Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tiêu điểm XKLĐ
Tuyển dụng tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước - cơ hội việc làm hấp dẫn
07/09/2018
Tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước sẽ làm công việc gì? Những công việc gì sẽ tuyển dung tu nghiệp sinh về nước? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.
​BÚT SA GÀ CHẾT! Nhớ lấy kinh nghiệm đọc hợp đồng lao động của kỹ sư đi Nhật!
06/09/2018
Để được làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản thì bạn sẽ phải ký vào hợp đồng lao động kỹ sư đi Nhât. Vậy trong đó có những nội dung gì? Cần phải quan tâm đến những mục nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Nỗi trăn trở 2018: có nên đi XKLĐ Đài Loan hay không?
04/09/2018
Mấy năm trở lại đây thị trường  XKLĐ vô cùng nhộn nhịp trong khi dân tình thì lại hoang mang không biết nên lựa chọn nước nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề có nên XKLĐ Đài Loan 2018 không nhé!
KHÔNG CÒN ĐƯỜNG cho DHS về nước đi XKLĐ Nhật Bản!
01/09/2018
Ai cũng biết Nhật Bản là một trong những nước rất khắt khe về quy định xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài. Do đó mà hầu hết các DHS đã về nước đều băn khoăn về vấn đề có đi được XKLĐ Nhật Bản nữa hay không?
Thành lập VMMA - Tổ chức hỗ trợ người Việt tại Nhật Bản
29/08/2018
Nếu bạn ở Nhật, bạn có những khó khăn mà không biết tìm ai giúp đỡ thì nay đã có VMAA - tổ chức hỗ trợ người Việt tại Nhật Bản vừa được thành lập ở Tokyo, với mục tiêu giúp đỡ họ tìm được việc làm hợp pháp, tháo dỡ những vướng mắc và vượt qua khó khăn trong đời thường. 
Lương cơ bản là gì - 5 điều bạn lầm tưởng về lương cơ bản ở Nhật
25/07/2018
Lương cơ bản ở Nhật là một trong những điều lao động quan tâm nhất khi đi Nhật Bản. Vậy thì thực chất lương cơ bản là gì và những vấn đề về mức lương cơ bản ở Nhật như thế nào. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết sau:
Tỉnh Tuyên Quang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản
25/07/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những xu hướng của người dân tỉnh Tuyên Quang. Trong những năm gần đây, số người đi xuất khẩu lao động tỉnh Tuyên Quang đang tăng mạnh nhờ những chính sách đúng đắn của chính quyền địa phương. Tỉnh Tuyên Quang hiện nay đã thay da đổi thịt rất nhiều nhờ vào một  phần lớn hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động nơi đây.
5 lí do chứng minh Nhật Bản là điểm điến hấp dẫn cho lao động Việt
11/07/2018
Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với rất nhiều các lựa chọn cho con đường tương lai như học đại học, học cao đẳng, trung cấp  nghề… thì rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi là xuất khẩu lao động và đất nước Nhật Bản là một đất nước hấp dẫn cho con đường phát triển tương lai nhiều bạn đang lựa chọn.
Điểm danh top 10 công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An
25/06/2018
Du học Nhật Bản là mong muốn của không ít bạn trẻ tại Nghệ An - vùng đất nghèo nhưng nổi tiếng hiếu học. Vậy đăng ký du học Nhật Bản tại Nghệ An như thế nào và ở đâu? Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn điểm danh top 5 công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Nghệ An trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên nhân nào khiến người lao động chịu phí cao khi đi XKLĐ?
19/06/2018
So với lao động các nước Trung Quốc, Campuchia, Myanmar và Lào, người lao động Việt Nam chịu chi phí cao khi đi xuất khẩu lao động. Vậy nguyên nhân nào khiến phí xuất cảnh tại các công ty Việt Nam cao đến vậy?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Biến giấc mơ thành hiện thực
09/06/2018
Nhắc đến Xuất khẩu lao động Nhật Bản - đó không chỉ là ước mơ mà còn là cơ hội để được trải nghiệm và con đường thay đổi cuộc sống của chính bạn. Ngày hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn nghe một thứ gọi là "Giấc mơ Nhật Bản" và chỉ đường bạn cho bạn đi một cách nhanh nhất, an toàn nhất.
37.000 người xuất cảnh trong 4 tháng, Nhật Bản đang chiếm ưu thế
08/06/2018
Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2018, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 36.990 lao động đạt 33,6% kế hoạch năm 2018. Trong đó Nhật Bản đang là thị trường có triển vọng nhất hiện nay.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang