Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
JFT Basic là gì? 5 điều cần biết về kỳ thi tiếng Nhật Foudation!
25/05/2020
JFT Baisic là gì? Kỳ thi tiếng Nhật Foundation dành cho đối tượng nào? JFT Basic có khó không? Thời gian thi như thế nào? Địa điểm thi ở đâu? Đã có kỳ thi JFT Basic tại Việt Nam chưa? Nếu các bạn đang thắc mắc về kỳ thi này thì hãy tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Hướng dẫn chuyển đổi visa TTS sang visa kỹ năng đặc định NHANH NHẤT!
23/05/2020
Hầu hết tất cả các TTS đang làm việc ở Nhật đều mong muốn được chuyển đổi visa lao động của mình là visa TTS sang visa kỹ năng đặc định nhằm tăng thời gian cũng như cơ hội được làm việc bên Nhật. Vậy chuyển đổi như thế nào? Xác xuất thành công là bao nhiêu đối với từng ngành nghề, bạn đã biết chưa?  
Nên đi XKLĐ Nhật Bản tỉnh nào tốt nhất trong năm 2020?
22/05/2020
Nên đi XKLĐ Nhật Bản tỉnh nào tốt nhất trong năm 2020? Nhiều lao động cho rằng đi Nhật thì nên chọn tỉnh có mức lương cơ bản cao là tốt nhất vì thu nhập cao. Số khác lại cho rằng nên chọn tỉnh có nhiều có nhiều lao động Việt thì tốt hơn. Có lao động cho rằng nên chọn đơn hàng ở các tỉnh lớn thay vì tỉnh nhỏ,.... Vậy câu trả lời nào là phù hợp cho thắc mắc đi XKLĐ Nhật Bản 2020 nên chọn tỉnh nào là tốt nhất?
Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ LƯƠNG CAO tháng 06/2020
22/05/2020
Xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ nên lựa chọn đơn hàng gì là câu hỏi "thế kỷ" mà lao động nào khi đi Nhật cũng đều thắc mắc. Tháng 01/2020 là trọng điểm trong hoạt động XKLĐ Nhật Bản vì vậy chúng tôi liên tục tiếp nhận các đơn hàng đi Nhật  cho nữ ở nhiều ngành nghề, mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Bài viết này sẽ tổng hợp Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất, hãy đăng kí để được nhiều hỗ trợ đặc biệt nhé.  
Cập nhật tin tức MỚI NHẤT về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2020
22/05/2020
Muốn xem những tin tức mới nhất về chương trình visa kỹ năng đặc định thì phải xem ở đâu? Visa đặc định đã được thông qua chưa? Khi nào ở Việt Nam sẽ tổ chức kỳ thi kỹ năng đặc định? Đã hơn 1 năm kể từ khi ban hành chính sách visa mới,  nhiều người vẫn mông lung khi các nguồn thông tin chưa được hé lộ như chi phí, cách thức đào tạo, địa điểm thi,… Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2020. Các bạn hãy tham khảo nhé!    
Mộc nội thất là gì? 3 lý do lao động nên chọn đơn hàng mộc nội thất ở Nhật!
22/05/2020
Mộc nội thất cũng là một trong những ngành nghề được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bởi cho thu nhập cao bên cạnh nhiều lý do khác mà bạn có thể chọn nghề này để đi xuất khẩu lao động.  
CẬP NHẬT liên tục bộ đề thi lấy visa kỹ năng đặc định ngành thực phẩm
22/05/2020
Muốn lấy được visa đặc định ngành thực phẩm đòi hỏi các lao động phải vượt qua được kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt. Vậy các bạn đã cập nhật được bộ đề thi lấy visa đặc định ngành thực phẩm chưa? Nếu chưa, hãy cùng tải về và “luyện đề” ngay nhé!  
Chỉ tiêu tiếp nhận, công việc cụ thể của 14 ngành nghề visa đặc định là gì?
22/05/2020
Chương trình visa kỹ năng đặc định Nhật Bản đang được triển khai ngày càng mạnh mẽ tuy nhiên sự hạn chế về thông tin khiến nhiều lao động khó khăn khi tham gia đặc biết là vấn đề lựa chọn công việc trong 14 ngành nghề được cấp visa đặc định. Trong các ngành được cấp phép, cụ thể có những công việc gì? Chỉ tiêu tiếp nhận lao động trong ngành là bao nhiêu để lao động có thể tính toán được phần trăm cơ hội của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!  
TOP 10 đơn hàng đi Nhật lương cao ƯU TIÊN bộ đội xuất ngũ 2020
22/05/2020
Hiện nay, đang có rất nhiều đơn hàng đi Nhật với mức lương vô cùng HẤP DẪN ưu tiên bộ đội đã xuất ngũ. Tại sao lại ưu tiên bộ đội? Họ có những lợi thế gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Đó là những thắc mắc của những lao động khác khi biết họ không thuộc đối tượng ưu tiên. Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này cho bạn!
TTS tại Nhật lao đao vì kinh tế Nhật Bản đang tụt dốc trong mùa dịch Covid-19
22/05/2020
Kinh tế là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất tại Nhật Bản hiện nay do dịch bệnh trầm trọng và kéo dài. Vậy hàng ngàn lao động Việt đang làm việc ở Nhật đang gặp và sẽ gặp những khó khăn nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua các số liệu cụ thể mà xuatkhaulaodong.com.vn đã tập hợp được nhé!
TOP 5 đơn hàng kỹ sư đi Nhật cho nữ TỐT NHẤT hiện nay
21/05/2020
Nữ kỹ sư đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt nhất? là câu hỏi phổ biến của các chị em có bằng cấp, có chuyên môn nghiệp vụ muốn sang Nhật Bản làm việc diện kỹ sư. Muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi top 4 đơn hàng kỹ sư đi Nhật cho nữ năm 2020  nhé!  
Lao động thời vụ tại Nhật là gì? Top đơn hàng thời vụ đi Nhật TỐT NHẤT năm 2020
21/05/2020
Lao động thời vụ tại Nhật là gì? Có những đơn hàng thời vụ đi Nhật nào? Năm 2020 đi Nhật nên chọn đơn hàng thời vụ gì? Đơn hàng này dành cho các đối tượng nào? Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề trên thì hãy để bài viết dưới đây gỡ rối giúp các bạn nhé! 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Ms. Thu Hằng
Ms. Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang