Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
3 thay đổi MỚI NHẤT về XKLĐ Nhật Bản 2019, lao động PHẢI BIẾT!
04/12/2018
Những năm trở lại đây, chương trình đi XKLĐ Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều lao động nước ngoài đặc biệt là lao động Việt. Đặc biệt vào năm 2019, Nhật Bản đang có nhiều chính sách mới thay đổi nhằm thu hút nhân tài, giải quyết chính sách thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng khiến không ít lao động “mở cờ trong bụng”. Vậy đó là những thay đổi gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiể nhé!
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lâm Đồng
04/12/2018
Song song với thế mạnh du lịch, những năm gần đây tỉnh Lâm Đồng tập trung đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính quyền địa phương đã đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những lao động đi làm việc tại Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Ninh Thuận - Tìm ở đâu?
04/12/2018
Ninh Thuận được thiên phú là mảnh đất của du lịch và nhiều đặc sản, tuy nhiên thì mức sống của người dân hiện tại chưa cao. Cũng chính vì thế, xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Ninh Thuân được chú trọng, triển vọng đẩy mạnh XKLĐ thành hướng đi mới tại đây
3 cách ứng tuyển kỹ sư Nhật Bản KHÔNG CẦN thông qua công ty XKLĐ
04/12/2018
Mấy năm trở lại đây thị trường XKLĐ Nhật Bản không chỉ sôi động với các lao động trình độ thấp mà ngay cả lao động trình độ cao như kỹ sư, hộ lý, điều dưỡng cũng nườm nượp sang Nhật. Vậy nếu không thông qua các công ty tư vấn XKLĐ thì có còn con đường nào khác để sang Nhật làm việc diện kỹ sư? Các bạn đã biết chưa?
Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam nhanh nhất
03/12/2018
Quảng Nam là một trong những tỉnh đẩy mạnh phát triển du lịch  tuy nhiên đa số người dân ở đây đều có mức sống thấp, cũng chính vì thế thì xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam đang được đẩy mạnh. Đây cũng là hướng đi mới cho lao động Quảng Nam
Thực tập sinh đơn hàng cốp pha tại Nhật Bản làm những công việc gì?
30/11/2018
Đơn hàng cốt pha XKLĐ Nhật Bản là đơn hàng phù hợp cho những lao động tuổi cao, chưa có tay nghề, muốn đi nhanh với chi phí thấp. Vậy thực tập sinh đơn hàng cốp pha khi đi XKLĐ Nhật Bản sẽ làm những công việc gì? Có vất vả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
5 lý do XKLĐ Nhật Bản 2019 sẽ BỎ XA thị trường Đài Loan!
30/11/2018
Nếu nói đến thị trường XKLĐ “nhộn nhịp” nhất ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến Nhật Bản – với số lao động chiếm tỷ trọng cao nhất trong thị trường XKLĐ lao động. Các chuyên gia đã dự báo rằng không chỉ năm nay mà đến 2019 thì thị trường lao động Nhật Bản sẽ dần dần lấn át các thị trường khác đặc biệt là Đài Loan.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận - Đi để đổi đời!
30/11/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận là một hướng đi mới được người dân chú trọng, không chỉ có mức thu nhập tốt mà còn có nhiều cơ hội phát triển sau khi về nước. Vậy bạn có nên tham gia xuất khẩu lao động hay không?
Hủy đơn hàng kỹ sư đi Nhật có lấy lại được tiền đặt cọc không?
29/11/2018
HỦY đơn hàng khi đi Nhật diện kỹ sư hay đi XKLĐ đã không còn quá xa lạ với người lao động. Vậy hủy đơn hàng do đâu? Có lấy lại được tiền đặt cọc không?  là những vấn đề mà lao động quan tâm nhất. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!
Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lai Châu - Không qua môi giới
29/11/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lai Châu những năm gần đây được người dân chú trọng, tuy nhiên họ vẫn còn nhiều khó khăn trogn việc lựa chọn công ty uy tín. Hãy cùng Xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lạng Sơn uy tín năm 2018
28/11/2018
Là một tỉnh có cửa khẩu và là đầu mối quan trọng của Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều lao động ở Lạng Sơn có mức thu nhập thấp. Cũng chính vì thế xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Lạng Sơn đang được đẩy mạnh trong những năm tiếp theo.  
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tiền Giang - Tìm công ty uy tín không khó!
28/11/2018
Trong thời gian vừa qua, chính quyền tỉnh Tiền Giang tăng cường công tác chỉ đạo, giám sát chặt chẽ trong công tác tuyển chọn lao động đi XKLĐ Nhật Bản, nhờ thế mà tình hình xuất khẩu ở địa phương này đạt được những bước phát triển vượt bậc.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang