 yên/tháng

Kagawa


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 5 con đường để quay trở lại Nhật làm việc lần 2, các bạn tham khảo nhé! Mong rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. 
Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

>>> Ngỡ ngàng với chi phí quay lại Nhật lần 2 siêu rẻ
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Phạm thị bích hà

    12:27 28/03/2019

    E là TTS ngành điện tử về nước 9tháng muốn quay lại nhật xin được tư vần0
  • Nguyễn Chí Trung

    13:19 17/03/2019

    Tư vấn 2
    Mình muôm đi lại lần 2
    Mình về nước cuoi năm 2013 ! Đi ngành dập dập kim loại ! Hoàn thành xong 3 năm tutù nghiệp và k vi phạm gì khi ở nhật ! Sinh năm 1986
    Nhờ tư vấn
  • Trần Thị Minh Hạnh

    09:27 23/01/2019

    Xin chào quý công ty!
    Cho em được hỏi là sau khi về nước và e đã có đầy đủ chứng chỉ của Jitco. Em muốn quay lại Nhật mà k phải đi công ty cũ có được không ạ? Nếu đi được thì đi như thế nào ạ?
  • NGUYEN THI CUC MAI

    12:16 05/09/2018

    EM LA THUC TAP SINH THEO NGANH MAY VA DA VE NUOC DUOC 2 NAM , EM MUON QUAY TRO LAI NHAT BAN LAM VIEC NUA CO DUOC KHONG ,RAT MONG ANH/CHI TU VAN VA TAO DEU KIEN GIUP EM. EM CHAN THANH CAM ON
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Ms. Đào Hảo

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Mr. Anh Quỳnh
Mr. Anh Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang