Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895 -Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040 -Mr. Nguyễn Hoàng: 0981 342 188

5 câu hỏi thường gặp khi tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

24/10/2017
Với mức phí đơn hàng thấp cùng những chế độ đãi ngộ tốt, đơn hàng may mặc tại Nhật Bản luôn nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam khi làm việc tại đây. Vì thế có khá nhiều câu hỏi các bạn gửi về tổng đài tư vấn Xuatkhaulaodong.com.vn xung quanh việc đi Nhật đơn hàng may mặc. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn:
 
 

Có nên đăng kí đơn hàng may mặc tại Nhật Bản hay không?

Trong nhiều năm gần đây, do thiếu hụt lao động ngành may mặc nên các doanh nghiệp Nhật Bản cần tuyển một số lượng lớn lao động Việt Nam. May mặc là một ngành đặc thù, phù hợp với thể lực cũng như sự khéo léo của nữ giới, chính vì vậy đây là ngành không thể bỏ qua dành cho nữ giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm làm may.

Vậy để quyết định có nên đăng kí đơn hàng may mặc tại Nhật Bản chúng ta nên dựa theo tiêu chí nào:

- Chi phí đi đơn hàng may mặc tại Nhật Bản so với các đơn hàng khác thì thế nào?
- Mức lương khi làm may có cao không?
- Điều kiện làm việc tại các xí nghiệp tiếp nhận, chế độ được hưởng hàng tháng có thực sự tốt?
- Công việc có ổn định, nhiều việc làm thêm hay tăng ca không?
- ...

1. Chi phí tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản


 

Đơn hàng may mặc là một trong những đơn hàng có phí thấp nhất trong chương trình đi Nhật theo diện thực tập sinh, chỉ từ 3800$ - 4200$. Ngoài ra thì đây là đơn hàng yêu cầu về kinh nghiệm may mặc vì thế thời gian đào tạo tại trung tâm chỉ từ 2-3 tháng đã tiết kiệm một khoản không nhỏ tiền ăn và học tại trung tâm.

>> Để tìm hiểu mức phí đơn hàng may mặc tại xuatkhaulaodong.com.vn, xin vui lòng gọi số Hotline:
0972.137.895 (Ms. Hồng Nhung)

May mặc cũng là đơn tuyển chọn nữ độ tuổi cao nhất. Vì đặc tính đơn hàng làm việc trong công xưởng, vì thế xí nghiệp luôn ưu tiên lao động có kinh nghiệm lâu năm, có tính chăm chỉ, cần cù chịu khó làm việc.

2. Mức lương khi làm việc đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Mức lương cao nhưng chi phí lại rẻ quả thực đây là đơn hàng hot nhất năm 2020. Trung bình, các bạn sẽ làm 8h/ngày và 5 ngày/tuần, mức lương hàng tháng bạn nhận được 130.000 – 150.000 Yên chưa tính tăng ca, tương đương với 26-30 triệu đồng/tháng.

>> Top đơn hàng may mặc lương cao, nhiều việc làm thêm XKLĐ Nhật Bản trong tháng này

Hơn nữa, kinh tế Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ nên sang năm 2020 khả năng tỷ giá đồng yên tăng lên là rất cao. Điều đó chứng tỏ, mức lương của những bạn đi lao động Nhật Bản 2020 không chỉ dừng lại ở 26-30 triệu.

Điều đặc biệt là đối với ngành may mặc thì việc làm thêm và tăng ca rất nhiều. Chính vì vậy mức thu nhập của người lao động đơn hàn may mặc rất cao. Nhiều thực tập sinh ngành may mặc của công ty chúng tôi mỗi tháng sau khi trừ tất cả chi phí thì vẫn tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng.Bạn Huyền chia sẻ mức lương khi làm việc may mặc tại Nhật Bản

3. Đơn hàng may mặc tại Nhật Bản thì làm những công việc gì?

May mặc tại Nhật Bản cũng rất đa dạng về đơn hàng và ngành nghề tham gia. Tùy theo yêu thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp. Công việc may mặc ở các xí nghiệp Nhật Bản sẽ là may hoàn thiện chứ không phải may công đoạn như tại Việt Nam.

Tham khảo các đơn hàng lao động đăng kí nhiều nhất:

>> Đơn hàng may rèm cửa với mức lương đến 15 Man/tháng
>> Đơn hàng may áo sơ mi rất nhiều việc làm thêm
>> Đơn hàng vận hàng máy dệt tại Nhật Bản

4. Thực tập sinh may mặc tại Nhật làm việc như thế nào?

Nhật Bản là nước áp dụng khoa học kỹ thuật vào hầu hết các lĩnh vực trong kinh tế cũng như cuộc sống, giảm thiểu tối đa sự có mặt của nhân công. Do đó chất lượng sản phẩm của họ làm ra luôn chính xác tới từng chi tiết và đạt hiệu quả cao.

Khi làm việc tại đây các bạn không chỉ có được mức lương hấp dẫn mà còn được tiếp xúc với công nghệ máy móc hiện đại, được tích lũy kinh nghiệm và hơn cả đó là làm việc trong môi trường nghiêm ngặt. Đừng lo lắng, điều này hoàn hoàn có lợi cho bạn, khi được tôi luyện trong môi trường đó bạn sẽ được rèn luyện tính kỷ luật và tuân thủ nguyên tắc đã đề ra.

5. Cơ hội việc làm sau khi về nước làm tại các công ty Nhật Bản

Đối với lao động ngành may mặc tại Nhật, sau khi làm việc ở Nhật về, bạn có thể tự tin đi xin việc ở những doanh nghiệp Việt – Nhật và cơ hội trúng tuyển rất cao. Bởi các ông chủ luôn đánh giá cao những bạn đã từng đi làm việc ở Nhật, được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, kỷ luật cao.

Vì khả năng làm việc hoàn toàn vượt trội với lao động trong nước nên mức lương thực tế bạn nhận được là khoảng 15-25tr/tháng tùy vào kỹ năng, tác phong làm việc.

Hiện nay đang có một số đơn hàng may mặc thực tập sinh chỉ làm 2 năm tại Nhật Bản và 1 năm sẽ về nước làm tại công ty Nhật với mức lương tương đương khi làm việc tại Nhật. Đây là một cơ hội lớn cho lao động Việt Nam hiện nay.


Trên đây là một sô câu hỏi thường gặp của lao động khi tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản, mọi thắc về xin vui lòng gửi về Xuatkhaulaodong.com.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất cho bạn.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895

Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040

Mr. Nguyễn Hoàng: 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Ms. Hồng Nhung

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Nguyễn Hoàng
Mr. Nguyễn Hoàng
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang