Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tiêu điểm XKLĐ
20 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất, tốt nhất trong tháng 7/2017
03/07/2017
Đầu năm luôn là thời điểm hot, thời điểm của làm ăn cũng như là thời điểm của tuyển chọn lao động xuất khẩu sang Nhật Bản. Với những ưu đãi cực kỳ lớn sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn.
4 ngành nghề lương cực cao dành cho nam giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
10/05/2017
Các ngành nghề khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thường rất đa dạng, vậy nên chọn ngành nghề nào mà công việc ổn định, lương cao, phù hợp với điều kiện sức khỏe là vấn đề mà rất nhiều lao động nam quan tâm. Xuatkhaulaodong.com.vn sẽ gợi ý về những ngành nghề phù hợp với nam giới khi tham gia xuất khẩu tại Nhật Bản trong bài viết dưới đây.
Top 7 đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho Nữ tốt nhất tháng 5/2017
03/05/2017
Với chất lượng lao động tốt, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nghiệp đoàn tại Nhật cũng như lao động trong nước, công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam liên tục có những đơn hàng tham gia xuất khẩu lao động hấp dẫn dành cho cả Nam và Nữ với chi phí thấp, mức lương cao và nhiều đã ngộ sẽ mang đến cho các bạn nhiều bất ngờ.
Lương xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn là số 1 trên thị trường
03/05/2017
Thị trường Nhật Bản hiện đang là thị trường đầy tiềm năng đối với người lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động. Các điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nới lỏng và dễ dàng...
10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hot nhất dành cho Nam
08/04/2017
Hiện nay xuất khẩu lao động Nhật Bản đang phát triển rầm rộ trên mọi tỉnh thành ở Việt Nam. Với môi trường làm việc hiện đại, thu nhập cao là tiềm năng thu hút người lao động đến làm việc. Chiếm tỷ lệ cao chắc chỉ có thị trường Nhật Bản, với các đơn hàng đa dạng giúp nhiều người lao động nước ta có nhiều ngành nghề và sự lựa chọn cho phù hợp với mình. Là một trong những công ty lớn hàng đầu về xuất khẩu lao động, Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng đơn hàng, vì vậy luôn có những đơn hàng tốt nhất cho người lao động đặc biệt là lao động Nam với mức chi phí hợp lý, không qua môi giới trung gian, thời gian xuất cảnh nhanh sẽ tiện lợi hơn cho các bạn rất nhiều.
10 kinh nghiệm làm hồ sơ đi du học tại Nhật Bản các bạn nên biết
23/03/2017
Trong thời buổi hiện nay việc nhiều bạn chọn con đường đi du học Nhật Bản đang diễn ra khá nhiều tại các trường học. Nhưng có khá nhiều bạn muốn đi mà không biết nên tiết kiệm chi phí kiểu gì, tự làm hồ sơ là một cách được rất nhiều bạn lựa chọn. Trên đây TTC Việt Nam chúng tôi sẽ giúp các bạn nhằm mục đích giúp các bạn tự tin hơn và tránh rủi ro khi tự làm hồ sơ.
Hướng dẫn thủ tục xin visa đi lao động xuất khẩu Nhật Bản thực tập sinh nên biết
18/03/2017
Trong bài viết này Công ty TTC Việt Nam chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn về những thủ tục cần thiết để xin cấp visa lao động cho những ứng viên muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để có thể xin cấp visa dài hạn ở nước ngoài, người lao động cần phải chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn.
4 loại bảo hiểm lao động phải đóng khi làm việc tại Nhật Bản
16/03/2017
Khi làm việc tại bất kì một quốc gia nào lao động sẽ đều phải tham gia và được tham gia một số loại bảo hiểm như: bảo hiểm an toàn lao động, bảo hiểm y tế,...Vì vậy tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản cần nắm rõ những điều này để đảm bảo quyền lợi của bản thân.
“Làng đại gia” ở Nghệ An đi lên từ xuất khẩu lao động
13/03/2017
Xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xưa kia vốn là một vùng đất nghèo khó, giáp ranh với một số xã của huyện Diễn Châu. Cuộc sống người dân nơi đây chủ yếu dựa vào cây lúa...
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản năm 2017 chú trọng chất lượng thay vì số lượng
09/03/2017
Năm 2016 là năm thứ 3 liên tiếp kể từ năm 2014, số lao động ra nước ngoài làm việc ở mức trên 100.000 người. Số lao động ra nước ngoài làm việc của Việt Nam liên tục tăng và vượt chỉ tiêu, thách thức của xuất khẩu lao động không còn là số lượng mà là chất lượng lao động.
Nâng cao chất lượng đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
09/03/2017
Trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội những năm qua, không thể phủ nhận vai trò của hoạt động xuất khẩu lao động vừa giải quyết lao động tạo việc làm, nâng cao thu nhập, nhất là với lao động khu vực nông thôn. 
Mức lương xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan
22/02/2017
Thị trường xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đang ngày càng phát triển, thu hút được số lượng lớn người lao động đăng kí tham gia. Nhiều người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu nhưng vẫn chưa biết được chính xác mức lương sẽ nhận tại các nước là bao nhiêu. Bài viết dưới đây là câu trả lời đầy đủ thông tin nhất cho bạn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang