Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

24/05/2018
Đáng lẽ anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người phụ nữ anh yêu thương, người tình nguyện chờ anh đi XKLĐ suốt 7 năm trời , nhưng chính anh lại vứt bỏ điều đáng trân trọng ấy... Phần đời còn lại người con trai ấy chỉ còn lại sự ân hận, giày vò và tiếc nuối.
>> Yêu xa - Nỗi niềm của những bạn thực tập sinh Nhật Bản
>> Có nên chờ người yêu đi xuất khẩu lao động 3 năm?

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

Chỉ vì bản tính đa nghi và sự khờ dại mà anh đã vĩnh viễn mất đi người con gái mà anh yêu thương (Ảnh minh họa)

- Anh đi xuất khẩu lao động 3 năm, em đợi anh được không?

- Em đợi mà, anh cứ yên tâm làm việc bên đó đi. Ngày anh về mình sẽ tính chuyện tương lai.

- Em mà đợi anh, chắc chắn anh về mình sẽ làm đám cưới. Anh đi cũng là vì tương lai của 2 đứa mình mà.

Đêm ấy, Thành và Dịu đã tâm sự rất lâu hứa hẹn rất nhiều để rồi nửa tháng sau Thành chính thức lên máy bay xa quê, xa gia đình và người bạn gái anh yêu 3 năm để đi xuất khẩu lao động kiếm tiền mong thay đổi cuộc sống.

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

Họ đã cùng nhau hứa hẹn về hạnh phúc ngày anh đi XKLĐ về

Cuộc sống của những người lao động nơi xứ người vất vả vô cùng. Thành cố gắng làm việc chắt chiu dành dụm. Hơn 1 năm đầu anh gửi tiền về cho bố mẹ trả nợ số tiền lo cho anh đi. Hết nợ anh giữ tiền lại để lo cho mình sau này. Lúc đầu ai cũng ngỡ Thành đi có 3 năm thôi nhưng rồi đùng một cái gần tới ngày anh về thì bố anh phát hiện bị ung thư.

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

Số tiền dành dụm được Thành gửi hết về cho bố chữa trị. Và anh đã có quyết định chưa về nước vội mà ở lại thêm. Vì Thành biết rằng giờ về nước thì coi như tay trắng, căn bệnh của bố đã tiêu tốn gần hết số tiền anh tiết kiệm được rồi.

Bạn trai không về, Dịu buồn lắm, nhưng hai người vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại và động viên nhau. Thành nói chắc chỉ làm thêm 1-2 năm là anh về thôi. Nhưng ngày bố Thành mất mà con trai cũng không về thì cả nhà Dịu đã không cho con gái chờ người yêu nữa:

- Bố nó mất nó cũng chẳng thèm về thì chứng tỏ ở bên ấy nó có con khác rồi. Mày chờ nó vô ích thôi. Con gái tuổi này rồi đi lấy chồng đi không có thì chẳng ma nào nó nhòm đâu con ạ.

- Anh ấy có nỗi khổ riêng chứ không phải là bố chết mà không muốn về đâu ạ.

Bố mẹ có giục thế nào Dịu vẫn nhất định đợi Thành về làm đám cưới. Cô biết lý do anh phải ở lại để kiếm thêm tiền. Đó là sau khi bố Thành mất mới biết cậu em trai anh nợ số tiền cờ bạc lên tới 200 triệu. Vậy là anh lại phải cày thuê còng lưng trả nợ thay cho em. Dịu chỉ thấy thương chứ không trách gì bạn trai. Cứ thế từ 3 năm và cuối cùng thời gian kéo dài cho tới 7 năm Thành mới trở về.

Thành đã gọi điện gửi tiền về cho mẹ sắm sửa lễ lạt sang nhà Dịu nói chuyện người lớn nên bố mẹ cô cũng yên tâm không giục Dịu lấy chồng nữa. Thành đã khoe với gia đình 2 bên là anh để dành được gần 2 tỷ rồi. Về nước anh sẽ cưới Dịu và 2 người lo ổn định cuộc sống.

Ngày bạn trai thông báo về nước Dịu vui mừng tột cùng. 7 năm chờ đợi anh biết bao đau khổ cô đã phải vượt qua để có ngày hôm nay. Nhưng rồi ngay khi cuộc điện thoại gọi về cứ ngỡ là Thành gọi thông báo chuẩn bị lên máy bay thì tai Dịu lại ù đi khi đầu máy bên kia không phải là Thành. Cái tin cô nhận được chẳng khác nào sét đánh bên tai:

- Anh Thành mất rồi chị ơi, trên đường đi taxi ra sân bay anh ấy đã gặp tai nạn. Em gọi báo tin cho chị trước rồi gọi về cho nhà anh ấy.

- Anh ấy chết thật rồi ư?

- Vâng…

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

Dịu đánh rơi điện thoại trên tay. Cô đau đớn ngã quỵ mà không hề biết rằng đó chỉ là trò thử lòng của bạn trai mà thôi. Thực ra Thành đã nhờ bạn mình nói dối như thế xem phản ứng của Dịu ra sao sau khi phải hoãn về nước ngày hôm đó vì có việc đột xuất cần giải quyết nốt. 3 ngày nữa anh mới lên máy bay. Không biết bạn gái có vì cái chết của anh mà thay lòng đổi dạ không?

Thành muốn xem bạn gái có thực lòng chung thủy với mình hay không. Nhưng rồi ngày Thành đặt chân tới về tới nhà bạn gái cũng là ngày nhà Dịu tràn ngập tiếng khóc than. Bố Dịu nhìn thấy Thành về thì choáng váng:

- Mày về thật đó hả Thành? Không phải mày đã chết sao?

- Con không chết mà, con còn sống khỏe mạnh mà.

- Sao ai báo tin cho cái Dịu là mày đã chết. Nó đau khổ quá nhảy sông tự vẫn rồi. Trời ơi, con ơi là con sao số con tôi lại khổ thế này???

Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết

Cô gái đã chọn cái chết khi nghe tin người yêu mất

Thành lao thẳng vào trong nhà người yêu nhưng tất cả đã quá muộn rồi. Anh ôm lấy quan tài bạn gái gào to: “Em ơi, Dịu ơi dậy đi. Anh mang tiền về rồi, mình làm đám cưới đi em. Anh xin lỗi, là tại anh ngu anh hại em rồi…”.

Thế mới nói, trên đời này ít ai vì tình yêu, tin tưởng vào tình yêu một lòng một dạ chờ đợi người yêu suốt 7 năm trời để rồi nhận lấy cái kết cay đắng kia. Một câu chuyện hiếm gặp nhưng lại là lời cảnh tỉnh với những gã đàn ông xem nhẹ chuyện yêu đương, xem nhẹ tình cảm người con gái đã dành cho mình... Người chết rồi cũng không thể sống lại được, phần đời còn lại người con trai chỉ có còn lại sự ân hận, giày vò và tiếc nuối. Đáng lẽ anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người phụ nữ anh yêu thương, nhưng chính anh lại vứt bỏ điều đáng trân trọng ấy... Chỉ có trách bản tính đa nghi và sự khờ dại đã làm nên bi kịch này...
 

Nguồn nội dung: Kênh Phụ Nữ

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang