Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Tuyển 15 Nam đi xuất khẩu lao động tại Tokyo Nhật Bản đơn hàng lắp đặt giàn giáo

17/10/2017
Lắp đặt giàn giáo đơn hàng mà công ty chúng tôi tiếp nhận đều đặn vào mỗi tháng nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động. Bởi tính chất công việc phù hợp với người lao động Việt Nam, do vậy hàng tháng bên phía chúng tôi luôn kết hợp với phía đối tác tại Nhật Bản để có những đơn hàng tốt nhất dành cho các bạn.
>> Lao động sang Nhật có nên chọn đơn hàng giàn giáo không?

Video đơn hàng lắp đặt giàn giáo đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Bạn đã biết gì về đơn hàng giàn giáo ?


Lịch trình thi tuyển đơn hàng:

- Hạn nộp hồ sơ: 29/10/2017

- Dự kiến thi tuyển: 4/11/2017

- Nhập cảnh: Tháng 4/2018

tại sao bạn nên tham gia đơn hàng này ?

 Mức lương bạn nhận được trên 30 triệu/tháng.
 Thời gian làm thêm nhiều, có thể làm cả thứ 7, Chủ nhật.

 Các chế độ bảo hiểm, trợ cấp của xí nghiệp đầy đủ.
Thi tuyển đỗ đơn hàng giàn giáo ngay lần đầu tiên tại TTC Việt Nam.

Nếu muốn tham gia rồi, bạn có đủ tiêu chuẩn không ?

 Miễn rằng bạn là nam: 20 -35 tuổi.
 Có sức khỏe tốt, không sợ độ cao.

 Có tinh thần trách nhiệm với công việc.

 Nhân thân tốt, không bị các bệnh cấm, không có hình xăm...

Bạn vẫn chưa biết các bệnh cấm đi XKLĐ Nhật Bản là gì đúng không, hãy tham khảo bài sau đây:


>> Bị những bệnh này thì bạn sẽ không đi XKLĐ được 
  

Nếu bạn đủ điều kiện rồi, làm bước gì tiếp theo... 

Chắc hẳn việc cần làm tiếp theo là bạn sẽ lên Google và Search tất cả mọi thứ liên quan đến đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản đúng không. Đừng lo lắng, TTC Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà đa số bạn quan tâm khi tham gia đơn hàng giàn giáo:

 Tham gia đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản có vất vả không ?

Đối với chương trình thực tập sinh đi Nhật Bản, lao động sang bên thì không có chuyện việc nhẹ lương cao đâu. Bạn phải hiểu rằng mình đang đi làm việc nên làm việc vất vả là điều đương nhiên. Nhưng trái lại, làm việc nhiều thì mức lương tương xứng với bạn ngày càng cao. Để biết xem đơn hàng giàn giáo có vất vả hay không tham khảo thêm bài viết sau đây

 Đơn hàng giàn giáo làm có nguy hiểm không ?

Một điều chắc chắn với bạn rằng khi làm việc tại Nhật Bản, không chỉ đơn hàng giàn giáo mà tất cả các đơn hàng khác sẽ được bảo hộ lao động an toàn. Các trang thiết bị lao động sử dụng khi làm việc tại Nhật Bản là tiên tiến nhất hiện nay nên không có chuyện nguy hiểm khi làm việc đâu nhé.

Đăng kí đơn hàng giàn giáo ở đâu thì uy tín ?

Lựa chọn một công ty uy tín đi Nhật là điều rất khó khăn cho lao động. Hiện nay có cả trăm công ty mọc lên nhưng chưa biết công ty mà mình có thể tin tưởng để gửi gắm. Vậy nên quyết định như thế nào ?

TTC Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hiện nay, mỗi tháng, TTC Việt Nam tiếp nhận từ 8-10 đơn hàng giàn giáo tại các tỉnh như Hokkaido, Chiba, Aichi, Tokyo,...và đưa được từ 80-100 lao động sang Nhật mỗi tháng. Quy mô của công ty là rất lớn. Bạn có muốn biết công ty TTC như thế nào không . Xem bài viết sau :

>> Quy mô đào tạo của công ty TTC Việt Nam như thế nào ?

 Thi tuyển đơn hàng giàn giáo như thế nào ?

Thực tập sinh tham gia đơn hàng giàn giáo sẽ trải qua phần thi thực hành tại trung tâm. Xí nghiệp Nhật Bản sẽ tuyển chọn lao động theo những tiêu chí trên hồ sơ đưa ra. Xem thi tuyển đơn hàng giàn giáo thế nào tại đây nhé

>> Thi tuyển đơn hàng giàn giáo tại TTC Việt Nam

 Để đăng kí tư vấn đơn hàng giàn giáo thì liên hệ với ai ?

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn hàng giàn giáo đang tuyển cũng như những điều kiện để tham gia, xin vui lòng liên hệ đến cán bộ tư vấn công ty TTC Việt Nam:

- Mr Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 
- Mrs Phạm Thị Duyên: 0961 059 816


Nếu còn thắc mắc về chương trình đi Nhật đơn hàng giàn giáo, xin vui lòng nhập câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất !

                                                                
 

Quy trình xklđ đơn hàng giàn giáo thế nào ?

 
QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

chia sẻ của lao động tham gia đơn hàng giàn giáo tại nhật bản

" Đơn hàng giàn giáo là một đơn có lương rất tốt, có lương cơ bản của mình bên Nhật là 33 triệu . Tính chất công việc đơn giản không đòi hỏi tay nghề, môi trường làm việc tuy có vát vả nhưng doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ mình rất tốt. Vì thế sau 3 năm làm việc mình được gia hạn thêm 2 năm nữa mới về. Hiện tại sau 3 năm mình đã góp được gần 700 triệu rồi đấy"
"Bạn đầu mình sợ vất vả nên không đăng kí tham gia đơn hàng giàn giáo nhưng được anh Hùng tư vấn lựa chọn đơn hàng và cũng chỉ ra công việc bên Nhật nên mình mới mạnh dạn đăng kí. Sang đây được hơn 1 năm rồi, công việc chỗ mình làm đôi lúc cũng không thuận lợi lắm do thời tiết, mưa bọn mình phải nghỉ. Tuy vậy mình vẫn thấy may mắn khi đi làm việc ở đây. Cảm ơn công ty TTC Việt Nam và a Trần Hùng rất nhiều"
"Công việc hiện tại của mình khá ổn nhưng lại ít việc làm thêm. Các công trình làm nên mình phải di chuyển suốt, nhà trọ cũng khá xa nên chi phí đi lại tôn kém. Mỗi tháng mình chỉ tiết kiệm được 22 triệu thôi. Mong là sắp tới công việc sẽ thuận lợi hơn"
Trên đây là thông tin về đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản mà công ty TTC Việt Nam tuyển gấp trong tháng 9/2017. Hiện tại còn 30 Form đăng kí cho các bạn làm giàn giáo tại Tokyo, Chiba, Osaka. Nếu hứng thú với đơn hàng này. Hãy gọi đến công ty TTC Việt Nam để đăng kí:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882
Email: trunghn@gmail.com

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688
Email: hungnd@gmail.com

PHẠM DUYÊN (Mr): 0961 059 816
Email: duyenpt@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

Đơn hàng lát gạch tuyển 10 nam đi XKLĐ Nhật Bản
Nhu cầu nguồn nhân lực ngành xây dựng làm việc tại Nhật Bản ngày càng lớn. Vì vậy, hàng tháng công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng. Đặc biệt, đơn hàng lát gạch mang lại cho người lao động cơ hội kiếm được nguồn thu nhập cao với chế độ đãi ngộ tốt. 
03/02/2018
Top 5 đơn hàng xây dựng LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu năm 2018
Những đơn hàng xây dựng tại TTC Việt Nam luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Bởi đi đơn hàng này có rất nhiều lợi thế, lương cao, công việc ổn định, có cơ hội gia hạn hợp đồng... Đây là một tin vui cho những ai tham gia chương trình xuất khẩu lao động với đơn hàng xây dựng.
01/02/2018
Tuyển gấp 10 nam lái xe lu, máy xúc tại Kumamoto, Nhật Bản
Với nhiều lần hợp tác tuyển chọn và tiếp nhận các thực tập sinh của công ty vào làm việc nên công ty xây dựng tại Kumamoto cũng được coi là đối tác quan trọng của công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Trong tháng 2/2018, công ty tiếp tục tuyển chọn 10 lao động lái xe lu, máy xúc với mức lương đến 33 triệu/tháng.
01/02/2018
Tuyển 20 Nam làm mộc xây dựng tại Chiba, Nhật Bản
Xây dựng một ngành hot trong số các ngành xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và được chú trọng bậc nhất. Đặc biệt ngành mộc xây dựng luôn cần lao động, thực tập sinh có tay nghề. Mở ra cơ hội lớn cho đa phần lao động Việt Nam yêu thích ngành nghề này.
26/01/2018
Tuyển 15 nam làm ván khuôn xây dựng tại Chiba lương 32 triệu/tháng
Ngành xây dựng ở Nhật Bản đang ngày càng phát triển vì thế nhu cầu về lao động tại đây ngày càng tăng. Trong tháng 10/2017, TTC Việt Nam tuyển gấp 15 Nam làm ván khuôn xây dựng tại Chiba với nhiều chính sách hỗ trợ lao động.
19/01/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang