Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Tìm việc làm tiếng Nhật partime tại Hà Nội ở đâu - Có dễ dàng không ?

28/08/2017
Ngày này tiếng Nhật ngày càng phổ biến và tìm việc làm tiếng Nhật partime là một việc không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm nguồn thu nhập trang trải cho cuộc sống mà còn là nơi để các bạn hoc hỏi, nâng cao kiến thức về tiếng Nhật của mình. Vậy sẽ tìm việc làm tiếng Nhật partime tại Hà Nội ở đâu, có dễ dàng không
 

Tìm việc làm tiếng Nhật partime ở đâu

1. Trên các webiste tìm việc làm tiếng NhậtCác công việc đăng tải trên webiste indeed 

 

 

Việc làm partime tiếng Nhật trên website 


Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc lên mạng tìm kiếm một việc làm tiếng Nhật partime là điều dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần gõ từ khóa "việc làm tiếng Nhật partime" sẽ hiện ra gần 179.000 kết quả tìm kiếm. Các thông tin tuyển dụng tiếng Nhật sẽ được đăng tải đầy đủ lên các webiste, từ đó bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình.

Một số website về tìm kiếm việc làm tiếng Nhật partime :

- careerlink.vn
- Vn.jora.com
- vieclamtiengnhat.com.vn
....

 

2. Tìm việc làm tại các lễ hội việc làm - giao lưu văn hóa Việt Nhật 

Hàng năm thì tại Hà Nội diễn ra 2-3 lần giao lưu văn hóa Việt - Nhật với nhiều chương trình đặc sắc. Bên cạnh những tiết mục ấn tượng về truyền thống văn hóa Nhật , đây cũng là gặp gỡ của các doanh nghiệp Nhật Bản với các bạn trẻ. Nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp này thương rất lớn và là cơ hội cho các bạn có thể ứng tuyển.
 

3. Qua bạn bè giới thiệu 

Có nhiều bạn bè, có nhiều mối quan hệ và đây là lúc chúng ta thấy "lợi ích" của việc đó. Bạn hãy thử kết nối những người bạn của mình, những người học cùng một trung tâm tiếng Nhật, những người trong một cộng đồng tìm việc tiếng Nhật...Họ sẽ giới thiệu cho bạn những công việc phù hợp và sẽ đào tạo cho bạn thêm những kiến thực cơ bản bạn cần có khi làm công việc này.

 

4. Nộp CV tiếng Nhật trực tiếp tại công ty

Có một số doanh nghiệp, công ty niêm yết yêu cầu tuyển dụng ngay ở cửa chính của công ty mình. Bạn hãy mạnh dạn đến tiếp cận. Ở đây, đừng nề hà công ty nhỏ hay lớn, nhà nước hay tư nhân. Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp tuy nhỏ, nhưng làm ăn lại rất thành đạt và bạn có cơ hội trưởng thành ở đấy.

Hãy nhớ, tàu xe đông người thì hãy cứ cố bước lên đã, thậm chí chỉ đứng được một chân. Sau đó, có chỗ đứng 2 chân, rồi co chỗ ngồi và cuối cùng có chỗ ngồi tốt. Tất nhiên, trước khi đến gặp nhà tuyển dụng, hãy tìm hiểu trước một số thông tin liên quan đến cơ quan, doanh nghiệp đó.

Xem thêm một số mẫu CV đẹp khi đi phỏng vấn việc làm tiếng Nhật TẠI ĐÂY
 

5. Qua quảng cáo Internet hoặc báo chí 

Hiện nay rất nhiều nhà tuyển dụng thông báo tuyển người qua báo chí. Nhiều thông báo nêu rõ nội dung công việc, yêu cầu về các kỹ năng, điều kiện lao động, mức lương, hồ sơ xin việc... Điều này rất có lợi để bạn tự so sánh năng lực của mình với yêu cầu của nhà tuyển dụng, và cũng nhờ vậy bạn có thể bổ sung, hoàn thiện những yêu cầu còn thiếu hay còn yếu.

Trên đây là 5 cách mà bạn có thể tìm một việc làm tiếng Nhật partime nhanh chóng, tùy vào từng cá nhân thì lựa chọn cách thức cũng như công việc phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công !

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang