Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Mr. Phạm Chung: 0972 859 695 -Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040 -Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

5 lí do bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm

03/07/2017
Nhật Bản thị trường Xuất khẩu lao động truyền thống với người Việt Nam. Không chỉ môi trường làm việc an toàn, thân thiện,  chế độ đãi ngộ tốt, mà người lao đông còn mang lại cho bản thân mức thu nhập cao.  Tuy nhiên, “chi phí” luôn là nỗi  trăn trở của rất nhiều người lao động khi lựa chọn đi làm việc tại Nhật Bản. Thấu hiểu nỗi khó khăn của người lao động, Nhật Bản đã chính thức tiếp nhận hình thức Visa 1 năm cho lao đông Việt. Đây sẽ là những đơn hàng mang tính chất mùa vụ, với nhiều việc làm thêm và chi phí đi tương chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng truyền thống 3 năm.
 
5 lý do dưới đây giúp các bạn hiểu được các đơn hàng 1 năm lại luôn được nhiều người quan tâm đến vậy

 
Công việc mang tính chất mùa vụ, nhiều việc làm thêm
 
Mức lương trung bình của người lao động hàng tháng cao hơn các đơn hàng 3 năm. Do các xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản cần lao động mang tính chất mùa vụ, tức là lúc đó xí nghiệp đang rất nhiều đơn đặt hàng, nhiều việc để làm. Do vậy mà xí nghiệp Nhật Bản rất cần nguồn lao động. Đơn hàng 1 năm giúp cho người lao động tăng ca và làm thêm nhiều. Do vậy mà thu nhập hàng tháng của người lao động thường cao hơn bình thường.
 


Đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm thường là những công việc có tính chất vụ mùa tạo công ăn việc làm tốt cho người lao động 
 
Tuy nhiên, người lao động cũng cần chú ý rằng, chỉ khi hoàn thành tốt công việc trong 8 tiếng mỗi ngày thì xí nghiệp mới tạo điều kiện cho người lao động làm thêm để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.
 
Với việc làm thêm, thực tập sinh có thể làm thêm 2 tiếng, như vậy, mỗi tháng được 44 tiếng làm thêm. Thời gian làm thêm của mỗi công việc phụ thuộc vào những ngành nghề khác nhau để đảm bảo phù hợp nhất. Như người lao động có thể dăng kí làm thêm từ 9 - 10h tối trong nhà kín đối với ngành nông nghiệp, hoặc có thể đăng kí từ 2 - 3h sáng làm thêm công việc xử lý hoa, quả, rau để kịp giờ vận chuyển của xe các công ty. Công việc làm thêm đều không quá vất vả. Và sự chăm chỉ của các bạn đều được đền đáp bằng những mức thu nhập xứng đáng.
 
Mức lương của xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

Mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca của người lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm khoảng từ 23 triệu – 28 triệu VNĐ/tháng. Đặc biệt, với những đơn hàng 1 năm, người lao động có thể nâng cao, gấp đôi thu nhập nhờ vào việc làm thêm ngoài giờ.

>>>> Hướng dẫn cách tính thu nhập làm thêm ngoài giờ đi XKLĐ Nhật Bản


Với số tiền bạn làm được 1 tháng sau đó trừ đi các khoản phí sinh hoạt như: Tiền ăn, tiền nhà ở, tiền đi lại, thuế thu nhập… thì mỗi tháng bạn có thể tích được 17 – 21 triệu VNĐ. Trong những giai đoạn tăng ca nhiều của xí nghiệp, người lao đọng có thể kiếm được đến 30 – 40 triệu VNĐ/tháng. Sau thời gian lao động 1 năm tại Nhật Bản hoàn toàn có thể tích lũy được một số tiền lớn.
 

Bạn Nguyễn Thị Hạnh, đang làm chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, chia sẻ gửi cho gia đình 15 man/tháng (tương đương 33 triệu đồng/tháng), bạn Hạnh rát hài lòng với công việc tại Nhật Bản

Chi phí đi xuất khẩu thấp
 
Với mỗi đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khác nhau thì chi phí đi là khác nhau. Còn tùy thuộc vào tính chất công việc. Thông thường, tổng chỉ phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm khoảng từ 50 – 60 triệu đồng. Trong đó bao gồm các khoản phí như: Hồ sơ, visa, tiền ăn, ở, học, giáo trình, chưa có tiền chống trốn. Bạn có gì thắc mắc có thể hiện hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết thêm chi tiết.
 


Chỉ với hơn 50 triệu đồng, người lao động đã có thể tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm

Ngành nghề đơn giản không cần tay nghề cao và cũng không đòi hỏi học tiếng tốt
 
Những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thường là những nghề không đòi hỏi tay nghề cao như: Chế biến thực phẩm, thủy sản, thu hoạch rau củ quả, giặt là…. Có 70 – 80% các đơn hàng công ty chúng tôi tiếp nhận là tuyển nữ.
 


Các công việc trong những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm thường là những công việc không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn
 
Những công việc xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thường là những công việc đơn giản, lao động phổ thông, chỉ cần hướng dẫn qua là người lao động có thể làm được tốt. Do vậy mà các xí nghiệp Nhật Bản thường lựa chọn những ứng viên có thể lực sức khỏe tốt, chăm chỉ và nhanh nhẹn trong công việc.

>>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm, chi phí thấp

Thủ tục đi đơn giản hơn

Ứng tuyển vào các đơn hàng 1 năm, ứng viên vẫn phải học các kiến thức cơ bản là chào hỏi, giới thiệu bản thân và các lễ nghi của người Nhật. Tuy nhiên thì thời gian học rất ngắn, khoảng từ 3 – 4 ngày trước khi các cán bộ xí nghiệp Nhật Bản tiến hành tổ chức phỏng vấn người lao động.
Ngoài ra, các thủ tục khác người lao động phải thực hiện với đơn hàng 1 năm cũng không cần mất quá nhiều thời gian đối với việc đơn hàng 3 năm.

>>>> Thủ tục hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện tại, Xuatkhaulaodong.com.vn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tư vấn đưa thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản. Trong những tháng đầu năm công ty đã tiếp nhận hơn 10 đơn hàng đi XKLĐ Nhật bản 1 năm với thu nhập cao. Người lao động quan tâm có thể đăng kí vào mục ứng tuyển hoặc liên hên qua số điện thoại dưới đây:

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Mr. Phạm Chung: 0972 859 695

Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040

Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Mr. Phạm Chung

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang