Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Mr. Hoàng Trung: 0964 682 882

Năm 2018, xin visa đi Nhật có khó không?

21/11/2017
Nhật Bản là điểm đến được nhiều người Việt Nam lựa chọn để du lịch, học tập và làm việc. Vậy trong năm 2018 việc xin visa đi Nhật có khó không? Thủ tục xin, quy trình xin visa đi Nhật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

năm 2018 xin visa nhật bản có khó không

Xin visa Nhật Bản có khó không?

Việc xin visa đến bất kỳ nước nào cũng  phải trải qua một quá trình thủ tục, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ, thời gian và tiêu chí xét duyệt riêng.

Việc đánh giá xin visa Nhật Bản có khó không còn tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin và dựa vào thực tế điều kiện, hoàn cảnh của người xin visa.
Ngoài ra việc này còn dựa vào sự chuẩn bị giấy tờ thủ tục xin visa của người xin visa.

- Nếu người xin visa tìm hiểu kỹ về quy trình thủ tục, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và chứng minh được mục đích du lịch của mình là chính đáng thì việc xin visa cũng không quá khó. 

- Tuy nhiên với những ai xin visa lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm, thì việc xin visa Nhật Bản gặp không ít khó khăn.

Chú ý: Nếu muốn xin visa nhanh chóng và thuận lợi bạn nên tìm nguồn thông tin chính xác và tin cậy về loại visa mà mình xin để chuẩn bị hồ sơ chuẩn nhất.

Quy trình làm visa đi Nhật như thế nào?

- Chuẩn bị hồ sơ và đem hồ sơ tới nộp ở lãnh sự quán.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

           + Sáng: từ 8h30 đến 11h30 (tiếp nhận hồ sơ)
           + Chiều: từ 1h30 đến 4h45 (trả kết quả visa)

Chú ý: Để tránh xếp hàng lâu thì nên đi trước giờ mở cửa lãnh sự khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Xem trước lịch nghỉ của lãnh sự và không nên đến nộp hồ sơ sau ngày lãnh sử nghỉ. 

- Đúng 1 tuần sau vào buổi sáng bạn sẽ nhận được cuộc gọi báo lên lấy passport thì bạn sẽ đậu không thì bạn cũng lên lấy passport về nếu rớt.

Quá trình chờ nộp hồ sơ xin visa như sau:

Bước 1: Chờ xếp hàng để vào cổng lãnh sự .

Bước 2: Chờ tiếp để vào cổng bên trong (mỗi lần được 1 người để scan đồ đạc).

Bước 3: Bốc số để chờ gọi tên nộp hồ sơ (quá trình này nếu ít người nộp một lúc thì sẽ mất khoảng 3-4 tiếng thì bạn sẽ nộp đơn xong).

Bước 4: Khi được gọi lên lấy passport thì cũng phải bốc số để lên nộp phí visa, sau đó chờ để họ trả lại passport (mất khoảng gần 2 tiếng).

 Lệ phí làm visa:

          + Visa hiệu lực 1 lần: 610.000 VND.
          + Visa hiệu lực nhiều lần: 1.220.000 VND.
          + Visa quá cảnh: 
140.000 VND.
          + Gia hạn thời hạn hiệu lực của giấy phép tái nhập quốc: 610 VND.
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠIYÊU CẦU GỌI LẠI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang