Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Bị nang thận có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

06/06/2018
Em bị nang thận khi mang thai đứa thứ 2, khoảng ba mươi mấy tuần siêu âm thì bị, đến nay cũng 3 năm rồi. Em dự định đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Khi đi khám sức khỏe tổng quát thì nang thận vẫn còn. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy bệnh này không nguy hiểm, và theo quy định xuất khẩu lao động thì khi bị thận đa nang mới không được đi. Vậy trường hợp của em như thế có được đi không ạ? Mong trung tâm giúp đỡ em. Em xin cảm ơn.
 
Bị nang thận có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Bị nang thận và vấn đề đi XKLĐ Nhật Bản

Nang thận là gì?

Nang thận là một túi nước lành tính trong thận, đa phần là yếu tố bẩm sinh, phát triển to theo năm tháng và lành tính, hầu như không gây nguy hiểm. 

Hiện có 3 loại nang thận là nang thận đơn độc, thận nhiều nang (từ hai nang trở lên) và thận đa nang. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, biến chứng của nang thận có thể dẫn đến nang nhiễm khuẩn, tụ mủ; sỏi trong nang; nang hóa ác; nang quá to gây chèn ép hay vỡ nang. Nang thận thường được phát hiện nhờ siêu âm.

Xem thêm: Bệnh gì về sức khỏe thì không di được Nhật Bản

Bị nang thận có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Thận đa nang là một bệnh di truyền, hiện chưa có phương pháp ngăn ngừa và điều trị triệt để, người bệnh sẽ dần dần tiến triển tới bệnh thận giai đoạn cuối hoặc xuất hiện các biến chứng do nang thận xuất huyết, đau, nhiễm trùng… gây ra. Trường hợp của bạn ít nghĩ do thận đa nang, các trường hợp nang thận nhỏ, không thay đổi theo thời gian thường lành tính và không cần điều trị. Điều này cũng không gây trở ngại cho việc XKLĐ tại Nhật. 

Bạn nên đi khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn đa khoa hạng II trở lên, qua đó phải có đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, có đầy đủ các chuyên khoa, cận khoa lâm sàng, X-quang làm được các xét nghiệm cơ bản về máu, viêm gan, HIV, ma túy, điện não đồ, chẩn đoán bệnh phong...

Bên cạnh đó nếu phía đối tác Nhật Bản có yêu cầu thêm các loại xét nghiệm và kỹ thuật khác thì BV phải đáp ứng đầy đủ. Hiện nay, trên cả nước có tất cả 76 bệnh viện tập trung tại Hà Nội và TPHCM, đủ điều kiện khám chữa bệnh cho người lao động bao gồm:

- Phía Bắc: Saint Paul, Hồng Ngọc, Hà Nội, Transport, Tràng An...

- Phía Nam: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Columbia, Nhân Dân Gia Định, Nguyễn Tri Phương, 115...

>> Danh sách bệnh viện cấp phép khám sức khỏe lao động đi nước ngoài

Kết luận: Trong trường hợp bạn bị nang thận mức độ nhẹ, hãy đến các cơ sở y tế để điều trị dứt điểm và cơ hội đi Nhật của bạn vẫn rất lớn. 

Điều trị thận nang như thế nào?

Về điều trị, nếu nang nhỏ dưới 6cm, không biến chứng thì không cần can thiệp, còn nang thận có kích thước lớn hơn 6cm nên mổ, vì nó gây đè ép chủ mô thận, dần dần ảnh hưởng đến chức năng thận. Đối với những nang nhỏ hơn nhưng gây biến chứng nhiễm trùng nang, xuất huyết trong nang gây đau nhiều mà qua điều trị nội khoa không đỡ, tái phát nhiều lần nên xét đến can thiệp điều trị.

Ngày nay nhờ những tiến bộ của y học, điều trị nang thận thường được chọc hút nang thận và bơm chất làm xơ hóa dưới hướng dẫn của siêu âm, nhưng phương pháp này thực hiện thì đơn giản, nhanh, chính xác nhưng có nhược điểm là tái phát cao, trên 70% sau 3 tháng.
Phẫu thuật nội soi cắt chóp nang, đây là loại phẫu thuật có nhiều ưu điểm, số ngày nằm viện ngắn, vết mổ nhỏ, ít đau, người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh; hiện nay phương pháp này được xem là phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang