Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Đối tượng nào PHẢI THI và KHÔNG PHẢI THI lấy visa kỹ năng đặc định?
17/11/2020
Đối tượng được tham gia kỳ thi kỹ năng đặc định được chia làm 2 loại: phải trải qua kỳ thi lấy visa kỹ năng đặc định và không phải trải qua kỳ thi này. Vậy bạn thuộc đối tượng nào? Muốn biết thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!  
KHÔNG THI chuyển giai đoạn lần 3 có xin được visa đặc định không?
17/11/2020
Hoàn thành chương trình TTS 3 năm về nước nhưng không thi chuyển giai đoạn lần 3 thì có được xin visa kỹ năng đặc định không?
Bằng trung cấp có đi kỹ sư Nhật Bản 2020 được không?
16/11/2020
Bằng cấp là một trong những yếu tố quan trọng khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản. Tuy nhiên rất nhiều lao động lại không nắm chắc được liệu bằng cấp của mình có đủ điều kiện tham gia không vì học đại học ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo. Trong đó câu hỏi bằng trung cấp có đi kỹ sư Nhật Bản được không? là vấn đề lao động thắc mắc nhiều nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản có thời hạn là bao lâu?
14/11/2020
Bạn có biết thời hạn visa kỹ năng đặc định Nhật Bản là bao lâu? Visa sẽ được cấp phát trong thời hạn 5 năm liền hay theo thời hạn ngắn như visa kỹ sư Nhật Bản? Xí nghiệp sẽ là người giải quyết các vấn đề xin visa, gia hạn visa nếu có hay là người lao động? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
Đơn hàng trồng nấm đi XKLĐ Nhật Bản 2020 có TỐT không?
14/11/2020
Trồng nấm là đơn hàng nông nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động cao, được nhiều lao động quan tâm. Tuy nhiên không ít người còn thắc mắc đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng trồng nấm là làm gì? Mức lương thế nào? Nhiều việc làm thêm không? Năm 2020 có nên tham gia đơn hàng trồng nấm không? Nếu bạn cũng thắc mắc các vấn đề này thì mời tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Đơn hàng sơn xây dựng là làm gì? Công việc có vất vả, nguy hiểm không?
13/11/2020
Đơn hàng sơn xây dựng là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng nhưng lại không hề vất vả như một số công việc khác mà mức lương lại hấp dẫn hơn. Vậy đơn hàng sơn xây dựng là làm gì? Công việc có nguy hiểm không? Mức lương thế nào?  Tháng này có đơn hàng sơn xây dựng nào việc tốt lương cao không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học TẠM THỜI thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?
13/11/2020
Đối với trường hợp các bạn chưa được lấy bằng đại học thì khi làm hồ sơ để thi tuyển đơn hàng thì có thể dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời. Tuy nhiên khi đã trúng tuyển đơn hàng, hoặc trước khi xuất cảnh thì yêu cầu phải có bằng đại học.
Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thịt gà không?
13/11/2020
Chế biến thịt gà là một trong những đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm. Hiện nay, đơn hàng chế biến thịt gà xuất khẩu lao động Nhật thu hút được khá nhiều lao động Việt sang làm việc. Khi làm việc ở đơn hàng này sẽ giúp lao động có công việc ổn định và nguồn thu nhập hấp dẫn.  
Tự ý Phá hủy hợp đồng XKLĐ Nhật Bản thì có bị PHẠT không?
12/11/2020
Tự ý phá hủy hợp đồng XKLĐ Nhật Bản thì có bị phạt không? là một trong những thắc mắc phổ biến của lao động tại Nhật Bản đang có ý định trốn ra ngoài làm, chuyển công ty khác,… Vậy câu trả lời là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Có bằng cao đẳng đại học nên tham gia chương trình visa đặc định không?
10/11/2020
Có bằng cao đẳng, đại học nên tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định Nhật Bản không? là một trong những trăn trở khó có lời giải đáp của tầng lớp lao động trí thức. Áp lực công việc, áp lực lương thấp, công việc không như ý,.... khiến cho nhiều lao động có mong muốn được sang Nhật làm việc đặc biệt là tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các câu hỏi nay! Cung chý ý nhé!
TTS về nước bị mất giấy JITCO có đi Nhật diện kỹ sư được không?
10/11/2020
TTS về nước đánh mất giấy chứng nhận JITCO muốn sang Nhật theo diện kỹ sư có được không?  Vậy câu trả lời là gì? Cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhá!
​Thuận tay trái KHÔNG THỂ đi  XKLĐ Nhật Bản đúng không?
10/11/2020
Từ bé đến giờ em thuận tay trái, mọi việc đều sử dụng tay trái hết. Vì vậy em rất thắc mắc không biết thuận tay trái thì có đi XKLĐ Nhật được không? Nếu được thì nên chọn những đơn hàng nào?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang