Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Mr. Hoàng Trung: 0964 682 882

5 lý do lao động Việt Nam nên đi xuất khẩu may mặc ở Nhật Bản năm 2017

16/03/2017
Với lợi thế là nước có ngành may mặc phát triển, lao động lại khéo tay cho nên những lao động Việt Nam trong ngành may mặc luôn được các xí nghiệp Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng. Còn về phía lao động Việt Nam chúng ta, tại sao nên đi xuất khẩu may mặc tại Nhật Bản? Tôi và các bạn cùng nhau đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

>>> Cuộc sống của những người đi XKLD Nhật Bản ngành dệt may
>>> Xuất khẩu lao động ngành dệt may tăng ca mạnh năm 2017
>>> Tổng hợp các đơn hàng ngành dệt may XKLD Nhật Bản năm 2017

 


Ngành may mặc đang dần trở thành ngành thúc đấy kinh tế của Nhật chính vì vậy Chính phủ Nhật đồng ý cho các công ty xí nghiệp tuyển lao động nước ngoài

1. Chi phí xuất khẩu rẻ, tuyển dụng nhiều và liên tục, thời gian xuất cảnh nhanhThị trường XKLD Nhật Bản nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam
 
Chi phí xuất khẩu lao động ngành may mặc tại Nhật khá là rẻ so với mặt bằng chung của các đơn hàng khác. Với mức phí 3.600$ tương đương 82 triệu VNĐ,  bạn đã hoàn thành xong các thủ tục đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Mức lương cao nhưng chi phí lại rẻ quả thực đây là đơn hàng hot nhất năm 2017.

Việc tình trạng dân số già đang ngày càng tăng đã khiến Nhật Bản đang thiếu đi rất nhiều nguồn nhân lực lao động trong nước, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu công việc, các xí nghiệp và công ty Nhật Bản liên tục tuyển lao động ngành may mặc.

Hàng tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều các đơn hàng từ phí các công ty, xí nghiệp Nhật Bản với mong muốn tuyển được những lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang Nhật với những mức lương vô cùng hấp dẫn kèm theo đó là những đãi ngộ tốt, công việc làm thêm quanh năm giúp các bạn nâng cao mức thu nhập. Chi tiết thu nhập từ làm thêm tại Nhật Bản các bạn tham khảo tại đây.

Ngoài ra, khác với một số ngành khác, thời gian xuất cảnh đi Nhật Bản vô cùng nhanh. Chỉ cần 5 tháng học tiếng Nhật tại công ty là các bạn có thể xuất cảnh sang Nhật Bản để đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống và làm giàu cho gia đình của mình.

2. Phổ biến cho nhiều đối tượng lao độngKhông chỉ dành riêng cho nữ mà còn có những đơn hàng dành cho cả các bạn nam

Rất nhiều lao động nữ phổ thông hiện tay đang gặp phải bài toán hóc búa chưa có lời giải đáp đó là: Với trình độ và tay nghề không có, họ chỉ có thể lao động chân tay như chăn nuôi, trồng trọt, hay làm công nhân tại các xí nghiệp, …với mức lương bèo bọt nhưng vô cùng bấp bênh, phải cố gắng tiết kiệm đủ sống qua ngày, khó có thể có một tương lai sáng lạn.

Họ đang chăn trở không biết làm gì để cuộc sống được cải thiện, sung túc. Đừng lo! chỉ cần có sức khỏe và quyết tâm thay đổi cuộc sống, chúng tôi sẽ là cầu nối gắn kết các bạn với các xí nghiệp Nhật Bản để các bạn có thể sang học tập và làm việc. Sẽ có rất nhiều các đơn hàng phù hợp với các bạn như: giặt là, may mặc mà không cần đòi hỏi yêu cầu quá cao.

Những công việc này phù hợp với các lao động nữ trong độ tuổi 18-33, đã tốt nghiệp THCS trở lên và có kinh nghiệm ngành may. Đối với một số đơn hàng may mặc tại Nhật Bản, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước khi xuất cảnh.

3. Mức lương hấp dẫnChia sẻ của bạn Huyền trong tháng 9 bạn ấy bỏ túi được 16,8 man

Mặc dù tỷ giá đồng Yên Nhật thấp hơn so với trước đây nhưng so với mặt bằng chung thì mức lương khi lao động tại Nhật vẫn là niềm khao khát của rất nhiều lao động.

Trung bình, các bạn sẽ làm 8h/ngày và 5 ngày/tuần, mức lương hàng tháng bạn nhận được 130.000 – 150.000 ¥ chưa tính tăng ca, tương đương với 26-30 triệu đồng/tháng. Thử hỏi nếu bạn làm công nhân ở Việt Nam sau mấy tháng bạn sẽ có được số tiền này? Ít nhất cũng 5 đến 6 tháng nếu bạn cật lực tăng ca phải không ạ?

Một điều đáng mừng đó là, kinh tế Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ nên sang năm 2017 khả năng tỷ giá đồng yên tăng lên là rất cao. Điều đó chứng tỏ, mức lương của những bạn đi lao động Nhật Bản 2017 không chỉ dừng lại ở 26-30 triệu mà còn cao hơn thế.

>>> Thu nhập của người xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may

4. Được học tập và làm việc trong môi trường tuân thủ nguyên tắcNgười lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Nhật Bản là nước áp dụng khoa học kỹ thuật vào hầu hết các lĩnh vực trong kinh tế cũng như cuộc sống, giảm thiểu tối đa sự có mặt của nhân công. Do đó chất lượng sản phẩm của họ làm ra luôn chính xác tới từng chi tiết và đạt hiệu quả cao.

Khi làm việc tại đây các bạn không chỉ có được mức lương hấp dẫn mà còn được tiếp xúc với công nghệ máy móc hiện đại, được tích lũy kinh nghiệm và hơn cả đó là làm việc trong môi trường nghiêm ngặt. Đừng lo lắng, điều này hoàn hoàn có lợi cho bạn, khi được tôi luyện trong môi trường đó bạn sẽ được rèn luyện tính kỷ luật và tuân thủ nguyên tắc đã đề ra.

Nếu cố gắng học hỏi, say mê và biết lắng nghe bạn sẽ được sự tin cậy và hài lòng của các ông chủ người Nhật, điều này hoàn toàn có lợi khi bạn muốn tăng ca làm thêm hay đề xuất tăng lương.

5. Cơ hội việc làm sau khi về nước

Đối với lao động ngành may mặc tại Nhật, sau khi làm việc ở Nhật về, bạn có thể tự tin đi xin việc ở những doanh nghiệp Việt – Nhật và cơ hội trúng tuyển rất cao. Bởi các ông chủ luôn đánh giá cao những bạn đã từng đi làm việc ở Nhật, được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, kỷ luật cao.

Vì khả năng làm việc hoàn toàn vượt trội với lao động trong nước nên mức lương thực tế bạn nhận được là khoảng 15-25tr/tháng tùy vào kỹ năng, tác phong làm việc.

Ngoài ra, với tay nghề, kinh nghiệm và số vốn tích lũy được bạn hoàn toàn có khả năng tự mình kinh doanh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠIYÊU CẦU GỌI LẠI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang