Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thông tin TTS
5 bí quyết giúp thực tập sinh thành công khi làm việc ở Nhật
25/05/2017
Đối với nhiều bạn chuẩn bị đi Nhật để du học hay làm việc đều có câu hỏi đại loại “ Tôi sắp đi Nhật thì nên chuẩn bị những gì?”, “Tôi không biết tiếng Nhật thì có thể làm việc ở Nhật không?”,…
Bốn "Quy tắc vàng" khi đi xuất khẩu lao động
15/03/2017
Xuatkhaulaodong.com.vn giới thiệu đến các bạn những tiêu chí, quy tắc vàng cần thiết dành cho các bạn đang có ý định hay đang tham gia chương trình xuất khẩu lao động.
Cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản cho du học sinh
23/02/2017
Thời buổi công nghệ mới hiện đại hơn, yêu cầu về trình độ bằng cấp cao hơn việc học tập trong điều kiện thật tốt. Mà để có thành công nhanh cần phải có sự đầu tư mà đầu tư nhanh chỉ có cách duy nhất là đi du học tại các nước có nền giáo dục bậc cao. Vì học ở những nước này, các bạn có thể nắm bắt được các kiến thức mới lạ, tiên tiến từ nước họ, nơi đó có nền khoa học kĩ thuật hiện đại và quan trọng hơn hết chính là cơ hội về ngành nghề cho các bạn sau này. 
Điều kiện, thủ tục tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật bản
21/10/2016
Kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên nghành tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước.
Tại sao Xuất khẩu lao động Nhật Bản gọi là Thực tập sinh kỹ năng
06/10/2016
Xin chào quý công ty mình có thắc mắc sau muôn được quý công ty giải đáp. Chương trình thực tập sinh Nhật Bản là gì? Điểm giống và khác nhau giữa Thực tập sinh Nhật Bản và XKLĐ Nhật Bản ra sao? Rất mong được sự trả lời nhanh nhất từ phía quý công ty. Xin cám ơn!
4 điều tránh khi phỏng vấn trực tiếp với người tuyển dụng Nhật Bản
31/05/2016
Rất nhiều người khi tham gia phỏng vấn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường không để ý những điều nhỏ nhặt sẽ có thể khiến bạn mất điểm khi phỏng vấn với người Nhật Bản. Vậy, bạn cần tránh gì khi phỏng vấn với người Nhật. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Quy trình tuyển chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
06/05/2016
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình có quy trình tuyển chọn  tương đối khắt khe về nhiều mặt như: sức khỏe, tuyển chọn đầu vào, thi tuyển, phái cử,… phiên dịch, thương mại và chuyển giao công nghệ.
Hình thức tuyển Tu nghiệp sinh của xí nghiệp Nhật Bản
24/03/2016
Để có được cơ hội đến Nhật Bản làm việc người lao động đã phải trải qua khá nhiều khó khăn, trong đó có hai khó khăn lớn nhất là chi phí và khoảng thời gian dài học tiếng Nhật trước khi làm thủ tục xuất cảnh. Ngoài hai khó khăn trên, người lao động (NLĐ) còn băn khoan với câu hỏi “Phải làm sao để nhà tuyển dụng tiếp nhận mình?”
Những tiêu chí để tham gia chương trình Kỹ thuật viên Nhật Bản
22/03/2016
Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vấn đề việc làm luôn mối quan tâm hàng đầu của quốc gia. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng thất nghiệp, không có việc làm. Chính vì vậy,rất nhiều cử nhân, kỹ sư có mong muốn làm việc tại Nhật Bản trên con đường kỹ thuật viên Nhật bản. Tuy nhiên, chỉ số lượng rất nhỏ các ứng viên có đủ điều kiện tham gia.
Kinh nghiệm hữu ích sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
21/03/2016
Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo lao động trong cả nước, đây được xem là cơ hội lớn để những lao động trẻ, những lao động chưa có kinh nghiệm tìm kiếm việc làm cũng như học hỏi kinh nghiệm làm việc. 
Làm sao để tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản?
18/03/2016
Bài viết này hi vọng sẽ cung cấp cho người lao động xuất khẩu Nhật Bản một số mẹo, cho dù bạn sống ở đâu cũng có thể áp dụng để mọi chi tiêu luôn phù hợp với túi tiền của bạn.  
Những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định JITCO
30/12/2015
Chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc có mục đích đào tạo nguồn nhân lực có ích cho sự phát triển của các ngành công nghiệp của các nước thông qua việc tiếp nhận người lao động từ các nước đến Nhật Bản và tiến hành chuyển giao cho họ những kỹ thuật, kỹ năng về kiến thức và công nghiệp của Nhật Bản.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang