Hỗ trợ tư vấn thông tin đơn hàng 24/7
Thông tin đơn hàng?
- Số lượng tham gia/ số lượng tiếp nhận: 10/03
- Nơi làm việc của lao động: Tỉnh Toyama
- Nghành nghề: Chế biến thực phẩm
- Công việc cụ thể: Chế biến thủy hải sản
- Thời gian hợp đồng: 03 năm
+ Giới tính: Nữ
+ Chiều cao/ cân nặng yêu cầu: 148/40 trở lên
+ Độ tuổi: từ 18 đến 33 tuổi
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: không
+ Yêu cầu khác: nhanh nhẹn, hoạt bát, thể lực tốt, kỷ luật tốt, khéo tay
- Lương: Theo luật lao động Nhật Bản (khoảng 129.000 Yên)
- Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho người lao động)
- Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)
- Tăng lương + thưởng: Đàm phán cụ thể khi phỏng vấn
A. Hồ sơ
- Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khóa Tràng An)
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty. Xem Tại đây
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp
- Quy trình nộp hồ sơ. Xem Tại đây
B. Thời gian dự kiến
- Hạn nộp hồ sơ: 24/03/2016
- Dự kiến thi tuyển: 27/03/2016
- Nhập cảnh dự kiến: Tháng 9/2016
- Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng nâng cao sau trúng tuyển
A. Đào tạo:
- Địa chỉ: đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
- Đào tạo tay nghề: làm quen với máy 1-3 ngày, may trước đề thi
- Học trước thi tuyển: 2 ngày trước thi tuyển
B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng: Không
- Thi tay nghề: Chế biến thủy sản
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp
1. Không biết tiếng Nhật có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm không?
Trường hợp bạn chưa biết tiếng Nhật thì công ty sẽ đào tạo cho các bạn trong khoảng 3 tháng, giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, tay nghề cũng như kỹ năng phỏng vấn đơn hàng. Trong 3 tháng đó bạn sẽ có những đơn hàng để thi tuyển.
2. Mất một đốt tay có đi xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm được không?
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu rất khắt khe, ứng viên tham gia không bị dị tật, dị dạng. Những trường hợp như đã từng gãy tay, chân hay phẫu thuật đều phải xem xét rất kỹ trước khi có thể tiếp nhận hồ sơ. Những trường hợp như đẻ mổ, mổ ruột thừa, ... đều phải cam kết về sức khỏe mới được tham gia.
thu hương
Em muốn tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm những không biết điều kiện để tham gia đơn hàng như thế nào? mong công ty tư vấn giúp em.
Trần Loan
Em bị cận 7/10 thì có tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm được không ạ ?
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Yêu Cầu Gọi Lại