Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Năm 2018 nên đi xuất khẩu lao động nước nào tốt nhất?
03/08/2018
Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu lao động ngày càng diễn ra mạnh mẽ và việc lựa chọn nước nào để đi là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Vậy với tình hình hiện tại, đi xuất khẩu lao động nước nào tốt hay nên đi xuất khẩu lao động nước nào lương cao. Chúng tôi sẽ giải đáp điều này ngay sau đây:
Đánh giá Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
03/08/2018
Hiện nay có hàng trăm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội, khiến cho người lao động không biết nên lựa chọn công ty nào là uy tín và phù hợp với mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá của lao động đối với top 10 công ty XKLĐ hiện nay để bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.
Bản đồ Nhật Bản và vị trí Nhật Bản trên bản đồ thế giới
03/08/2018
Nếu bạn là du học sinh, thực tập sinh hay đơn giản hơn chỉ là đang tìm hiểu về đất nước Nhật Bản, bạn muốn biết bản đồ Nhật Bản như thế nào, bao gồm những vùng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản đồ đất nước Nhật cũng như vị trí của Nhật Bản trên bản đồ thế giới.
Top 3 đơn hàng truyền thống tại TTC Việt Nam tháng 08/2018
02/08/2018
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, TTC luôn hợp tác với những xí nghiệp uy tín, có quy mô lớn bên phía Nhật Bản và trở thành những đối tác lâu dài. Hàng năm những xí nghiệp này đều tuyển chọn số lượng lớn TTS tại TTC sang làm việc. Dưới đây là tổng hợp 3 đơn hàng từ những xí nghiệp truyền thống trong tháng 08 tại TTC Việt Nam.
Lễ hội Obon – khoảnh khắc giao thoa giữa 2 thế giới
01/08/2018
Nếu ở Việt Nam có ngày Lễ Vu Lan báo hiếu, ở Trung Quốc có ngày lễ ma đói , ở Hàn Quốc có ngày Tết Trung Thu để tưởng nhớ những người thân đã khuất thì ở Nhật Bản có lễ hội Obon là ngày để đoàn tụ cùng với các linh hồn. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản được hòa mình vào không khí linh thiêng tại xứ xở phù tang này.
Top 10 đơn hàng đi Nhật PHÍ THẤP chỉ từ 60 triệu tại TTC Việt Nam T8/ 2018
01/08/2018
Năm 2018, TTC Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều các đơn hàng đi Nhật từ phía đối tác Nhật Bản ở tất cả các ngành nghề. Trong bài viết dưới đây, xuatkhaulaodong.com.vn sẽ tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản phí thấp nhất tại TTC Việt Nam giúp lao động lựa chọn được đơn hàng đi Nhật phù hợp với chi phí thấp.
Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2018
31/07/2018
Phí khám sức khỏe đi nước ngoài là bao nhiêu?. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người lao động hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Để biết được rõ hơn về mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài thì hôm nay chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe cho người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo những quy định của Bộ Y tế - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
4 ngành nghề lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018
25/07/2018
Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng rất nhiều người lao động Việt Nam. Một số công việc tại Nhật Bản mang lại cho người lao động mức thu nhập cao ngất ngưởng, vừa có thể đảm bảo cho người xuất khẩu lao động trang trải phí sinh hoạt và vừa tạo điều kiện cho họ gửi khoản tiền lớn về cho gia đình.
Danh sách bệnh viện được cấp phép khám cho người đi xuất khẩu lao động
25/07/2018
Mới đây cục quản lý lao động ngoài nước vừa công bố những bệnh viên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Tên, địa chỉ và thông tin về các bệnh viện được cập nhập dưới đây.
Lương cơ bản là gì - 5 điều bạn lầm tưởng về lương cơ bản ở Nhật
25/07/2018
Lương cơ bản ở Nhật là một trong những điều lao động quan tâm nhất khi đi Nhật Bản. Vậy thì thực chất lương cơ bản là gì và những vấn đề về mức lương cơ bản ở Nhật như thế nào. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết sau:
Tổng hợp đơn hàng cho nam lấy đến 35 tuổi tại TTC Việt Nam
25/07/2018
Với lợi thế kinh nghiệm, lao động nam ở độ tuổi 35 cũng được nhiều xí nghiệp Nhật Bản tuyển chọn. Ưu điểm của các đơn hàng dành cho lao động ở độ tuổi này là thi tuyển ngay, tiêu chí tuyển chọn không quá khắt khe. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đơn hàng lấy đến độ tuổi 35 tại TTC Việt Nam
5 lý do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản
25/07/2018
Nhật Bản không chỉ được biết đến là đất nước có ngành công nghiệp phát triển mà ngành nông nghiệp tại đây cũng cực kì nổi trội. Đặc biệt, ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa với nhiều công nghệ hiện đại đã thu hút rất nhiều lao động Việt Nam làm việc tại đây. Sau đây là 5 lí do bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản:
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang