Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Tìm hiểu công việc đơn hàng làm cơm hộp tại Nhật Bản
28/05/2020
Đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết công việc của mình khi tham gia đơn hàng này là gì. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
Điều kiện GIA HẠN hợp đồng 5 năm cho TTS khi đi XKLĐ Nhật Bản
28/05/2020
Hầu hết TTS sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm đều mong muốn được ở lại Nhật làm việc. Vậy TTS đã biết các bạn có thể gia hạn hợp đồng để có thể làm việc thêm 2 năm nữa ở Nhật không? Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các điều kiện gia hạn hợp đồng 5 năm cho TTS khi đi XKLĐ Nhật Bản, các bạn cùng theo dõi nhé!
Lao động sang Nhật đừng chọn đơn hàng giàn giáo
28/05/2020
Xây dựng là ngành nghề mà nhiều lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh có cái nhìn đặc biệt tiêu cực. Trên các trang mạng xã hội, nhóm cộng đồng người Việt ở Nhật thường có những lời khuyên không nên tham gia ngành nghề này, đăc biệt là không nên tham gia đơn hàng giàn giáo. 
Lựa chọn nên đi du học hay xuất khẩu Nhật Bản năm 2020
28/05/2020
Nên lựa chọn đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản là một điều khá băn khoăn đối với lao động Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ. Không biết nên đi con đường nào là tốt, con đường nào là phù hợp với bản thân sau này. Những vẫn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:
TOP đơn hàng kỹ sư kinh tế đi Nhật TỐT NHẤT năm 2020
28/05/2020
Đơn hàng kỹ sư kinh tế đi Nhật là gì? Tuyển kỹ sư kinh tế đi Nhật có những ngành nghề naaof? Nếu các bạn nghĩ chỉ có kỹ sư thuộc các khối ngành kỹ thuật thì mới có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản thì đó là một sai lầm. Mặc dù các chuyên ngành kinh tế có ít đơn hàng hơn nhưng lao động vẫn có thể sang Nhật làm việc diện kỹ sư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chỉ ra TOP đơn hàng kỹ sư kinh tế đi Nhật tốt nhất năm 2020.  
Tổng hợp 77 ngành nghề tuyển chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020
28/05/2020
Gần đây OTIT - đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thay thế cho JITCO chính thức công bố 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xuất khẩu Nhật Bản thay vì 66 ngành nghề như trước kia, mở ra cơ hội việc làm lớn cho các lao động Việt Nam trong thời gian này.
Có nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng trồng rau nhà kính không? Ưu điểm của việc trồng rau nhà kính?
28/05/2020
Đơn hàng nông nghiệp trồng rau trong nhà kính có tốt không? Mức lương có cao không? Công việc có vất vả không? Đi XKLĐ Nhật Bản năm 2020 có nên lựa chọn đơn hàng trồng rau nhà kính không? Nếu bạn đang có ý định tham khảo đơn hàng này để đăng ký đi XKLĐ Nhật thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!
TOP đơn hàng đặc định dành cho nam giới TỐT NHẤT năm 2020
28/05/2020
Nam giới đi Nhật diện đặc định có những ngành nghề nào? Nên chọn đơn hàng nào tốt nhất? Đơn hàng nào lương cao? Đơn hàng nào nhiều việc làm thêm? Đơn hàng nào có thể làm việc lâu dài ở Nhật? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các lao động nam tìm được đơn hàng đặc định tốt nhất, cùng tìm hiểu nhé!
Tất tần tật các vấn đề về kỳ thi lấy visa đặc định ngành nhà hàng MỚI NHẤT
28/05/2020
Một trong những ngành nghề được cấp phép xin visa kỹ năng đặc định mà lao động yêu thích phải kể đến ngành nghề nhà hàng, đây cũng là ngành nghề đã và đang được triển khai mạnh mẽ nhất ở Nhật với nhiều kỳ thi. Vì vậy để lao động lao động nắm rõ hơn về các vấn đề liên quan đến kỳ thi lấy visa đặc định ngành nhà hàng, chúng tôi xin được chia sẻ tất tần tật trong bài viết dưới đây!
CHÚ Ý 6 vấn đề sau khi tham gia đơn hàng kỹ sư điện tử tự động hóa đi Nhật
28/05/2020
Bạn đã biết gì về đơn hàng kỹ sư điện tử tự động hóa đi Nhật? Thực tế công việc là làm gì? Có vất vả không? Thu nhập có hấp dẫn không? Cơ hội làm việc thế nào?.... Nếu bạn sở hữu tấm bằng kỹ sư chuyên ngành điện tử tự điện hóa và muốn tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật thì hãy tham khảo ngay các thông tin quan trọng dưới đây nhé!  
TOP 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ có thu nhập tốt nhất năm 2020
27/05/2020
Đơn hàng đi Nhật cho nữ có đa dạng không? Nữ giới đi XKLĐ Nhật Bản 2020 thì nên chọn đơn hàng nào là tốt nhất? Hiện nay đi XKLĐ Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho nữ giới tham gia gây nhiều khó khăn cho lao động khi lựa chọn khi các lao động đều quan tâm chi phí đơn hàng cao hay thấp, mức lương cao không? việc làm thêm nhiều không? xí nghiệp có lớn không?.... Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được cập nhật 10 đơn hàng đi Nhật tốt nhất cho nữ giới khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020. Đừng bỏ lỡ nhé!
5 LƯU Ý quan trọng khi đăng ký visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2020
27/05/2020
Năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của chương trình visa kỹ năng đặc định khi mà Việt Nam đã có những "hành động hưởng ứng tích cực",  gần nhất chính là danh sách các công ty phái cử được phép tuyển lao động sang Nhật diện visa đặc định đã được công bố. Vậy đăng ký visa kỹ năng đặc định năm 2020 thì cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cùng tìm hiểu nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Ms. Thu Hằng
Ms. Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang