Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Người lao động nói gì về TTC Việt Nam

10/10/2016

Nhắc đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.

 


"TTC Việt Nam luôn luôn cam kết không thu phí khi chưa trúng tuyển"
 
Anh Tài (Nghệ An) chia sẻ: “ Trước gia đình tôi thuộc diện hộ cận nghèo nhà 3 con nên khó khăn lắm. Nhưng sau khi đi dự hội thảo xuất khẩu lao động xóa đói giảm nghèo của công ty TTC Việt Nam tại hội trường xã. Lúc đầu thì hơi lo nhưng tôi quyết định đi xuất khẩu lao động tại Công ty TTC. Nhưng giờ, khi nhìn lại, tôi thấy mình lựa chọn của mình là quyết định quá sáng suốt. 3 năm làm việc tại Nhật cứ 3 tháng lại gửi tiền về cho vợ 1 lần, lúc về đến nhà tôi không ngờ nhà lại khang trang và đầy đủ mọi tiện nghi như vậy, con cái học hành đầy đủ không những thế vợ tôi còn mở thêm  được tiệm tạp hóa ngay tại nhà
 


Tiễn các thực tập sinh của công ty TTC Việt Nam sang Nhật làm việc tại sân bay Nội Bài
 
Với phương châm luôn luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, TTC Việt Nam đang ngày dần hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, mở rộng sự hợp tác với các công ty, xí nghiệp, nghiệp đoàn bên Nhật Bản… Ban lãnh đạo công ty luôn chủ trương lấy lợi ích của người lao động làm gốc, đảm bảo tối đa quyền lợi mà họ được hưởng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 
Trò chuyện tiếp với chúng tôi là bạn Phùng Thu Hà (một học viên của trung tâm công ty) cho biết :"em nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ khi đến công ty TTC Việt Nam. Khi mới tìm hiểu công ty, em được các anh chị tuyển dụng tư vấn chu đáo, hỗ trợ rất nhiệt tình và còn lựa chọn đơn hàng phù hợp cho em. Sau khi trúng tuyển thì em được học tiếng và đào tạo kỹ năng tại trung tâm của công ty. Ở trung tâm, mọi thứ khá tiện nghi và sạch sẽ, từ chỗ ăn chỗ ngủ rất thoải mái và có thời gian chuyên tâm để học hành"
 


Một phòng học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của công ty TTC Việt Nam
 
Trung tâm đào tạo của công ty TTC Việt Nam rộng hơn 30.000m2 đặt tại ngoại ô thành phố Hà Nội, cơ sở vật chất khang trang, có đủ chỗ ăn ở, học tập cho hàng nghìn học viên. Chất lượng đào tạo của công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam luôn đứng đầu tại khu vực miền Bắc và nhận được sự tin cậy của các đối tác Nhật Bản và các cơ quan ban ngành có liên quan.
 
Bạn Long ( Gia Lâm - Hà Nội ) hiện đang là tư vấn viên của công ty TTC cũng chia sẻ :" Sau 3 năm xuất khẩu lao động tại Nhật Bản em về nước nhưng vì vốn tiếng Nhật tốt em đã được giới thiệu làm tư vấn viên và dịch các văn bản đơn hàng tại Công ty TTC Việt Nam. Đây là điều e không ngờ tới và em quyết định sẽ gắn bó lâu dài với công ty"
 


Các tu nghiệp sinh và thực tập sinh tại trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam
 
TTC Việt Nam cam kết mang lại cho bạn những giá trị xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên bước đường lập nghiệp cho tương lai cho các bạn.
 
Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn lao động và mang tới nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Lựa chọn TTC Việt Nam là các bạn đang tự cho mình một cơ hội đổi đời và cho chúng tôi cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc sống.
 
Chúc các bạn thành công!
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang