Đang thực hiện

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0961 059 816
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Kinh tế - Chính trị
Thực trang xuất khẩu lao động tại tỉnh Bắc Kạn trong những năm gần đây
09/03/2017
Chỉ trong 10 năm trở lại đây, Bắc Kạn được lựa chọn là tỉnh có tỷ lệ hộ gia đình được xóa đói giảm nghèo giảm xuống nhanh bằng hình thức đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài mang lại nguồn thu nhập ổn định.
Xuất khẩu lao động tỉnh Bắc Ninh thay đổi tích cực trong thời gian gần đây
08/03/2017
Chúng ta có thấy nhận thấy rằng tỉ lệ người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Ninh ngày càng tăng qua các năm. Điển hình như theo thống kê trong năm 2016, toàn tỉnh Bắc Ninh có 2000 người đi xuất khẩu lao động. Trong đó, phần lớn người đi xuất khẩu lao động là những người dân ở xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
Tỉnh Bắc Giang đang thay đổi tích cực nhờ xuất khẩu lao động Nhật Bản
07/03/2017
Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh của người dân Bắc Giang. Theo thống kê cho thấy chỉ tính trong năm 2016, toàn tỉnh Bắc Giang đã có hơn 2100 người đi xuất khẩu lao động, trong đó có hơn 70% người lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
Tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh Thái Bình có gì thay đổi trong các năm trở lại đây
02/03/2017
Là một trong những tỉnh ít dân số nhất của miền bắc Việt Nam với 1.15 triệu người trong độ tuổi lao động, trong đó lao động nông thôn chiếm trên 1.06 triệu người. Thái Bình đã được mệnh danh là những địa phương đi đầu cả nước về hoạt động xuất khẩu lao động, giúp giải quyết tình trạng xóa đói giảm nghèo cho người dân.
Hé lộ thông tin về thiên hoàng mới của Nhật Bản
27/02/2017
Hoàng thái tử Naruhito vừa công khai xuất hiện trước công chúng và nói rằng mình sẵn sàng kế nhiệm ngay sau tuyên bố thoái vị của Nhật hoàng.
Đồng yên tiếp tục tăng giá cao nhất trong 3 năm trở lại đây
15/06/2016
Ngày 14/6, đồng Yên Nhật đã tăng giá lên mức cao nhất so với đồng Euro trong hơn 3 năm trở lại đây:  Vào ngày 14/6, có lúc đồng Yên đã tăng giá lên mức 118,9 Yên đổi 1 Euro, mức cao nhất trong vòng 3 năm 4 tháng quay về đây. Đồng Yen cũng tăng lên 149,1 Yên đổi 1 Bảng Anh, mức cao nhất trong vòng 2 năm 10 tháng vừa rồi . 
Nhật Bản hỗ trợ đào tạo nhân  lực hàng hải Việt Nam
16/03/2015
Sáng ngày 11.03, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam  Nguyễn Nhật đã ký thỏa thuận đào tạo giảng viên hàng hải với đại diện Trung tâm tuyển dụng thuyền viên của Nhật Bản (SECOJ). Theo đó, chương trình đào tạo của khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh này gồm đào tạo giảng viên chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Máy tàu biển, được giảng dạy bởi các giáo sư thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Hàng hải Nhật Bản.
VNPost bắt tay với Bưu chính Nhật Bản
21/01/2015
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa ký kết Bản ghi nhớ thúc đẩy hoạt động tư vấn trong lĩnh vực bưu chính với Bưu chính Nhật Bản nhân dịp Diễn đàn CNTT - TT Việt Nam - Nhật Bản và Đối thoại CNTT - TT Việt Nam - Nhật Bản, do hai Bộ - Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ & Truyền thông Nhật Bản phối hợp tổ chức.
Khu kỹ nghệ Việt - Nhật  tao sức mạnh đột phá cho ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
23/12/2014
Ngành công nghiệp hỗ trợ chủ yếu là các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các ngành kỹ thuật cao như điện tử, cơ khí, ô tô…Đây là khu công nghiệp dành riêng cho các doan nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, đồng thời kỳ vọng tạo điều kiện thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước có nhiều điều kiện hợp tác, học hỏi kinh nghiệm và phát triển lĩnh vực phụ trợ.
Nhật Bản sẽ đầu tư mạnh vào thị trường nông nghiệp Việt Nam
14/11/2014
Trái với điều kiện thuận lợi tự nhiên Việt Nam, đất nước Nhật Bản có nền nông nghiệp vô cùng phát triển với nhiều ứng dụng khoa học tiên tiến. Trong mối quan hệ hợp tác kinh tế - chính trị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng rộng mở, thuận lợi, lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam đang trở nên hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp Nhật. Nhiều chuyên gia dự báo sẽ có làn sóng đầu tư rất mạnh từ các doanh nghiệp Nhật Bản vào nông nghiệp Việt Nam.
Triển lãm thủ công mỹ nghệ Nhật Bản tại Việt Nam
03/11/2014
Vẻ đẹp thủ công mỹ nghệ vùng Tohoku, Nhật Bản là tên của cuộc triển lãm sẽ được khai mạc vào ngày 31.10, giới thiệu nhiều tác phẩm được tạo ra ở vùng đất bị tàn phá khủng khiếp bởi trận động đất và sóng thần năm 2011.
Nhật Bản hỗ trợ Bình Định đào tạo nguồn nhân trẻ
03/11/2014
Nhiều trường trung học phổ thông, đại học ở Nhật cam kết tài trợ, giúp đỡ đào tạo nguồn nhân lực trẻ miễn phí cho Bình Định. Theo ông Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, ba trường trung học, đại học ở TP Osaka (Nhật Bản) vừa ký cam kết hỗ trợ địa phương đào tạo tiếng Nhật và tiếp nhận du học sinh, sinh viên đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang