Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0964 025 688
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Cơ hội đặc biệt cho lao động Nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  tháng 3,4/2016
22/07/2014
Trong tháng 3,4 này, Công Ty CP Nhân Lực TTC Việt Nam tiếp nhận rất nhiều đơn hàng tuyển chọn nguồn lao động nữ với số lượng lớn. Những nghiệp đoàn tại Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng đều là những nghiệp đoàn lớn, đã tiếp nhận hàng nghìn lao động Việt Nam và tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng. 
Cụ ông Nhật Bản "gây sốt'  vì thích mặc váy nữ sinh
22/07/2014
Bạn có bao giờ tưởng tượng ra hình ảnh một cụ già mặc trang váy nữ sinh thì sẽ trong như thế nào không?  Các bạn hãy làm quen với cụ Hideaki  Kobayashi – “Ông già nữ sinh” đã trở thành hiện tượng Internet trong thời gian vừa qua với sở thích mặc váy nữ sinh.
Xuất khẩu lao động: Lượng tăng nhưng chất không tăng
22/07/2014
Xuất khẩu lao động Việt Nam trong những năm vừa qua tăng trưởng mạnh là do yếu tố khách quan như nhu cầu của nước tiếp nhận (Nhật Bản,Đài Loan, Hàn Quốc) tăng lên, chứ không hoàn toàn là nhờ hiệu quả cạnh tranh về chất lượng lao động của ta so với các nước phái cử khác.
Nghệ thuật cắm hoa Ikebana của Nhật Bản
21/07/2014
Cắm hoa nghệ thuật (生花) ở Nhật Bản còn được gọi là Hoa đạo (花道), có nguồn gốc từ nghi lễ dâng hoa trong các chùa chiền từ thế kỷ thứ VI, rồi dần dần phát triển thành một nghệ thuật vào khoảng thế kỷ thứ XV với nhiều nghi thức và trường phái khác nhau. 
Lãng phí nguồn lực “hậu” xuất khẩu lao động
21/07/2014
Mỗi năm, Việt Nam có hàng chục  hàng chục ngàn người đi xuất khẩu lao động trở về nước, mang theo nguồn vốn khá lớn cũng như tay nghề, kỹ năng học hỏi được ở nước ngoài. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có chính sách cụ thể nào để tận dụng nguồn vốn quý báu này.
Cần một ngân hàng thông tin về Xuất khẩu lao động
21/07/2014
Ông Đào Công Hải - nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước đã trao đổi với phóng viên báo Tin Tức xung quanh việc đánh giá và tìm giải pháp nhằm tận dụng nguồn lực “hậu” xuất khẩu lao động.
Lễ hội đua bồn tắm bằng gỗ độc đáo ở Nhật Bản
20/07/2014
Một lễ hội đua thuyền độc đáo bằng những chiếc bồn tắm gỗ mang tên Tarai-nori Kyoso đã diễn ra trên sông Matsukawa ở thành phố Ito, tỉnh Shizuoka (Nhật Bản).
Khám phá thánh địa Cosplay nổi tiếng nhất  Nhật Bản
19/07/2014
Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, viết tắt của “costume play”, và được phát âm là kosupure (コスプレ) ở Nhật. Từ này chỉ việc người hâm mộ các nhân vật trong manga, anime, tokusatsu, truyện tranh sách, tiểu thuyết đồ họa, video games, phim giả tưởng,... ăn mặc hoặc có điệu bộ giống nhân vật mà mình yêu thích.
Những món ăn tươi nuốt sống kinh dị của Nhật Bản
19/07/2014
Ngoài những món ăn truyền thống nổi tiếng như sushi, tempura... ẩm thực xứ sở mặt trời mọc còn được biết đến qua những món ăn rất kinh dị, có một không hai!
Nhật Bản giúp Việt Nam đóng tàu tuần tra
19/07/2014
Theo thông tấn HIS Janes đưa tin: Chính phủ Nhật Bản dự định trợ giúp tài chính cho Việt Nam đóng tàu tuần tra cho lực lượng cảnh sát biển.
Các tác phẩm Chocolate siêu đẹp lạ mắt của Nhật Bản
19/07/2014
Người Nhật luôn có những ý tưởng vô cùng độc đáo,  sáng tạo và không bao giờ đụng hàng với bất kỳ ai. Bạn có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm chocolate vô cùng hấp dẫn.
Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn khi du lịch Nhật Bản
18/07/2014
Nếu đi du lịch Nhật Bản theo hình thức tự túc, chi phí thuê khách sạn chiếm đến 60% kinh phí du lịch mà bạn phải bỏ ra hàng ngày. Để thuê được khách sạn tốt, giá cả phải chăng ngoài việc phụ thuộc vào yếu tố thiết bị, hạ tầng thì vị trí cũng quyết định rất lớn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang