Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0972 859 695
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tự tin khẳng định là địa chỉ đăng ký đi Nhật trực tuyến tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Hỏi & Đáp
Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản có phải HỌC TIẾNG NHẬT trước không?
10/11/2020
Khi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản thì có phải học tiếng Nhật không hay chỉ khi đỗ mới học tiếng? Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy tham khảo ngay bài viết này!
Đơn hàng kỹ sư công nghệ thực phẩm đi Nhật là làm gì? Mức lương thế nào?
09/11/2020
Kỹ sư công nghệ thực phẩm đi Nhật là một trong những đơn hàng được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua vì nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương hấp dẫn mà có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Vậy kỹ sư công nghệ thực phẩm đi Nhật làm công việc gì? Có vất vả không? Mức lương cao không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Tu nghiệp sinh là gì? Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản 2020 cần lưu ý gì?
09/11/2020
Tu nghiệp sinh là gì? Quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2020 có những gì thay đổi? Sau đây, Chúng tôi sẽ chỉ ra những điều cần biết khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản để các bạn được nắm rõ
Đi xuất khẩu lao động có được hoãn gọi đi nghĩa vụ quân sự không?
09/11/2020
Mình có một thắc mắc sau muốn hỏi Xuatkhaulaodong.com.vn như sau: "Mình 24 tuổi đang tham gia chương trình thực tập sinh và đang được đào tạo tiếng nhật và tay nghề tại trung tâm. Nghe thông tin sắp có đợt tuyển nghĩa vụ quân sự thì không biết mình có thuộc diện bị gọi đi khám nghĩa vự quân sự không?" Rất mong được quý công ty giải đáp giúp đỡ. Xin cám ơn!
Trượt visa du học thì có thể tham gia chương trình visa đặc định không?
06/11/2020
Em bị trượt visa du học Nhật Bản nên muốn tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định được không?
Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật là làm gì? Mức lương có cao không?
06/11/2020
Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật thường được tuyển dụng với số lượng lớn, đơn về nhiều, mức lương khá cao, công việc đa dạng, làm trong nhà xưởng sạch sẽ và ổn định vì vậy có đến 80% lao động thích được tham gia ngành này. Vậy đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật có những công việc gì? Ứng tuyển có khó không? Mức lương có cao không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!  
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không?
06/11/2020
 Em hiện đang là TTS năm 2 nếu muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì  có chuyển được ngay không hay phải đợi hết năm 3 thi chuyển giai đoạn xong mới xin chuyển được?
Mức lương khi đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 có cao không?
05/11/2020
Mức lương luôn là những vấn đề quan tâm hàng đầu của lao động Việt khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Đặc biệt đối với  các bạn có cơ hội quay lại Nhật lần 2 thì vấn đề này càng được quan tâm nhiều hơn khi có người cho rằng mức lương XKLĐ Nhật lần 2 cao hơn lần 1rất nhiều. Vậy nhận định này có đúng  không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Bằng kỹ sư thực hành có đi kỹ sư Nhật Bản được không?
04/11/2020
Em chỉ có bằng kỹ sư thực hành về bảo dưỡng máy móc, chưa tiếng Nhật thì có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản được không?
Đơn hàng đúc nhựa rất độc hại? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa không?
04/11/2020
Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa có độc hại không là một trong những câu hỏi TTS quan tâm nhất khi đăng ký tham gia đơn hàng này. Vậy thực tế công việc này thế nào? Có vất vả khó khăn gì không? Nên tham gia đơn hàng đúc nhựa hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!
CV gốc đi Nhật là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện visa kỹ năng đặc định được không?
04/11/2020
CV gốc đi Nhật là gì? Mất CV gốc có quay lại Nhật diện đặc định được không? Cách giải quyết khi mất CV gốc là gì? Cơ hội làm việc ở Nhật nếu mất CV gốc? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề sau thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!  
Đơn hàng lắp đặt đường ống đi Nhật là gì? Công việc có vất vả không?
04/11/2020
Đơn hàng lắp đặt đường ống luôn là một trong những đơn hàng có mức lương KHỦNG nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên nhiều TTS vẫn chưa biết thực tế công việc lắp đặt đường ống nước là làm gì? Công việc có vất vả không? Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đơn hàng lắp đặt đường ống này nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang