Đang thực hiện
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Mr. Trần Hùng: 0964 025 688 -Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895 -Ms. Khánh Hà: 0968 983 466 -Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494

Tổng kết 30 vấn đề về visa đặc định mà lao động THẮC MẮC NHIỀU NHẤT!

21/08/2019

Chính thức được ban hành từ ngày 01/04/2019 nhưng đến nay lao động vẫn còn khá nhiều thắc mắc liên quan đến chương trình visa kỹ năng đặc định này. Vì vậy để giúp lao động có cái nhìn đúng đắn cũng như định hướng chính xác hơn về con đường visa đặc định thì chúng tôi quyết định viết bài tổng hợp những vấn đề quan trọng nhất, những vấn đề lao động quan tâm nhất về chương trình này. Các bạn đón đọc nhé!

Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định
 
Nội dung bài viết 
 

1. Visa đặc định là gì? Có mấy loại ?

2. Visa kỹ năng đặc định loại 1 là gì?

3. Visa kỹ năng đặc định loại 2 là gì?

4. 14 ngành nghề được cấp visa đặc định 

5. Thời hạn hợp đồng visa đặc định là mấy năm?

6. Đối tượng được tham gia chương trình visa đặc định là những ai?

7. Chi phí tham gia đơn hàng visa đặc định cao không?

8. Mức lương khi tham gia chương trình visa đặc định như thế nào?

9. Đi đơn hàng 1 năm về nước tham gia chương trình visa đặc định được không?

10. TTS đã về nước có tham gia chương trình visa đặc định được không?

11. Trên 30 tuổi có tham gia chương trình visa đặc định được không?

12. Du học sinh có thể xin visa đặc định được không?

13. Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể xin visa đặc định được không?

14. TTS năm 3 có thể chuyển sang visa đặc định mà không cần về nước?

15. Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có chuyển sang visa đặc định được không?

16. TTS về nước trước hạn thì có được tham gia chương trình visa đặc định không?

17. Mất giấy chứng nhận Jitco thì có xin được visa đặc định không?

18. Visa đặc định có thể chuyển việc được không

19. Visa đặc định có thể bảo lãnh người thân sang Nhật được không?

20. TTS có thể tự xin visa đặc định được không

21. Đã từng bỏ trốn ở Nhật thì có thể xin visa đặc định được không?

22. Đối tượng nào phải tham gia và không phải tham gia kỳ thì kỹ năng đặc định?

23. Kỳ thi lấy visa kỹ năng đặc định là gì? Có khó không?

24. Lịch thi lấy visa đặc định chi tiết của 14 ngành nghề 

25. Tổ chức nào được phép hỗ trợ xin visa đặc định

26. TTS đã về nước xin visa đặc định ngành khác được không?

27. Quyền lợi của TTS khi tham gia đơn hàng visa đặc định

28. Thủ tục, Hồ sơ xin visa kỹ năng đặc định


 
1. Visa đặc định là gì? Có mấy loại ?
 

"Visa kỹ năng đặc định là một biến thể (cao cấp hơn) visa thực tập sinh cho phép lao động có thể làm việc ở Nhật lâu dài hơn với các chế độ tốt hơn như mức lương cao hơn, có thể dễ dàng chuyển việc, có thể bảo lãnh người thân, có thể vĩnh trú ở Nhật,…"

Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Visa kỹ năng đặc định là gì? 
Visa kỹ năng đặc định được chia làm 2 loại:

Visa kỹ năng  đặc định loại 1: Người lao động sau khi hoàn thành hợp đồng lao động dưới dạng visa TTS thì có thể thi tay nghề và chuyển đổi sang visa đặc định loại 1. Thời gian làm việc dưới dạng visa này là 5 năm và không được bảo lãnh người thân sang Nhật.

Visa kỹ năng đặc định loại 2: Bạn sẽ được nhận visa này nếu visa kỹ năng đặc định loại 1 hết hạn. Với visa loại 2 này bạn có thể xin được visa vĩnh trú ở Nhật và có thể bảo lãnh người thân sang Nhật được. 

>>> Visa kỹ năng đặc định là gì? Bạn có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định?

2. Visa kỹ năng đặc định loại 1 là gì?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Visa kỹ năng đặc định là gì?

" Visa kỹ năng đặc định loại 1 là một phân loại của visa kỹ năng đặc định cho phép lao động có thể kéo dài thời gian làm việc ở Nhật thêm 5 năm, có thể chuyển việc dễ dàng hơn so với TTS, tuy nhiên thì với visa này lao động không thể bảo lãnh người thân sang Nhật được."


Đặc điểm của visa đặc định loại 1:

 Có thể làm việc tối đa ở Nhật 5 năm

Hết hạn 5 năm có thể xin visa kỹ năng đặc định loại 2

Không thể bảo lãnh gia đình sang Nhật

Có thể chuyển việc dễ dàng hơn so với diện TTS

Chỉ áp dụng cho 14 ngành nghề không phải tất cả mọi ngành


3. Visa kỹ năng đặc định loại 2 là gì?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Visa kỹ năng đặc định loại 2 là gì? 

"Visa đặc định loại 2 là một phân loại của visa kỹ năng đặc định cho phép lao động có thể làm việc lâu dài tại Nhật và đặc biệt là có thể bảo lãnh người thân sang Nhật. Đây là những điều mà visa TTS không thể nào có được."

Đặc điểm visa kỹ năng đặc định loại 2
 

Có thể xin visa vĩnh trú và làm việc lâu dài ở Nhật

Có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống và làm việc

Có thể chuyển việc dễ dàng nhưng chú ý là phải cùng ngành

Mức lương và chế độ đãi ngỗ ngang bằng hoặc cao hơn người Nhật có cùng trình độ kinh nghiệm


4. 14 ngành nghề được cấp visa đặc định
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

14 ngành nghề được phép cấp visa đặc định 
Phạm vi visa kỹ năng đặc định loại 1
 

1) Xây dựng(建築業)

2) Công nghiệp chế tạo tàu biển(造船・船用工業)

3) Sửa chữa ô tô(自動車整備業)

4) Công việc liên quan nghiệp vụ trong sân bay(空港業)

5) Nghiệp vụ khách sạn(宿泊業)

6) Chăm sóc người già (Hộ lý.介護)

7) Vệ sinh tòa nhà(ビルクリーニング)

8) Nông nghiệp(農業)

9) Ngư Nghiệp(漁業)

10) Chế biến thực phẩm(飲食料品製造業)

11) Dịch vụ ăn uống, nhà hàng(外食業)

12) Gia công nguyên liệu (素材産業)

13) Gia công cơ khí(産業機械製造業)

14) Cơ điện, điện tử(電子・電気機器関連産業)

Phạm vi visa kỹ năng đặc định loại 2

Đối với visa kỹ năng đặc định loại 2 chỉ có 5 ngành nghề được áp dụng mà thôi, không phải cả 14 ngành nghề trên, bao gồm:
 

- Xây dựng(建築業)

- Công nghiệp chế tạo tàu biển(造船・船用工業)

- Sửa chữa ô tô(自動車整備業)

- Công việc liên quan nghiệp vụ trong sân bay(空港業)

- Nghiệp vụ khách sạn(宿泊業)


5. Thời hạn hợp đồng visa đặc định là mấy năm?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Thời gian làm việc ở Nhật với visa đặc định là bao lâu?

Visa kỹ năng đặc biệt chia ra làm 2 loại trong đó thời gian 2 loại được tính như sau

 Loại 1 là 5 năm

Loại 2 là không thời hạn.

Sau khi kết thúc loại 1 thì có thể chuyển sang loại 2 trong đó loại 2 TTS có thể bảo lãnh gia đình. Vì vậy khi chuyển giai đoạn sang loại 2 thì loại này giống y chang như visa kỹ sư. Sau khi chuyển sang loại 2 người lao động có thể lấy vĩnh trú. Có nghĩa là muốn sống ở Nhật bao lâu tuỳ ý.

6. Đối tượng được tham gia chương trình visa đặc định là những ai?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Đối tượng nào được phép xin visa đặc định?

Tóm lại, các bạn chỉ cần quan tâm chương trình KNĐĐ số 1 cho phép 2 đối tượng sau được tham gia:
 

Các đối tượng có độ tuổi từ 18 trở lên
Du học sinh, Thực tập sinh kỹ năng đã hoàn thành chương trình 01 - 03 – 05 năm trở về nước.
Ứng viên chưa từng sang Nhật nhưng có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn (trong 14 ngành nghề ) và ngoại ngữ (tiếng Nhật từ N4 trở lên) nhất định. Nếu chưa có chuyên mông, chưa có tay nghề thì phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt.
Ở Nhật không vi phạm pháp luật Nhật Bản, không vi phạm nội quy xí nghiệp, không nợ nần, bỏ trốn,…
Chưa xin visa tị nạn ở Nhật
 


7. Chi phí tham gia đơn hàng visa đặc định cao không?

Thường thì chi phí tham gia đơn hàng visa kỹ năng đặc định khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí tham gia đơn hàng dành cho TTS và cả đơn hàng quay lại Nhật lần 2. Thậm chí nếu TTS có thể tự tìm công ty bên Nhật đang tuyển visa đặc định đúng ngành thì không bọ mất phí.

Chi phí chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sau….

8.  Mức lương khi tham gia chương trình visa đặc định như thế nào?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Mức lương khủng nếu tham gia chương trình visa đặc định 

Chắc chắn rằng mức lương của lao động khi tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định sẽ cao hơn rất nhiều so với thực tập sinh và tương đương với người Nhật trong cùng một ngành nghề. Người lao động sẽ tự phải chi trả tiền nhà, các khoản như tiền điện, tiền thuế, tiền nhà,…

9. Đi đơn hàng 1 năm về nước tham gia chương trình visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

TTS đi đơn hàng 1 năm về nước có thể tham gia chương trình visa đặc định

TTS đơn hàng 1 năm HOÀN TOÀN CÓ THỂ xin cấp visa kỹ năng đặc định nếu bạn thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt bao gồm kỳ thi tay nghề và kỳ thi tiếng Nhật ( nếu bạn có bằng N4 thì không phải thi kỳ thi tiếng nữa)

Như bạn thấy thì TTS đơn hàng 3 năm thì không cần tham gia kỳ thi này, có thể nói đây là một ưu điểm lớn cho TTS khi lựa chọn đơn hàng 3 năm.

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY 


10. TTS đã về nước có tham gia chương trình visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

TTS đã về nước xin visa đặc định được không?

TTS đã hoàn thành chương trình 3 năm về nước muốn quay lại nhật theo diện visa đặc định thì sẽ xin được loại visa này mà KHÔNG PHẢI THI kỳ thi tiếng nhật hay kỳ thi kỹ năng nào cả. TTS chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để xin chuyển đổi visa mà thôi.

Lưu ý: Về kỳ thi kỹ năng, nếu ngành nghề bạn quay lại theo tư cách kỹ năng đặc định  đúng với ngành nghề trước kia bạn đi thực tập sinh sẽ được miễn thi còn nếu bạn muốn sang Nhật và làm một công việc khắc nghĩa là bạn phải xin tư cách kỹ năng đặc định với ngành nghề khác vì vậy bạn sẽ PHẢI THAM GIA kỳ thi kỹ năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây: TTS đã về nước thì có thể xin visa đặc định được không? 

11. Trên 30 tuổi có tham gia chương trình visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Trên 30 tuổi tham gia chương trình visa đặc định được không?

Theo quy định đã được ban hành thì đối tượng được phép tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định là từ 18 tuổi trở lên và không giới hạn độ tuổi tối đa.

Vì vậy các bạn cứ mạnh dạn ứng tuyển tìm đơn hàng phù hợp nhé, độ tuổi bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào các doanh nghiệp tuyển dụng.
Tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 


12. Du học sinh có thể xin visa đặc định được không?

Du học sinh có thể xin được visa đặc định nếu 2 điều kiện dưới đây:

Trình độ tiếng Nhật N4

Thi đỗ kỳ thi kỹ năng

13. Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể xin visa đặc định được không?
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Cơ hội cho các bạn không thi chuyển giai đoạn lần 3 trước khi về nước
 
Nếu như KHÔNG thi chuyển giai đoạn lần 3 thì KHÔNG THỂ quay lại Nhật lần 2 nhưng các bạn vẫn HOÀN TOÀN CÓ THỂ xin cấp visa kỹ năng đặc .

Tuy nhiên nếu bạn xin visa ngành khác thì bạn phải tham gia kỳ thi kỹ năng còn nếu xin đúng ngành thì có 2 khả năng là phải thi lại hoặc cũng có thể không vì thông tin này chưa được xác minh nhưng khả năng cao là sẽ được miễn.

>>> Tham khảo chi tiết tại bài: KHÔNG THI chuyển giai đoạn lần 3 thì xin được visa đặc định không?


14. TTS năm 3 có thể chuyển sang visa đặc định mà không cần về nước?

Theo như quy định thì TTS sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm thì KHÔNG PHẢI về nước mà có thể ở lại để xin visa đặc định.

Trong thời gian này các bạn có thể xin loại visa 4 tháng – cho phép bạn có thể ở lại Nhật để tìm được công ty đang tuyển dụng visa đặc định ngành nghề của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 


 TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển sang visa đặc định mà không cần về nước không?

15. Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có chuyển sang visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

TTS năm 2 không thể xin visa đặc định

Theo quy định, để được cấp visa kỹ năng đặc định thì lao động phải đáp ứng đủ 2 điều kiện dưới đây:

Đã kết thúc hợp đồng lao động tu nghiệp 3 năm.

Đỗ kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc biệt.


Như vậy chỉ sau khi HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TTS thì bạn mới có thể xin cấp visa kỹ năng đặc định được. Vì vậy nếu bạn đang là TTS năm nhất, năm 2, thậm chí là năm thứ 3 cũng không thể chuyển sang visa kỹ năng đặc định được nhé!

Muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, tham khảo ngay: TTS năm 2 ở Nhật thì có thể chuyển sang visa kỹ năng đặc định không?


16. TTS về nước trước hạn thì có được tham gia chương trình visa đặc định không?

TTS về nước trước thời hạn CÓ THỂ tham gia chương trình visa đặc định nếu:

 Thời gian làm việc ở Nhật không vi phạm quy định xí nghiệp, không vi phạm pháp luật Nhật Bản

 Về nước với lý do chính đáng

 Phải thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt

17. Mất giấy chứng nhận Jitco thì có xin được visa đặc định không?

Nếu như mất giấy chứng nhận Jitco không thể quay lại Nhật lần 2 thì bạn vẫn có thể tham gia được chương trình visa đặc định. Tuy nhiên thì bạn vẫn phải tham gia kỳ thi kỹ năng và kỳ thi tiếng nếu tiếng Nhật chưa đạt N4.

18. Visa đặc định có thể chuyển việc được không
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Visa kỹ năng đặc định có thể chuyển việc dễ dàng

Nếu như TTS rất khó có thể chuyển việc thì với visa kỹ năng đặc định, lao động có thể chuyển việc dễ dàng hơn nếu “làm việc trong cùng 1 ngành nghề”.

Điều này có nghĩa là với visa kỹ năng đặc định thì lao động có thể được chuyển việc sang công ty khác trong cùng một ngành nghề chứ không thể sang công ty khác làm 1 công việc khác.

Ví dụ: Visa kỹ năng đặc định của bạn là làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp thì bạn sẽ chỉ được chuyển việc sang công ty khác cũng làm trong lĩnh vực nông nghiệp chứ không thể chuyển sang công ty khác làm xây dựng, cơ khí, đóng tàu, chế biến thực phẩm,…

Tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết: Visa kỹ năng đặc định có thể chuyển việc ở Nhật không?


19. Visa đặc định có thể bảo lãnh người thân sang Nhật được không?

Đối với visa đặc định loại 2 thì có thể bảo lãnh người thân sang Nhật được còn với visa đặc định loại 1 thì không thể.


20.  TTS có thể tự xin visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

TTS có thể tự xin visa đặc định?

Câu trả lời là. Đối với loại visa mới này thì TTS có thể ký kết hợp đồng trực tiếp với cty mà không cần phải qua trung gian (nghiệp đoàn), nên bạn có thể tự làm thủ tin xin visa mới bạn nhé.

Tham khảo chi tiết bài viết: TTS có thể tự xin visa đặc định mà không qua mô giới được không?


21. Đã từng bỏ trốn ở Nhật thì có thể xin visa đặc định được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Hậu quả bỏ trốn tại Nhật 

TTS đã từng bỏ trốn thì KHÔNG THỂ quay lại Nhật với visa kỹ năng đặc định thậm chí các diện khác như TTS quay lại lần 2, du học, kỹ sư,… đều rất khó ( không thể) vì mọi vi phạm của bạn đều được lưu trữ tại cục xuất nhập cảnh Nhật Bản rồi.

22. Đối tượng nào phải tham gia và không phải tham gia kỳ thì kỹ năng đặc định?

Đối với câu hỏi này, chúng tôi đã phân loại chi tiết ra làm 28 trường hợp để giúp người lao động có thể nắm sát được hơn, xác định chính xác là bản thân mình cần phải thi gì? làm gì? khi tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định. Chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây!

>>> Đối tượng nào PHẢI THI và KHÔNG PHẢI THI lấy visa kỹ năng đặc định?

23. Kỳ thi lấy visa kỹ năng đặc định là gì? Có khó không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Kỳ thi lấy visa đặc định

Kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt là gì?  Đây là một kỳ thi đánh giá tổng quát năng lực của TTS từ trình độ Nhật ngữ, tay nghề chuyên môn, trình độ hiểu biết về văn hóa Nhật Bản,… để xác định lao động có đủ tiêu chuẩn được cấp visa kỹ năng đặc định hay không?

Bài thi gồm 2 phần:
 

Kỳ thi đánh giá tay nghề

Kỳ thi tiếng Nhật


Tham khảo chi tiết tại bài viết: Kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt là gì - 4 điều TTS nhất định phải biết!

24. Lịch thi lấy visa đặc định chi tiết của 14 ngành nghề
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Lịch thi lấy visa đặc định

Thời gian của kỳ thi kỹ năng đặc định số 1 được tổ chức như sau:

Tháng 4/2019: Đối với ngành Điều dưỡng, Khách sạn, Nhà hàng ( đã thi tuyển)

Tháng 01/2020: Đối với ngành Chế biến thực phẩm

Khoảng giữa thu năm 2019: Ngành Bảo dưỡng tòa nhà

9 ngành còn lại được tổ chức trước tháng 3 năm 2020


>>> Tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây: Lịch thi lấy visa đặc định của 14 ngành nghề cực chi tiết!

25. Tổ chức nào được phép hỗ trợ xin visa đặc định

Hiện nay tổ chức hỗ trợ xin visa đặc định được gọi là 登録支援機関  đóng vai trò đơn vị, cơ quan được ủy thác từ công ty, doanh nghiệp tiếp nhận lao động người nước ngoài, phụ trách việc lên kế hoạch và hỗ trợ người lao động theo diện visa kỹ năng đặc định số 1 「特定技能ビザ1号」để có thể sớm thích nghi, hòa nhập với cuộc sống và công việc tại Nhật.

Vì vậy sẽ có nhiều tổ chức hỗ trợ xin visa đặc định, không phải chỉ có 1 tổ chức đâu các bạn nhé! Thyam khảo chi tiết TẠI ĐÂY 

26. TTS đã về nước xin visa đặc định ngành khác được không?
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

TTS đã về nước xin visa đặc định ngành khác được không?

Hoàn toàn có thể. TTS đã hoàn thành chương trình 3 năm về nước muốn quay lại nhật theo diện visa đặc định thì sẽ xin được loại visa này mà KHÔNG PHẢI THI KỲ THI TIẾNG NHẬT hay KỲ THI KỸ NĂNG nào cả. TTS chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để xin chuyển đổi visa mà thôi.

Tham khảo chi tiết bài viết: TTS đã về nước thì có thể xin visa kỹ năng đặc định ngành khác hay không?


27. Quyền lợi của TTS khi tham gia đơn hàng visa đặc định

 Đơn hàng visa đặc định nâng thời gian làm việc tại Nhật lên đến 5 năm 

 Chi phí tham gia đơn hàng đặc định là vô cùng thấp

 Mức lương đơn hàng visa đặc định vô cùng HẤP DẪN

 Visa đặc định cho phép lao động chuyển việc 

Bảo lãnh người thân

Cơ hội rộng mở khi về nước

28. Thủ tục, Hồ sơ xin visa kỹ năng đặc định
 
Gỡ rối mọi vấn đề về visa kỹ năng đặc định

Hồ sơ, giấy tờ xin visa đặc định
 

 Hồ sơ lý lịch 特定技能外国人の受入れに関する運用要領
 Hợp đồng tuyển dụng kỹ năng đặc định
Bản điều kiện tuyển dụng
 Bản thanh toán tiền lương
Đơn chấp thuận và bản chi tiết chi phí thanh toán
Đơn xin chuyển đổi tư cách lưu trú

Bản sao thẻ ngoại kiều
Bản sao hộ chiếu
Giấy chứng minh đã thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt hoặc giấy chứng nhận của JITCO đối với TTS đơn hàng 3 năm về nước


Tham khảo chi tiết bài viết: Thủ tục, hồ sơ xin visa kỹ năng đặc định cập nhật chi tiết nhất 
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Mr. Trần Hùng: 0964 025 688

Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895

Ms. Khánh Hà: 0968 983 466

Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Mr. Trần Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Ms. Hồng Nhung

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trần Hùng
Mr. Trần Hùng
SĐT: 0964 025 688
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Ms. Khánh Hà
Ms. Khánh Hà
SĐT: 0968 983 466
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang