[Xuất khẩu lao động Nhật Bản] Thời điểm tháng 01, 02/2015 là thời gian các bạn lao động thường có tâm lý muốn nghỉ tết, ít tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhưng ngược lại đây cũng là thời điểm mà các nghiệp đoàn Nhật Bản tuyển dụng nhiều và đa dạng nhất. 24 lao động Nam, cao to, khỏe mạnh, không yêu cầu tay nghề, làm việc trong lĩnh vực đóng hộp thực phẩm là số lượng mà nghiệp đoàn thực phẩm tại Yamagata đang cần tuyển. Các ứng viên có mong muốn tham gia hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng phụ trách hoặc đăng ký thông tin trên Website.
THÔNG BÁO
TUYỂN CHỌN 24 NAM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP TẠI YAMAGATA
(Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản do công ty Cổ Phần Nhân Lực Chúng tôi tổ chức)
1.NỘI DUNG TUYỂN CHỌN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
- Số lượng tham gia/ số lượng tiếp nhận: 24/08
- Nơi làm việc của lao động: Tỉnh Yamagata
- Nghành nghề: Thực phẩm
- Công việc cụ thể: Đóng hộp
- Thời gian hợp đồng: 3 năm
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Giới tính: Nam
+ Chiều cao/ cân nặng yêu cầu: 160/50 trở lên
+ Độ tuổi: từ 18 đến 33 tuổi
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: không
+ Yêu cầu khác: nhanh nhẹn, hoạt bát, thể lực tốt
3. QUY TRÌNH THAM GIA THI TUYỂN
- Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
- Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định)
- Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo
- Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + sơ tuyển + hướng dẫn thi tuyển
- Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
4. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
- Lương: Theo luật lao động Nhật Bản (khoảng 131.000 Yên)
- Tăng ca: Có (nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho người lao động)
- Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)
- Tăng lương + thưởng: Đàm phán cụ thể khi phỏng vấn
5. HỒ SƠ VÀ MỐC THỜI GIAN DỰ KIẾN
A. Hồ sơ
- Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khóa Tràng An)
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty. Xem Tại đây
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp
- Quy trình nộp hồ sơ. Xem Tại đây
B. Thời gian dự kiến
- Hạn nộp hồ sơ: 27/01/2015
- Dự kiến thi tuyển: 06/02/2015
- Nhập cảnh dự kiến: Tháng 06/2015
- Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng nâng cao sau trúng tuyển
6. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
A. Đào tạo:
- Địa chỉ: đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
- Đào tạo tay nghề: làm quen với máy 1-3 ngày, may trước đề thi
- Học trước thi tuyển: 2 ngày trước thi tuyển
B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng: Không
- Thi tay nghề: Chế biến thực phẩm
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.