Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
TTS đi Nhật  sẽ được lĩnh các khoản tiền TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG khi hết hạn về nước!
24/08/2018
Khi  bạn hoàn thành hợp đồng xuất khẩu lao động với xí nghiệp Nhật Bản về nước thì bạn sẽ được hoàn lại khoản tiền bảo hiểm và tiền thuế.
Khóc không ra nước mắt chỉ vì CHỌN NHẦM tỉnh nghèo khi đi XKLĐ Nhật Bản!
21/08/2018
Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đi XKLĐ Nhật Bản không có tiền là vì bạn chưa tìm hiểu kỹ. Muốn có công việc tốt, lương cao, nhiều việc làm thêm thì bạn phải kiếm được đơn hàng  tại các tỉnh có mức lương cơ bản cao, tránh xa ngay 15 tỉnh nghèo nhất Nhật Bản, kẻo sang đó hối không kịp đâu!
Cảnh báo: Lao động đi Nhật bỏ trốn sẽ KHÔNG THỂ…
17/08/2018
Có thể nói không chỉ bạn mà rất nhiều lao động Việt bị rơi vào hoàn cảnh như thế này mà nguyên nhân là do chưa tìm hiểu kỹ để rồi “vớ phải” công ty tư vấn lừa đảo. Sang bên này không có việc, lương thấp,… khiến lao động rơi vào tình thế ở không được, về không xong.
Cơm có bữa, chợ có chiều! Vậy đi XKLĐ Nhật Bản thời điểm nào tốt nhất?
16/08/2018
Lựa chọn thời điểm đi XKLĐ là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến mức độ đa dạng của các đơn hàng mà còn quyết định đến độ tỷ lệ đỗ đơn cao hay thấp. Vậy thời điểm vàng để lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản là khi nào?
Ngoại hình thấp bé nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nào?
16/08/2018
Xin chào công ty TTC Việt Nam, mình có vấn đề khúc mắc sau muốn được công ty giải đáp. Mình là nam năm nay 22 tuổi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết chọn ngành nghề nào cho phù hợp vì ngoại hình của mình bé. Xin hỏi quý công ty là với ngoại hình bé nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nào? Rất mong được công ty TTC giải đáp. Xin cám ơn?
Tu nghiệp sinh là gì? Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản 2018 cần lưu ý gì?
13/08/2018
Tu nghiệp sinh là gì? Quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2018 có những gì thay đổi? Sau đây, TTC Việt Nam sẽ chỉ ra những điều cần biết khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản để các bạn được nắm rõ
Nữ 30 tuổi chưa chồng có nên đi XKLĐ hay không?
17/06/2018
Tôi năm nay 32 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, hiện tại không yêu ai. Tôi muốn đi XKLĐ, muốn đến một nơi xa xôi để làm việc, thay đổi cuộc sống và quên đi những vết thương lòng, để có thể tiếp tục sống tốt hơn
Viêm gan B đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được không?
13/06/2018
Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?. Đây là một trong số những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm gan B và xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Hỏi đáp: Lương tháng ở Việt Nam 15 triệu có nên đi Nhật không?
04/06/2018
Như chúng ta đã biết mức lương khi đi XKLĐ Nhật Bản khá cao, tuy nhiên nếu ở Việt Nam làm việc với thu nhập 15 triệu 1 tháng thì có nên đi Nhật không? Đó là thắc mắc của bạn Thanh Nguyễn chia sẻ trên cộng đồng facebook Việt Nhật
Khi nào là thời điểm phù hợp để đi XKLĐ Nhật Bản
21/05/2018
Nếu bạn nghĩ lựa chọn thời điểm đi Nhật không quan trọng thì chắc hẳn bạn đã nhầm. Bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn đơn hàng cũng như cơ hội trúng tuyển của bạn có cao hay không. Hãy chú ý những phân tích của TTC Việt Nam sau đây nhé:  
Thực tập sinh Nhật Bản về nước - Bạn có quyền lợi gì?
17/05/2018
Có nhiều thắc mắc gửi đến trung tâm xuất khẩu lao động TTC Việt Nam về việc lao động sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi hết hợp đồng làm việc tại Nhật. Bạn sẽ được biết ngày qua bài viết này:
Những suy nghĩ và lựa chọn sai lầm khi đi XKLĐ Nhật Bản
24/04/2018
 Hiện nay thì chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng phổ biến tai Việt Nam vì thế các bạn trẻ thi nhau đăng kí làm việc tuy nhiên các bạn đều chưa hiểu hết thông tin dẫn dến có những suy nghĩ và lựa chọn sai lầm khi đi Nhật. Hôm nay TTC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những điều này:
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang