Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Kinh tế - Chính trị
Nhật Bản hỗ trợ đào tạo nhân  lực hàng hải Việt Nam
16/03/2015
Sáng ngày 11.03, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam  Nguyễn Nhật đã ký thỏa thuận đào tạo giảng viên hàng hải với đại diện Trung tâm tuyển dụng thuyền viên của Nhật Bản (SECOJ). Theo đó, chương trình đào tạo của khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh này gồm đào tạo giảng viên chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Máy tàu biển, được giảng dạy bởi các giáo sư thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Hàng hải Nhật Bản.
VNPost bắt tay với Bưu chính Nhật Bản
21/01/2015
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa ký kết Bản ghi nhớ thúc đẩy hoạt động tư vấn trong lĩnh vực bưu chính với Bưu chính Nhật Bản nhân dịp Diễn đàn CNTT - TT Việt Nam - Nhật Bản và Đối thoại CNTT - TT Việt Nam - Nhật Bản, do hai Bộ - Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ & Truyền thông Nhật Bản phối hợp tổ chức.
Khu kỹ nghệ Việt - Nhật  tao sức mạnh đột phá cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
23/12/2014
Ngành công nghiệp hỗ trợ chủ yếu là các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các ngành kỹ thuật cao như điện tử, cơ khí, ô tô…Đây là khu công nghiệp dành riêng cho các doan nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, đồng thời kỳ vọng tạo điều kiện thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước có nhiều điều kiện hợp tác, học hỏi kinh nghiệm và phát triển lĩnh vực phụ trợ.
Nhật Bản sẽ đầu tư mạnh vào thị trường nông nghiệp Việt Nam
14/11/2014
Trái với điều kiện thuận lợi tự nhiên Việt Nam, đất nước Nhật Bản có nền nông nghiệp vô cùng phát triển với nhiều ứng dụng khoa học tiên tiến. Trong mối quan hệ hợp tác kinh tế - chính trị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng rộng mở, thuận lợi, lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam đang trở nên hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp Nhật. Nhiều chuyên gia dự báo sẽ có làn sóng đầu tư rất mạnh từ các doanh nghiệp Nhật Bản vào nông nghiệp Việt Nam.
Triển lãm thủ công mỹ nghệ Nhật Bản tại Việt Nam
03/11/2014
Vẻ đẹp thủ công mỹ nghệ vùng Tohoku, Nhật Bản là tên của cuộc triển lãm sẽ được khai mạc vào ngày 31.10, giới thiệu nhiều tác phẩm được tạo ra ở vùng đất bị tàn phá khủng khiếp bởi trận động đất và sóng thần năm 2011.
Nhật Bản hỗ trợ Bình Định đào tạo nguồn nhân trẻ
03/11/2014
Nhiều trường trung học phổ thông, đại học ở Nhật cam kết tài trợ, giúp đỡ đào tạo nguồn nhân lực trẻ miễn phí cho Bình Định. Theo ông Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, ba trường trung học, đại học ở TP Osaka (Nhật Bản) vừa ký cam kết hỗ trợ địa phương đào tạo tiếng Nhật và tiếp nhận du học sinh, sinh viên đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.
Nhật Bản chính thức cho mở cửa hộp đêm sau 24h
27/10/2014
Ngày 24/10 vừa qua, Nội các Nhật Bản đã chính thức thông qua điều luật cho các hộp đêm được phép tiếp tục mở cửa sau nửa đêm, miễn là không được để ánh sáng quá mờ.
Ngày hội Việt Nam - Nhật Bản năm 2014
27/10/2014
"Cảm nhận Nhật Bản'' là chủ đề của Ngày hội Việt-Nhật 2014 được khai mạc tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của hàng nghìn lượt thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. 
Người Việt Nam đến Nhật Bản tăng mạnh trong năm 2014
24/10/2014
Quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản trong những năm gần đầy ngày càng phát triển trong nhiều lĩnh vực như văn hóa – chính trị, kinh tế và du lịch. Nhật Bản ngày càng coi trọng Việt Nam như một thị trường du lịch đầy hứa hẹn. Đây là thông tin được công bố tại Hội thảo Du lịch Nhật Bản và phiên họp kinh doanh “Visit Japan Travel Seminar& Business – Meeting Session 2014 in Vietnam” do Tổng cục Du lịch Nhật Bản và JNTO (Japan National Tourism Organization) tổ chức ngày 22/10 tại Hà Nội.
Nới lỏng visa kích cầu khách du lịch đến Nhật
23/10/2014
Cụ thể, phía Nhật đang nghiên cứu có thể miễn giảm thủ tục chứng minh tài chính, áp dụng thư mời chung cho cả đoàn khách mà không cần thư mời cho từng cá nhân.
Nhật Bản tổ chức triển lãm ảnh về chiến tranh Việt Nam
23/10/2014
Chiến tranh Việt Nam là một ký ức lịch sử đầy hào hùng, vẻ vang và đầy đau thương  nhưng đồng thời cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nghệ sĩ, trong đó có phóng viên ảnh nổi tiếng Nhật Bản-  Ishikawa Bunyo.
Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Nhật Bản
16/10/2014
Đầu tháng 10 vừa qua,  đoàn đại biểu tỉnh I-ba-ra-ki (Nhật Bản) đã có chuyến thăm Việt Nam diễn ra vô cùng tốt đẹp. Ðây là một điểm nhấn quan trọng trong bức tranh hợp tác tổng thể giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời là dịp để doanh nghiệp hai nước mở rộng thị trường kinh doanh đầy tiềm năng trong khu vực.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang