[Xuất khẩu lao động Nhật Bản] ngành thủy sản là một ngành có thể nói rất phổ biến và có công việc ổn định quanh năm, không thụ thuộc, theo mùa như các nước khác. Nhật Bản mỗi mùa đều có những sản phẩm riêng, lao động Nhật Bản được luân chuyển giữa các sản phẩm thủy sản khi đến các mùa trong năm, đây được đánh giá là một trong những nghành nghề nhiều việc làm thêm nhất. Để đảm bảo lao động các xí nghiệp, phân xưởng cần tuyển lao động làm thuy sản với tiêu chí như sau
Lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản
THÔNG BÁO
TUYỂN CHỌN 8 NAM XKLĐ CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI CHIBA
(Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản do Chúng tôi tổ chức)
1.NỘI DUNG TUYỂN CHỌN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
- Số lượng tham gia/ số lượng tiếp nhận: 24/8
- Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Chiba
- Nghành nghề: Thực phẩm
- Công việc cụ thể: Chế biến thủy sản
- Thời gian hợp đồng: 3 năm
- Hạn nộp hồ sơ 8/2013
- Dự kiến thi tuyển: 8/2013
- Nhập cảnh dự kiến: Tháng 1/2014
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Giới tính: Nam
+ Chiều cao/ cân nặng yêu cầu: 160/50 trở lên
+ Độ tuổi: từ 19 đến 32
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: Không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Không
+ Yêu cầu khác: Khéo léo, nhanh nhẹn, hòa đồng với mọi người
3. QUY TRÌNH THAM GIA THI TUYỂN
- Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
- Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)
- Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo
- Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + sơ tuyển + hướng dẫn thi tuyển
- Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
4. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
- Lương: Theo luật lao động Nhật Bản (khoảng 130.000 Yên)
- Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho người lao động)
- Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)
- Tăng lương + thưởng: Đàm phán cụ thể khi phỏng vấn
5. HỒ SƠ
- Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khóa Tràng An)
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty. Xem Tại đây
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp
- Quy trình nộp hồ sơ. Xem Tại đây
6. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
A. Đào tạo:
- Địa chỉ: đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
- Đào tạo tay nghề: làm quen với máy 1-3 ngày, may trước đề thi
- Học trước thi tuyển: 2 ngày trước thi tuyển
B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng: Không
- Thi tay nghề: chế biến thực phẩm
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.