Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0867 165 885
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Nghiệp đoàn là gì? Nghiệp đoàn có vai trò gì trong xuất khẩu lao động Nhật Bản?
15/01/2020
Nghiệp đoàn là gì? Vai trò của nghiệp đoàn đối với người lao động như thế nào? Nghiệp đoàn hoạt động như thế nào? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật Bản quan tâm. Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!
5 SỰ THẬT về đơn hàng vệ sinh tòa nhà khi đi XKLĐ Nhật Bản
10/01/2020
Đơn hàng vệ sinh tòa nhà là đơn hàng còn khá mới mẻ với lao động Việt tuy nhiên thì đây là một đơn hàng rất nhàn hạ, lương cao lại có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Nhật vì vậy rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy thực tế công việc vệ sinh tòa nhà là làm gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Tổng hợp 77 ngành nghề tuyển chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020
10/01/2020
Gần đây OTIT - đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thay thế cho JITCO chính thức công bố 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xuất khẩu Nhật Bản thay vì 66 ngành nghề như trước kia, mở ra cơ hội việc làm lớn cho các lao động Việt Nam trong thời gian này.
Lao động sang Nhật đừng chọn đơn hàng giàn giáo
10/01/2020
Xây dựng là ngành nghề mà nhiều lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh có cái nhìn đặc biệt tiêu cực. Trên các trang mạng xã hội, nhóm cộng đồng người Việt ở Nhật thường có những lời khuyên không nên tham gia ngành nghề này, đăc biệt là không nên tham gia đơn hàng giàn giáo. 
5 vấn đề ĐÁNG CHÚ Ý về công việc của kỹ sư cầu đường đi Nhật
08/01/2020
Kỹ sư cầu đường đi Nhật là một tron những ngành nghề CỰC HOT, được nhiều kỹ sư trẻ Việt Nam hưởng ứng. Vậy công việc của kỹ sư cầu đường đi Nhật là gì? Có vất vả không? Mức lương thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
Tìm hiểu về tổ chức OTIT - Đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng
08/01/2020
Bạn đã biết gì về tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập kỹ năng người nước ngoài OTIT - tổ chức mới thay thế cho JITCO chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để nắm rõ về mục đích và nhiệm vụ của tổ chức mà bất cứ thực tập sinh nào cũng cần phải biết khi làm việc tại Nhật Bản nhé!
Tìm Công ty XKLĐ Nhật Bản ở Đà Nẵng - Khó hơn lên trời
07/01/2020
Bạn đang ở khu vực miền Trung, đặc biệt là những tỉnh như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam... mong muốn tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở Đà Nẵng tuy nhiên bạn vẫn chưa biết chọn nơi nào để gửi gắm. Hãy cùng HÀ NỘI HR giải quyết vấn đề này nhé. 
TOP ngành nghề DÀNH CHO nữ giới khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020
07/01/2020
Nữ giới nên chọn đơn hàng nào khi đi XKLĐ Nhật Bản? Đây là thắc mắc của hầu hết các lao động nữ tham gia đơn hàng của Chúng tôi  mỗi khi lên công ty chọn đơn hàng. Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, hiểu được những kỳ vọng của các bạn khi lựa chọn con đường đi XKLĐ Nhật Bản, chúng tôi quyết định bài viết này nhằm giúp cho các lao động của chúng ta có được sự lựa chọn sáng suốt. Các bạn cùng theo dõi nhé!
Điểm danh nhanh 6 loại bằng cấp KHÔNG THỂ đi Nhật diện kỹ sư
06/01/2020
Bằng cấp là một trong những yếu tố quyết định bạn có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản hay không. Vậy những bằng cấp nào thì KHÔNG ĐỦ điều kiện tham gia chương trình này? Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê hết các trường hợp bằng cấp để bạn có thể đưa ra câu trả lời cho trường hợp của mình nhé!  
Đơn hàng in ấn Nhật Bản – 5 lý do nên chọn đơn hàng này!
06/01/2020
Đơn hàng in ấn Nhật Bản là một trong những đơn hàng khá hiếm, số lượng tuyển dụng không nhiều như các đơn hàng khác nhưng với mức lương cao, công việc nhàn hạ, ổn định mà đơn hàng in ấn vẫn luôn được nhiều lao động quan tâm, săn đón. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về đơn hàng in ấn nhé!
Thực tập sinh đơn hàng cốp pha tại Nhật Bản làm những công việc gì?
06/01/2020
Đơn hàng cốt pha XKLĐ Nhật Bản là đơn hàng phù hợp cho những lao động tuổi cao, chưa có tay nghề, muốn đi nhanh với chi phí thấp. Vậy thực tập sinh đơn hàng cốp pha khi đi XKLĐ Nhật Bản sẽ làm những công việc gì? Có vất vả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Đơn hàng kỹ sư vẽ Autocad đi Nhật là làm gì? DỄ hay KHÓ đi?
06/01/2020
Đơn hàng kỹ sư vẽ Autocad là đơn hàng thuộc ngành xây dựng có mức lương vô cùng hấp dẫn, công việc chủ yếu làm trong văn phòng nên không quá vất vả, áp lực. Tuy nhiên thì đơn hàng kỹ sư vẽ Autocad đi Nhật khá hiếm, ít đơn nên nếu có cơ hội tham gia thì các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội nhé! Trong thời gian chờ đợi thì việc tốt nhất các bạn nên làm là trau dồi tiếng Nhật cho bản thân để khả năng đỗ đơn hàng cao hơn nhé. Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem công việc cụ thể đơn hàng kỹ sư autocad là làm gì? Điều kiện ra sao? Lương bổng thế nào nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Ms. Đào Hảo
Ms. Đào Hảo
SĐT: 0981 307 288
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Mr. Nguyễn Hoàng
Mr. Nguyễn Hoàng
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang