Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Ms. Nguyễn Nga: 0966 649 330

Kỹ sư kết cấu nhôm kính - Cơ hội vàng cho kỹ sư đi Nhật

31/10/2018
Kỹ sư kết cấu nhôm kính - Thay vì làm việc mới mức lương chỉ 7-10 triệu tại Việt Nam thì tại sao bạn không đăng kí đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính tại Nhật với mức thu nhập hàng tháng lên đến 70-80 triệu. Hãy tham khảo đơn hàng này đang tuyển tại Hà Nội HR nhé.
Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

Số lượng tiếp nhận: 15 Nam
  Địa điểm làm việc: 
Aichi
  Thời gian hợp đồng: 5 Năm ( được gia hạn visa vĩnh trú)
  Công việc: Kỹ sư kết cấu nhôm kính 


 Lịch thi tuyển đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính

- Hạn hồ sơ: 
22/01/2019

Ngày thi tuyển: 28/01/2019

Ngày nhập cảnh: Tháng 04/2019

 Thu nhập:  48 triệu VNĐ/tháng (chưa tính làm thêm)
Để biết thêm thông tin về đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính làm việc tại Nhật Bản, vui lòng liên hệ số HOTLINE
 
 Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

* Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng, kết cấu công trình

* Có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên

Nếu bạn không có tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật còn kém, hãy tham khảo các đơn hàng kỹ sư  không tiếng TẠI ĐÂY nhé.

* Có sức khỏe tốt, chịu đựng được áp lực công việc

* Có kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam từ 1-2 năm làm kết cấu công trình 

- Hiểu và áp dụng đúng các tiêu chuẩn, qui chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình dân dụng, tòa nhà, công nghiệp.
- Sử dụng phần mềm phồ thông và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình (tính toán: SAP, SACS…; đồ họa: AutoCAD)
- Thực hiện và kiểm tra các tính toán, phân tích kết cấu, tính toán nền móng, vận chuyển, thi công lắp đặt các công trình được phân công.
- Phụ trách toàn bộ các công việc thiết kế các dự án của Công ty, phối hợp với các đơn vị tư vấn thiết kế đưa ra phương án thiết kế hiệu quả.
- LẬP DỰ TOÁN công trình vốn ngân sách


Để nắm vững các vấn đề khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, người lao động xem ngay:

>> 
 99 vấn đề cần biết khi đi Nhật diện kỹ sư

MỨC LƯƠNG ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

 Lương cơ bản: 240.000 Yên/tháng (theo cấp độ tiếng) 

Tham khảo lương của kỹ sư kết cấu nhôm kính ở Nhật bản so với các ngành khác thế nào, tìm hiểu 
TẠI ĐÂY
Tăng ca: Trung bình 40-50h/tháng. Được đăng kí làm thêm vào thứ 7
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, lành mạnh.
Được xét nâng lương theo định kỳ theo quy định của Công ty và Nhật Bản
Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty và quy định của luật lao động Nhật Bản như thưởng tết, nghỉ phép,...

Nếu bạn muốn biết khi tham gia đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính, hãy gọi trực tiếp đến cán bộ tư vấn công ty Nhân lực số 1 Hà Nội để được hỗ trợ

THỰC TẾ CÔNG VIỆC ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

Xí nghiệp tiếp nhận đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính là môt doanh nghiệp lớn với quy mô trên 500 nhân viên tại Aichi Nhật bản. Trong đó thì số kỹ sư người Việt là 15 và hơn 20 thực tập sinh đang làm việc tại đây. Xí nghiệp được đánh giá là có phúc lợi khá tốt cho lao động của mình.

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Kết cấu nhôm kính hiện đang là xu hướng xây dựng cho các công trình hiện nay tại Nhật. Nhôm kính không chỉ mang lại tính hiện đại mà con tiện lợi vì thế hoạt động trong ngành này cũng rất phát triển.

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Công việc của kỹ sư kết cấu nhôm kính đầu tiên chính là việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng như SAP, SACS,..và phần mềm đồ họa AUTOCAD để thiết kế bản vẽ.

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật


Kỹ sư sẽ phụ trách toàn bộ các công việc thiết kế các dự án của Công ty, phối hợp với các đơn vị tư vấn thiết kế đưa ra phương án thiết kế hiệu quả. 

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật
Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật


Ngoài ra thì công việc các kỹ sư sẽ thực hiện và kiểm tra các tính toán, phân tích kết cấu, tính toán nền móng, vận chuyển, thi công lắp đặt các công trình được giao.

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Các kĩ sư kết cấu nhôm kính người Việt được hỗ trợ bởi các chuyên gia Nhật bản và nước ngoài trong quá trình làm việc.

Hiện tại đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật đang tuyển gấp, với cơ hội trúng tuyển cao. Để được nhận đầy đủ thông tin về đơn hàng đi Nhật. Nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ngay trong tháng này!hoặc liên hệ - 0964.025.688

THI TUYỂN ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

Khác với đơn hàng đi XKLĐ Nhật phải trải qua các bài thi về tay nghề, thể lực, phỏng vấn và test IQ thì đơn hàng kỹ sư đi Nhật thi tuyển khá đơn giản. Taị Hà Nội HR tỷ lệ đỗ đơn hàng sẽ là 1/2 dưới sự tuyển chọn trực tiếp từ phía công ty Nhật Bản

Với yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ sư xây dựng, cùng vốn tiếng Nhật đã được đào tạo, các ứng viên sẽ được chủ xí nghiệp phỏng vấn. Đối tác Nhật đánh giá tốt khả năng tiếng Nhật cùng các kinh nghiệm, bằng cấp của các kỹ sư Việt Nam. 
 
Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật
 
Để trúng tuyển đơn hàng các kỹ sư chỉ cần vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật với phong thái tự tin, đĩnh đạc và trung thực nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ kết cấu nhôm kính

Phí xuất cảnh thấp: Chi phí đi Nhật diện kỹ sư thấp hơn rất nhiều so với thực tập sinh.
Lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ tốt: Lương kĩ sư cao ít nhất gấp 2 lần lương của thực tập sinh. Trung bình tháng lương cơ bản của các bạn kỹ sư có tiếng N4 là 23-25 man/tháng lương cơ bản, chưa tính làm thêm. Ngoài ra, kỹ sư còn được hỗ trợ nhiều vấn đề như nhà cửa, sinh hoạt,..hay được thưởng khi hoàn thành xuất sắc công việc.
 Nâng cao tay nghề:
 Tiếp xúc với một nền văn minh và khoa học kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản, các kỹ sư kết cấu nhôm kính sẽ học hỏi được những kinh nghiệm thực tế cũng như có nhiều cơ hội sau khi về nước.

Được gia hạn visa vĩnh trú: Trong khi thực tập sinh thông thường chỉ có thể đi XKLĐ 3 năm hoặc 5 năm phải về nước thì đi theo diện kỹ sư, bạn có thể gia hạn visa đến 10 năm, có cơ hội định cư tại Nhật Bản.
Bảo lãnh người thân sang Nhật: Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương khi đi Nhật theo diện kỹ sư cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ, các kỹ sư còn được bảo lãnh vợ/con/người thân sang Nhật và định cư tại đây.

Vậy với nhiều lợi ích như vậy, hãy cùng xem chia sẻ của các bạn kỹ sư kết cấu nhôm kính đang làm việc tại Nhật như thế nào nhé:

CHIA SẺ CỦA KỸ SƯ kết cấu nhôm kính TẠI NHẬT

Bạn Quang Anh chia sẻ:

"Với mức lương làm kỹ sư kết cấu nhôm kính tại Hà Nội từ 8-10 triệu, mỗi tháng mình chả để dành được bao nhiêu vì thế quyết định sang Nhật theo diện kỹ sư. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của mình.

Làm việc tại xí nghiệp Nhật khác xa với Việt Nam, mình được đào tạo lại từ đâu, tuy có bỡ ngỡ nhưng họ luôn hỗ trợ nhiệt tình. Lương khởi điểm của mình chỉ tầm 45 triệu thôi, mình sẽ cố gắng học tập và trau dồi kinh nghiệm, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn."

Tuyển kỹ sư kết cấu nhôm kính đi Nhật

Những kỹ sư kết cấu nhôm kính tại xí nghiệp
Bạn Trần Thắng:

"Tốt  nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng, mình mộng tưởng với mức lương làm việc phải từ 15-20 triệu, tuy nhiên thực tế nó quá phũ phàng. Công việc vất vả, đồng lương ít ỏi tuy nhiên mình may mắn được bạn giới thiệu nên đi Nhật Bản theo diện kỹ sư. Xí nghiệp đang có người Việt làm rồi nên mình cũng yên tâm một phần. Mong là sắp tới sang Nhật, công việc sẽ thuận lợi và có nhiều cơ hội. Sau này về Việt Nam mình sẽ mở công ty để kinh doanh mảng nhôm kính,"
 
Đơn hàng kỹ sư kết cấu nhôm kính thực sự là một đơn hàng tốt bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu của đơn hàng, hãy gọi trực tiếp đến cán bộ tuyển dụng công ty để được hỗ trợ: 
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa chỉ: Tầng 2- Tháp A - Tòa nhà Golden Palace - Đường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688 (Facebook/ Zalo/ SMS)

PHẠM DUYÊN (Mr): 
0961 059 816 (Facebook/ Zalo/ SMS)

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

Tuyển 15 kỹ sư ô tô đi Nhật PHÍ THẤP tại Kanagawa, Nhật Bản
Kỹ sư ô tô là một ngành nghề hot tại Nhật Bản, chính vì vậy đơn hàng kỹ sư ô tô đi Nhật thu hút sự quan tâm của nhiều kỹ sư trẻ Việt Nam không chỉ vì thu nhập hấp dẫn mà đây còn là cơ hội để các bạn học hỏi và nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm.
05/01/2019
Tuyển gấp 30 kỹ sư đi Nhật làm việc KHÔNG yêu cầu tiếng 2019
Đơn hàng kỹ sư đi Nhật luôn nhận được sự quan tâm của những lao động có trình độ cao đẳng, đại học. Tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật tại Hà Nội HR, chúng tôi CAM KẾT mang lại cho bạn một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, KHÔNG yêu cầu tiếng, xuất cảnh ngay. 
05/01/2019
Tuyển kỹ sư trắc địa làm việc tại Nhật lương thưởng cực hấp dẫn
Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư trắc địa tại Nhật Bản rất lớn, trong tháng này Hà Nội HR vừa tiếp nhận đơn hàng tuyển kỹ sư trắc địa bên phía xí nghiệp Nhật Bản với mức lương lên đến hơn 40 triệu đồng cùng nhiều chế độ đãi ngộ dành cho các kỹ sư trẻ Việt Nam.
30/11/2018
Hà Nội HR tuyển 20 Nam kỹ sư an toàn thông tin tại Nhật Bản
Trong tháng này, Hà Nội HR tiếp nhận rất nhiều các đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại Nhật Bản do nhu cầu tuyển dụng ngành này đang rất lớn. Dưới đây là thông tin đơn hàng kỹ sư an toàn thông tin tại Kanagawa, Nhật Bản, liên hệ Ms Duyên 0961059816 để được tư vấn chi tiết.
22/11/2018
Tuyển gấp 15 Nam đơn hàng kỹ sư nông nghiệp đi Nhật lương 50 triệu/tháng
Nông nghiệp là một trong những ngành phát triển tại Nhật Bản. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng cao trong ngành nông nghiệp ngày càng tăng cao, đặc biệt là kỹ sư nông nghiệp. Hàng tháng, chúng tôi tuyển chọn 3-5 đơn hàng kỹ sư nông nghiệp đi Nhật với chế độ đãi ngộ tốt, thu nhập đến 40 triệu/tháng.
20/11/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Ms. Nguyễn Nga
Ms. Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang