Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895 -Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494 -Ms. Khánh Hà: 0968 983 466

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

24/06/2019

TTS có mong muốn quay lại Nhật lần 2 đều phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ như vậy thì mới có cơ hội xin được visa Nhật Bản. Vậy hồ sơ quay lại Nhật lần 2 cần những giấy tờ gì? Thủ tục ra sao? Xin visa có khó không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất sau khi tham khảo bài viết này! Cùng tìm hiểu nhé!

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

Hồ sơ thủ tục quay lại Nhật lần 2 năm 2019 

1. Điều kiện quay lại Nhật lần 2 có khó không?

Muốn quay lại Nhật lần 2 không hề dễ nhưng cũng không quá khó nếu các bạn đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Hoàn thành hợp đồng 3 năm về nước, có giấy chứng nhận của JITCO – đây là giấy tờ vô cùng quan trọng nên các bạn phải giữ cẩn thận để cho vào hồ sơ trình cục. Nếu bạn làm mất giấy chứng nhận này thì KHÔNG THỂ quay lại Nhật làm việc được. Để biết lý do chính xác thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>>> Mất giấy chứng nhận JITCO có quay lại Nhật lần 2 được không? 

Phải thi đỗ kỳ thi chuyển giai đoạn lần 3 trước khi về nước

Thời gian về nước tối thiểu là 6 tháng

Trong thời gian làm việc ở Nhật Bản không vi phạm pháp luật Nhật Bản/ nội quy doanh nghiệp, không nợ nần, bỏ trốn… 

Quay lại Nhật lần 2 phải làm đúng công việc trong visa được cấp trước đó. Bạn có thể tham khảo thêm:  Quay lại Nhật lần 2 có thể đổi sang ngành khác được không? 

Chỉ đơn hàng 3 năm mới được quay lại Nhật lần 2, đơn hàng 1 năm thì KHÔNG THỂ quay lại lần 2 diện TTS mà chỉ có thể đi theo con đường du học hay kỹ sư,..

Thời gian về nước không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự

Hồ sơ xin Visa thực tập sinh lần 1 phải thuộc các ngành nghề sau:

+ Cơ khí: Phay, tiện, bào, hàn…

+ Xây dựng: Giàn giáo, cốp pha, cốt thép, mộc xây dựng, san lấp mặt bằng, lắp đặt đường ống thoát nước,…

+ Nông nghiệp: Trồng rau nhà kính, chăn nuôi, thu hoạch rau củ quả....

+ Chế biến thực phẩm như chế biến thủy sản, làm cơm hộp,…

2. Hồ sơ quay lại Nhật lần 2 cần các giấy tờ gì?

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

Giấy tờ hồ sơ cho TTS quay lại Nhật lần 2 

Điền đầy đủ thông tin theo form tiến cử để trình cục xuất nhập cảnh Nhật bản lần thứ nhất.

Bản sơ yếu lí lịch do công ty XKLĐ lập để gửi cho cục xuất nhập cảnh Nhật Bản và xin tư cách lưu trú.

Bằng cấp theo đúng thông tin đã khai trong sơ yếu lý lịch.

Visa được cấp theo tư cách thực tập sinh kỹ năng

Chứng minh thư nhân dân photo công chứng của chính quyền
 

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

Chứng minh thư/thẻ căn cước có dấu của chính quyền đại phương

Giấy khai sinh bản sao có công chứng

Sổ hộ khẩu photo có công chứng

Bản sơ yếu lý lịch có đóng dấu xác nhận của địa phương

 Giấy Chứng nhận của JITCO.
 

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

Giấy chứng nhận của JITCO 

 Giấy xác nhận nhân sự

 Giấy xác nhận tình trạnh hôn nhân theo mẫu

 Giấy khám sức khỏe


3. Chi phí làm hồ sơ quay lại Nhật lần 2 hết bao nhiêu?

Chi phí làm hồ sơ quay lại Nhật Bản lần 2 gồm các khoản dưới đây:

Chi phí xin dấu xác nhận của ủy ban xã/ phường: 2,000 - 3,000 đồng/ 1 dấu

Phí khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Tràng An là 690,000 VNĐ

Phí chụp ảnh thẻ là 100,000 VNĐ. ( Chú ý: Để đảm bảo đủ số lượng ảnh, chất lượng ảnh, các bạn nên chụp ảnh tại công ty ).

 Chi phí cấp lại hộ chiếu: 400.000 VNĐ

4. Thời hạn hợp đồng quay lại Nhật lần 2 là bao lâu?

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019


Tùy theo thời gian bạn về nước là bao lâu mà thời hạn hợp đồng quay lại Nhật sẽ phụ thuộc theo:

- Nếu thời gian về nước dưới 1 năm thì thời hạn hợp đồng quay lại lần 2 là 2 năm

- Nếu thời gian về nước trên 1 năm thì thời hạn hợp đồng sẽ là 3 năm.

5. Chế độ đãi ngộ khi quay lại Nhật lần 2 có tốt không?

Hầu hết các lao động sau khi hoàn thành hợp đồng 3 năm về nước thì đều rất muốn quay lại Nhật làm việc vì chế độ đãi ngộ cực tốt
 

Hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 cập nhật MỚI NHẤT 2019

Mức lương khi quay lại Nhật lần 2 rất cao, ngang kỹ sư đi Nhật 

 Mức lương quay lại Nhật lần 2 thường rất cao, hơn rất nhiều mức lương đi XKLĐ lần 1. Thường thì mức lương dao động từ 175.000-180.000 yên trở lên chưa tính làm thêm.

 Có thể lựa chọn công ty khác nhưng cùng ngành nghề để làm mà không nhất thiết cần phải làm đúng công ty cũ.

Trên đây là một số thông tin về hồ sơ, thủ tục quay lại Nhật lần 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng qua bài viết thì các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ nhất để nhanh chóng nhận được visa quay lại Nhật lần 2. Chúc các bạn thành công!

Hiện công ty chúng tôi đang tiếp nhận nhiều đơn hàng quay lại Nhật lần 2 từ thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng, cơ khí...  lương cao đang tuyển gấp. Lao động có nhu cầu xin vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây:

>>> TOP đơn hàng quay lại Nhật lần 2 - lương cao như kỹ sư, tuyển gấp 

 

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Hồng Nhung

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Ms. Phạm Duyên

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Khánh Hà
Ms. Khánh Hà
SĐT: 0968 983 466
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang