Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Hồng Nhung: 0972 137 895 -Ms. Phạm Duyên: 0981 294 494 -Ms. Khánh Hà: 0968 983 466

Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

25/06/2019
Với tấm bằng cao đẳng, đại học trong tay, không ít lao động Việt Nam ao ước được sang Nhật diện kỹ sư. Vậy trong năm 2019, ngành nghề kỹ sư nào sẽ được tuyển dụng nhiều nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

Nên đi kỹ sư Nhật Bản ngành nghề nào?
 
Nhật Bản – một trong những quốc gia có nền kinh tế nông nghiệp hàng đầu thế giới NHƯNG họ đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số, nhân lực “cạn kiệt”. Đặc biệt vào năm 2020, Nhật Bản sẽ đóng vai nước chủ nhà thế vận hội Olympic nên nhu cầu tuyển lao động sẽ tăng đột biến. Đây chính là cơ hội cho các kỹ sư Việt Nam được cọ xát, học tập và phát triển sự nghiệp tại một quốc gia phát triển.

Sau đây chúng tối xin được liệt kê 5 ngành nghề sẽ được Nhật Bản tuyển dụng nhiều nhất để đáp ứng được tình trạng “khát nhân lực” đang diễn ra tại nước này.


1. Kỹ sư xây dựng
 
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

Kỹ sư xây dựng đi Nhật 

Như đã nói ở trên thì Nhật Bản đang gấp rút chuẩn bị hoàn thiện nhiều công trình “cấp quốc gia” để đón thế vận Olympic 2020.
Do đó Nhật đang phải xây dựng, sửa chữa lại một số địa điểm để phù hợp cho thế vận hội này. Họ rất cần các kỹ sư ngành xây dựng, vì những kỹ sư này sẽ giám sát, đọc bản vẽ để xây dựng đúng theo chuẩn quốc tế.

Chủ Nhật thường cần các kỹ sư có kinh nghiệm làm thực tế rồi, biết đọc bản vẽ tốt, biết quản lý và phân việc cho công nhân. Thậm chí yêu cầu có bằng lái oto vì ở Nhật các bạn quản lý thường phải lái oto chở công nhân đến công trường.

Các bạn có tham khảo thêm đơn hàng kỹ sư xây dựng đang được tuyển dụng tại công ty chúng tôi:

>>> Tuyển kỹ sư xây dựng làm việc ở Nhật Bản lương 2 triệu/ngày

2. Kỹ sư cơ khí
 
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

Kỹ sư cơ khí đi Nhật  

Nhật Bản luôn là đất nước được đánh giá về các sản phẩm cơ khí, điện tử, điện lạnh. Nói đến ngành cơ khí thì Nhật Bản luôn nằm trong top đầu thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Có thể nói đây là thế mạnh của Nhật Bản nên chính phủ và các cấp lãnh đạo “không ngừng” đầu tư, thu hút nhân tài để phát triển lĩnh vực “hái ra tiền” này.

 Đơn hàng về cơ khí nhiều là: Kỹ sư tiện CNC, kỹ sư lắp giáp và kiểm tra linh kiện máy…

Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật, các bạn quan tâm có thể tham khảo đơn hàng dưới đây:

>>>Tuyển 30 kỹ sư cơ khí làm việc ở Nhật Bản năm 2019 - lương 45 triệu/tháng

3. Kỹ sư công nghệ thông tin
 
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

Kỹ sư công nghệ thông tin là ngành đang hot

Nhật Bản được ví là cái nôi công nghệ thông tin của thế giới – nơi mà lĩnh vực này đạt được nhiều thành tựu nhất. Trong những năm qua, ngành nghề này luôn luôn được lao động đánh giá là có mức lương cao nhất, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và còn được đào tạo, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. Đây là một ngành nghề đáng mơ ước.

Các công việc cần tuyển nhiều như: Làm trong bộ phận phát triển sản phẩm, gia công phần mền, phát triển hệ thống ICT cho các sản phẩm của công ty. Kinh nghiệm sử dụng Microsoft. Net framework, các dịch vụ Web, môi trường mở, giải pháp điện toán đám mây, phát triển các ứng dụng và các chủ đề khác nhau trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin tại công ty chúng tôi  tại đây 

4. Kỹ sư nông nghiệp
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019
 
Kỹ sư nông nghiệp

Nhật Bản luôn làm cho thế giới đi từ ngạc nhiên đến ngưỡng mộ với nền nông nghiệp xanh sạch tại đất nước này. Chính vì thế mà giá nông phẩm Nhật Bản lúc nào cũng được bán với giá cao hơn nhiều lần các nước trong khu vực, giúp Nhật Bản thu về những món lợi nhuận KHỦNG.

Đặc biệt Nhật Bản còn đứng đầu trong việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại, nghiên cứu giống, tạo giống,… để nâng cao năng suất vì vậy cần rất nhiều nhân lực trình độ cao. Cho nên đây cũng là ngành được tuyển dụng nhiều vào năm tới.

Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển gấp 15 kỹ sư nam đơn hàng nông nghiệp lương tháng 50 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo nhé !

5. Kỹ sư Ngành công nghệ thực phẩm
 
Top 5 ngành nghề kỹ sư Nhật Bản được tuyển dụng NHIỀU NHẤT trong năm 2019

Kỹ sư công nghệ thực phẩm

Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới. Ngành công nghiệp thực phẩm là một thế mạnh của Nhật Bản bởi chất lượng đã khẳng định trên thị trường.

Trong các nhà máy xí nghiệp về thực phẩm, họ vẫn cần rất nhiều những kỹ sư ngành này để giám sát, thực hiện các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm để khẳng định chất lượng các thực phẩm của mình trên toàn thế giới.

Các bạn có thể tham khảo đơn hàng kỹ sư công nghệ thực phẩm tại công ty chúng tôi dưới đây:

>>> Tuyển 15 nữ kỹ sư nông nghiệp đi Nhật lương cao năm 2019

Trên đây là top 5 ngành nghề kỹ sư đi Nhật sẽ được tuyển dụng nhiều nhất trong năm 2019. Các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc may mắn!

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Hồng Nhung

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Ms. Phạm Duyên

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hồng Nhung
Ms. Hồng Nhung
SĐT: 0972 137 895
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0981 294 494
Ms. Khánh Hà
Ms. Khánh Hà
SĐT: 0968 983 466
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang