Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Mr. Phạm Chung: 0972 859 695 -Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040 -Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Tuyển 15 Nam lắp đặt giàn giáo tại Tokyo Nhật Bản

15/09/2020
Lắp đặt giàn giáo đơn hàng mà công ty chúng tôi tiếp nhận đều đặn vào mỗi tháng nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động. Bởi tính chất công việc phù hợp với người lao động Việt Nam, do vậy hàng tháng bên phía chúng tôi luôn kết hợp với phía đối tác tại Nhật Bản để có những đơn hàng tốt nhất dành cho các bạn.
>> Lao động sang Nhật có nên chọn đơn hàng giàn giáo không?

Video đơn hàng lắp đặt giàn giáo đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Tuyển lao động đơn hàng giàn giáo đi nhật


Lịch trình thi tuyển đơn hàng:

- Hạn nộp hồ sơ: 19/09/2020

- Dự kiến thi tuyển: 25/09/2020

- Nhập cảnh: Tháng 02/2021

tại sao bạn nên tham gia đơn hàng giàn giáo nhật bản?

 Mức lương bạn nhận được trên 30 triệu/tháng.
 Thời gian làm thêm nhiều, có thể làm cả thứ 7, Chủ nhật.

 Các chế độ bảo hiểm, trợ cấp của xí nghiệp đầy đủ.
Thi tuyển đỗ đơn hàng giàn giáo ngay lần đầu tiên tại xuatkhaulaodong.com.vn.

tiêu chuẩn đơn hàng xây dựng giàn giáo là gì?

 Nam: 20 -35 tuổi.
 Có sức khỏe tốt, không sợ độ cao.

 Có tinh thần trách nhiệm với công việc.

 Nhân thân tốt, không bị các bệnh cấm, không có hình xăm...

Bạn vẫn chưa biết các bệnh cấm đi XKLĐ Nhật Bản là gì đúng không, hãy tham khảo bài sau đây:


>> Bị những bệnh này thì bạn sẽ không đi XKLĐ Nhật Bản 
  

các bước đăng kí đơn hàng giàn giáo

Chắc hẳn việc cần làm tiếp theo là bạn sẽ lên Google và Search tất cả mọi thứ liên quan đến đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản đúng không. Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà đa số bạn quan tâm khi tham gia đơn hàng giàn giáo:

 Tham gia đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản có vất vả không ?

Đối với chương trình thực tập sinh đi Nhật Bản, lao động sang bên thì không có chuyện việc nhẹ lương cao đâu. Bạn phải hiểu rằng mình đang đi làm việc nên làm việc vất vả là điều đương nhiên. Nhưng trái lại, làm việc nhiều thì mức lương tương xứng với bạn ngày càng cao. Để biết xem đơn hàng giàn giáo có vất vả hay không tham khảo thêm bài viết sau đây

 Đơn hàng giàn giáo làm có nguy hiểm không ?

Một điều chắc chắn với bạn rằng khi làm việc tại Nhật Bản, không chỉ đơn hàng giàn giáo mà tất cả các đơn hàng khác sẽ được bảo hộ lao động an toàn. Các trang thiết bị lao động sử dụng khi làm việc tại Nhật Bản là tiên tiến nhất hiện nay nên không có chuyện nguy hiểm khi làm việc đâu nhé.

Đăng kí đơn hàng giàn giáo ở đâu thì uy tín ?

Lựa chọn một công ty uy tín đi Nhật là điều rất khó khăn cho lao động. Hiện nay có cả trăm công ty mọc lên nhưng chưa biết công ty mà mình có thể tin tưởng để gửi gắm. Vậy nên quyết định như thế nào ?

Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hiện nay, mỗi tháng, Chúng tôi tiếp nhận từ 8-10 đơn hàng giàn giáo tại các tỉnh như Hokkaido, Chiba, Aichi, Tokyo,...và đưa được từ 80-100 lao động sang Nhật mỗi tháng. Quy mô của công ty là rất lớn. Bạn có muốn biết Xuatkhaulaodong.com.vn như thế nào không . Xem bài viết sau :

>> Quy mô đào tạo của Xuatkhaulaodong.com.vn như thế nào?

 Thi tuyển đơn hàng giàn giáo như thế nào ?

Thực tập sinh tham gia đơn hàng giàn giáo sẽ trải qua phần thi thực hành tại trung tâm. Xí nghiệp Nhật Bản sẽ tuyển chọn lao động theo những tiêu chí trên hồ sơ đưa ra. Xem thi tuyển đơn hàng giàn giáo thế nào tại đây nhé

>> Thi tuyển đơn hàng giàn giáo tại xuatkhaulaodong.com.vn

 Để đăng kí tư vấn đơn hàng giàn giáo thì liên hệ với ai ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn hàng giàn giáo đang tuyển cũng như những điều kiện để tham gia, xin vui lòng liên hệ đến cán bộ tư vấn Xuatkhaulaodong.com.vn:

- Mr Trần Tuấn Hùng: 0961.307.040 
- Mrs Phạm Thị Duyên: 0961.307.040


Nếu còn thắc mắc về chương trình đi Nhật đơn hàng giàn giáo, xin vui lòng nhập câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất !

                                                                

Quy trình xklđ đơn hàng giàn giáo thế nào ?

QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

chia sẻ của lao động tham gia đơn hàng giàn giáo tại nhật bản

" Đơn hàng giàn giáo là một đơn có lương rất tốt, có lương cơ bản của mình bên Nhật là 33 triệu . Tính chất công việc đơn giản không đòi hỏi tay nghề, môi trường làm việc tuy có vát vả nhưng doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ mình rất tốt. Vì thế sau 3 năm làm việc mình được gia hạn thêm 2 năm nữa mới về. Hiện tại sau 3 năm mình đã góp được gần 700 triệu rồi đấy"
"Bạn đầu mình sợ vất vả nên không đăng kí tham gia đơn hàng giàn giáo nhưng được anh Hùng tư vấn lựa chọn đơn hàng và cũng chỉ ra công việc bên Nhật nên mình mới mạnh dạn đăng kí. Sang đây được hơn 1 năm rồi, công việc chỗ mình làm đôi lúc cũng không thuận lợi lắm do thời tiết, mưa bọn mình phải nghỉ. Tuy vậy mình vẫn thấy may mắn khi đi làm việc ở đây. Cảm ơn Xuatkhaulaodong.com.vn và a Trần Hùng rất nhiều"
"Công việc hiện tại của mình khá ổn nhưng lại ít việc làm thêm. Các công trình làm nên mình phải di chuyển suốt, nhà trọ cũng khá xa nên chi phí đi lại tôn kém. Mỗi tháng mình chỉ tiết kiệm được 22 triệu thôi. Mong là sắp tới công việc sẽ thuận lợi hơn"
Trên đây là thông tin về đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản mà Xuatkhaulaodong.com.vn tuyển gấp trong tháng 09/2020. Hiện tại còn 30 Form đăng kí cho các bạn làm giàn giáo tại Tokyo, Chiba, Osaka. Nếu hứng thú với đơn hàng này. Hãy gọi đến Xuatkhaulaodong.com.vn để đăng kí:  

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Mr. Phạm Chung: 0972 859 695

Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040

Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Mr. Phạm Chung

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

  • duy

    09:21 06/06/2018

    nghe bảo làm giàn giáo khổ lắm, bên Việt Nam thì tư vấn quá trời sang bên này làm thêm nhiều lương mới cao không chỉ tầm 20 thôi
  • khánh

    09:19 06/06/2018

    Ae đi đơn giàn giáo cho e xin ít kinh nghiệm ạ.. hihi
App XKLĐ JPNET

Xem thêm các tin khác

Tuyển gấp 15 Nam làm xây dựng - khoan cắt và đổ bê tông tại Nhật Bản
Đơn hàng xây dựng làm khoan cắt bê tông là một trong 3 đơn hot nhất hiện nay bởi làm việc tuy vất vả nhưng thu nhập hàng tháng sẽ dao động từ 30-35 triệu đồng. Xí nghiệp tiếp nhận đơn hàng xây dựng khoan cắt bê tông tại Fukui cũng được đánh giá rất tốt với thực tập sinh. 
28/09/2020
Đơn hàng thi công cốt thép tại Fukushima lương cao, xuất cảnh trong 6 tháng
Olympic đang đến gần là lý do Nhật Bản hoàn thiện gấp rút nhiều công trình lớn vì vậy nhu cầu tuyển dụng ngành xây dựng tăng cao. Hiện công ty chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng xây dựng phí thấp, lương cao, xuất cảnh sớm trong đó có đơn hàng thi công cốt thép tại Fukushima với mức lương lên đến 35 triệu/tháng. Tìm hiểu thông tin chi tiết đơn hàng dưới đây nhé!
25/09/2020
Tuyển Gấp 10 nam đơn hàng lái máy xúc tại Saitama, Nhật Bản
Đơn hàng lái máy xúc làm việc tại Saitama Nhật Bản, với mức lương lên tới 15,4 man (tương đương 32 triệu VNĐ), thời gian hợp đồng 3 năm và có thể gia hạn làm việc lên 5 năm. Đây chính là một cơ hội tốt cho người lao động Việt được làm việc tại Nhật Bản và kiếm được nguồn thu nhập cao và ổn định.
25/09/2020
Đơn hàng visa đặc định lắp đặt đường ống lương 2 triệu/ngày tại Hyogo, Nhật Bản
Đơn hàng lắp đặt ống nước là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng, có mức lương thuộc TOP cao nhất trong số các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản. Đặc biệt, trong tháng này Chúng tôi đang tiếp nhận đơn hàng visa đặc định làm giàn giáo tại Hyogo Nhật Bản với mức lương 2 triệu/ngày chưa tính làm thêm. Đơn hàng chỉ tuyển dụng số lượng ít 15 lao động nên các bạn quan tâm nhanh chóng tham khảo và đăng ký tham gia đơn hàng nhé! Xem thông tin chi tiết đơn hàng tại bài viết dưới đây!  
24/09/2020
Tuyển 15 Nam đơn hàng lái máy xúc tại Nhật lương 40 triệu/tháng
Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Cũng chính vì thế, nhu cầu nguồn lực ngành này được chú trọng trong đó thì những lao động làm công việc lái máy xúc được người Nhật SĂN LÙNG. Đơn hàng lái máy xúc tại Nhật cũng là một đơn hàng HOT không chỉ lương cao mà còn được nhiều hỗ trợ từ xí nghiệp.
24/09/2020
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang