Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản.
Giới thiệu về trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động của TTC Việt Nam
06/03/2018
Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất khu vực miền Bắc với hàng nghìn người lao động đang tham gia cũng như lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản. Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đang ngày càng là sự lựa chọn tin tưởng dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.
Thành phần cán bộ tư vấn tuyển dụng online tại công ty TTC Việt Nam
30/01/2018
Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao động, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đã xây dựng bộ phận tư vấn tuyển dụng trẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm nhất cho người lao động. Sự khác biệt lớn nhất đến từ  “đạo đức nghề nghiệp” trong ngành xuất khẩu lao động này, luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu đoạn và thủ tục.
Tại sao bạn NHẤT ĐỊNH phải chọn công ty nhân lực TTC Việt Nam?
26/01/2018
Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản TTC Việt Nam luôn tự tin mang đến cho người lao động những công việc Đảm bảo – Ổn định – Thu nhập cao nhất.
4 khác biệt lớn tạo nên thương hiệu TTC Việt Nam
21/02/2017
4 đặc điểm tuyệt vời dưới đây đều là những ưu thế nổi trội của Công ty cổ phần Nhân lực Việt Nam TTC. Chính những khác biệt tích cực lnày à yếu tố tạo nên thương hiệu TTC Việt Nam đồng tạo dựng niềm tin trong lòng người lao động trong nước và các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.
TTC Việt Nam đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
21/02/2017
Với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, TTC Việt Nam đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong top các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.
Nâng cao năng lực đội ngũ Nhân sự TTC Việt Nam
21/02/2017
Sở hữu đội ngũ nhân sự hùng mạnh là yếu tố thuận lợi giúp cho Công ty cổ phần Nhân sự TTC Việt Nam giữ được niềm tin của người lao động Việt Nam và các doanh nghiệp đối tác. 
Nâng cao vị thế, thương hiệu TTC Việt Nam
21/02/2017
Sang năm 2017, TTC Việt Nam đã bổ sung nhiều chính sách hỗ trợ mới  cho người lao động, đảm bảo tối đa quyền lợi người lao động được hưởng trước và sau khi đi xuất khẩu lao động.
Người lao động nói gì về TTC Việt Nam
10/10/2016
Nhắc đến các công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.
Giới thiệu chung công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam
10/05/2016
Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC   được thành lập hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, phái cử thực tập sinh sang làm việc tại thị trường Nhật Bản..
TTC Việt Nam – Thương hiệu được người lao động tin tưởng
10/05/2016
Đứng đầu về tiềm lực và quy mô hoạt động, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được các ứng viên lựa chọn để thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động
TTC Việt Nam cầu nối ước mơ xuất khẩu lao động Nhật Bản
10/05/2016
Đứng đầu về tiềm lực và quy mô hoạt động, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được các ứng viên lựa chọn để thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang