Unagi là một món ăn tương đối đắt tiền tại Nhật Bản, được đánh giá cao không chỉ vì hương vị của nó mà còn bởi giá độ dai của nó. Đây là món ăn truyền thống ăn trong ngày nóng nhất của mùa hè (trên “Ngày Kỷ Sửu” theo lịch âm) để cung cấp sức mạnh và sức sống cho phần còn lại của năm.
Những miếng lươn vàng óng,mềm mại, và ngọt dịu nổi tiếng khắp xứ sở Anh đào, không thua kém sushi đâu nhé!
Ở Nhật Bản,bạn có thể tìm thấy Unagi trong hầu hết các nhà hàng. Nó cũng được bán trong bao bì nhựa. Bạn không cần phải nghi ngờ gì về hương vị của nó vì thực phẩm này đã được ướp hương vị với một loại nước sốt cà chua đặc biệt, vì vậy hương vị của nó rất ngon.
Thật vậy, unagi là món ăn chứa nhiều chất béo và protein, vì vậy hương vị của nó là ngon nhờn và hơi mặn, thêm một chút vị cay nồng và chút thơm của tiêu. Để thưởng thức hương vị tinh tế của thực phẩm này, bạn có thể ghé thăm một nhà hàng ở Nagoya, Nhật Bản.
Bạn có thể chọn bất kỳ món unagi bạn muốn. Nếu bạn muốn có một bữa ăn trưa với hitsumabushi hoặc unagi nướng,bạn có thể ghé vào một trong những nhà hàng đặc biệt phục vụ nó như Shirako Sakae Shop, Nagoya Shi Nakanu.Nếu bạn muốn tìm các nhà hàng khác, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.
Lươn nướng được xếp vào danh mục món ăn cao cấp của Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ với hương vị của món ăn, mà còn giá trị bổ dưỡng với nhiều chất khoáng, vitamin.
Lươn nướng được xếp vào danh mục món ăn cao cấp của Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ với hương vị của món ăn, mà còn giá trị bổ dưỡng với nhiều chất khoáng, vitamin.
Món lươn nướng unagi được chuẩn bị rất cầu kỳ, là sự hòa trộn của nhiều hương vị khác nhau. Một chút giống với pate, độ giòn vừa phải của thớ thịt bên ngoài, nhưng mềm và ngọt thanh bên trong.Món lươn nướng unagi được chuẩn bị rất cầu kỳ, là sự hòa trộn của nhiều hương vị khác nhau. Một chút giống với pate, độ giòn vừa phải của thớ thịt bên ngoài, nhưng mềm và ngọt thanh bên trong.
Để làm món lươn nướng unagi, người đầu bếp phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm, từ 3 tới 8 năm. Lươn qua công đoạn sơ chế, trước khi nướng lượt một trên than hoa nóng rực. Bạn có thể lựa chọn lươn nướng không tẩm gia vị để giữ nguyên vị ngọt dịu của thịt.
Đối với nguyên liệu lươn, lươn sống trong tự nhiên cho chất lượng món ăn ngon hơn so với lươn nuôi thả. Lươn dài khoảng 30 tới 50cm mới đạt yêu cầu cho vào chế biến. Các nhà hàng thường đặt một thùng lươn tươi sống cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên, bạn cần chút kiên nhẫn khi gọi món lươn nướng đấy nhé.
Lươn nướng Unagi được ăn kèm với cơm, xôi... thành những món sashimi lươn nướng đặc sắc. Không chỉ đặc sắc, trang trọng mà còn giàu chất dinh dưỡng, Unagi thực sự là một món ăn bạn không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản.
Nếu bạn muốn trải nghiệm về nền ẩm thực Nhật Bản, bạn có thể tham gia các đơn hàng làm việc tại Nhật theo đường link sau đây:
>> Trải nghiệm Nhật Bản với những đơn hàng thực phẩm
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
Hương
13:07 06/02/2018
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Yêu Cầu Gọi Lại