Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm có phải học tiếng Nhật không?
10/07/2020
 Để được đi XKLĐ Nhật Bản thì trước tiên các bạn phải đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia. Trong đó, điều kiện về tiếng luôn luôn là yêu cầu bắt buộc cho mọi đơn hàng dù là 1 năm hay là 3 năm.
TTS nào có đủ điều kiện xin visa kỹ năng đặc định 2020?
09/07/2020
Tháng 4 tới, Chính phủ Nhật Bản sẽ áp dụng 2 loại visa mới để lao động nước ngoài có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật, được gọi là visa kỹ năng đặc định . Vậy muốn lấy được visa loại này thì TTS cần phải có những điều kiện gì? Có phải TTS nào cũng có thể nhận được visa này không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
TTS nói gì về công việc thực tế của đơn hàng xây trát Nhật Bản?
09/07/2020
Đơn hàng xây trát là một trong những đơn hàng thuộc ngành xây dựng mà công việc nhẹ nhàng, ít nguy hiểm mà lương hấp dẫn nhất không như các công việc giàn giáo, buộc thép, mộc xây dựng…. Vậy thực tế công việc của đơn hàng xây trát là làm gì? Có vất vả không? Mức lương thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng đi Nhật lần 2 được không?
08/07/2020
TTS sau khi về nước có rất nhiều bạn định hướng quay lại Nhật làm việc. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà TTS đã không tham gia kì thi chuyển giai đoạn trước khi về nước. Vậy Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng đi Nhật lần 2 được không? Tìm hiểu nhé
Có nên tham gia chương trình visa đặc định NGAY BÂY GIỜ không?
08/07/2020
Chương trình visa kỹ năng đặc định là chương trình visa mới với nhiều ưu đãi nên được lao động đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc có nên tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định ngay bây giờ không khi các quy định, chính sách,… vẫn chưa được vào quy củ, còn hạn chế về thông tin. Vì vậy trong bài viết này chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề này nhé!
Chi phí đi Nhật 1 năm hết bao nhiêu?
07/07/2020
Theo thông tin tìm hiểu trên mạng thì chi phí  đi Nhật 1 năm sẽ thấp hơn so với đơn 3 năm nhưng em vẫn  thắc mắc chi phí đi đơn 1 năm cụ thể tầm bao nhiêu?
Visa đặc định là gì? 10 vấn đề quan trọng phải biết về visa Tokutei ginou Nhật Bản!
07/07/2020
Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản (visa tokutei) là gì? Gần đây visa đặc định Nhật Bản đã trở thành khái niệm gây hoang mang không ít cho TTS đang làm việc ở Nhật cũng như TTS đang chuẩn bị đi Nhật. Với các lợi ích cực lớn, ưu đãi cực khủng cho lao động trong khi nguồn thông tin chính thức còn khá ít, lao động khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin nên chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản này!  
viêm gan b có đi nhật được không? Lựa chọn nào cho các lao động Việt
07/07/2020
Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không hay bị viêm gan B đi Nhật đơn hàng nào là một trong số những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn để trên.  
Bằng cấp 2 có thể tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định không?
06/07/2020
Em muốn tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định nhưng chỉ có bằng cấp 2, liệu có tham gia được không?
KHÔNG THI chuyển giai đoạn lần 3 có xin được visa đặc định không?
06/07/2020
Hoàn thành chương trình TTS 3 năm về nước nhưng không thi chuyển giai đoạn lần 3 thì có được xin visa kỹ năng đặc định không?
Đối tượng nào PHẢI THI và KHÔNG PHẢI THI lấy visa kỹ năng đặc định?
06/07/2020
Đối tượng được tham gia kỳ thi kỹ năng đặc định được chia làm 2 loại: phải trải qua kỳ thi lấy visa kỹ năng đặc định và không phải trải qua kỳ thi này. Vậy bạn thuộc đối tượng nào? Muốn biết thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!  
Thi tuyển đơn hàng lái máy xúc cho nam đi Nhật có KHÓ KHÔNG?
06/07/2020
Đơn hàng lái máy xúc là một trong các đơn hàng yêu cầu có tay nghề, kinh nghiệm thể hiện qua bằng lái. Nhiều lao động muốn tham gia đơn hàng này đều lo lắng không biết thi tuyển đơn hàng lái máy xúc như thế nào? Có khó không? Nếu bạn còn đang thắc mắc thì bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang