Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Thương hiệu TTC Việt Nam với tiêu chí: 3 KHÔNG

07/06/2018
Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không kể đến công ty nhân lực TTC Việt Nam. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản. TTC Việt Nam đang xây dựng thương hiệu với tiêu chí "3 KHÔNG"
 
1. Không qua môi giới

Bạn đang lo lắng đi XKLĐ với chi phí quá cao?

Tại TTC Việt Nam, chúng tôi cam kết KHÔNG môi giới. Các đơn hàng lao động được phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước, đến nay với hơn 2000 người lao động Việt Nam sang Nhật làm việc.

Hiện tại thì môi giới XKLĐ Nhật Bản diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau, đó có thể là người môi giới hoặc một trung tâm môi giới tại địa phương. Hãy xem họ hoạt động như thế nào nhé.
 - Môi giới không phải là nhân viên của bất kỳ công ty nào, họ hoạt động và làm việc tự do đồng thời kết nối với rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động khác nhau.
 
- Môi giới sẽ về tận các vùng quê để tư vấn, giới thiệu việc làm tại nước ngoài. Họ cũng có thể là những người quen trong thôn, xã, anh em xa...đã từng đưa nhiều người đi xuất khẩu lao động.
 
- Môi giới sẽ liên kết với cán bộ xã, người làm trong hoạt động đoàn tại địa phương vì thế làm tâm lý chung của rất nhiều người lao động sẽ an tâm và nguy cơ bị lừa đảo sẽ thấp hơn so với liên hệ trực tiếp với các công ty hiện nay.
Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, nguy cơ bị lừa đảo tiền mất tật mang cho môi giới là rất cao, bởi nhiều người quá tin tưởng đưa tiền cho họ mà không có bất kỳ hóa đơn, chứng từ nào đến khi xảy ra chuyện không hay thì mới kêu trời, than thân trách phận.
 
>> Xem thêm:
5 lí do bạn không nên qua mối giới khi đi XKLĐ Nhật Bản

2. Không phát sinh sau trúng tuyển.

Vấn đề chi phí là một trong những điều lao động quan tâm nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện nay nhiêu công ty tư vấn cho bạn với một mức phí rất thấp tuy nhiên đến lúc bay bạn sẽ có nhiều khoản phát sinh thêm như ăn học, visa, tiền phụ phí hay cả tiền môi giới. Điều này khiến nhiều lao động rơi vào thế "bí" khi chưa chuẩn bị kịp khoản chi phí có thể dẫn dến chậm bay. 

Tại TTC Việt Nam cam kết sẽ không phát sinh những khoản phụ phí sau khi trúng tuyển. Lao động sẽ được tư vấn rõ ràng các khoản phí trọn gói bao gồm tiền đơn hàng, ăn học, visa, vé máy bay... và những khoản này sẽ xuyên suốt trong thời gian học tập và xuất cảnh. 

Xem bài viết: Đánh giá top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội

3. Không rũ bỏ trách nhiệm với thực tập sinh

Khi bạn trúng tuyển tại TTC Việt Nam, bạn sẽ được trực tiếp trung tâm đào tạo về tiếng Nhật cũng như phong cách làm việc, văn hóa Nhật Bản trong vòng 4-5 tháng. Bạn sẽ có đủ kiến thức để sẵn sàng sang nước Nhật làm việc.

 


Trung tâm đào tạo công ty TTC Việt Nam

 

Tuy nhiên bạn đang phân vân về môi trường XKLĐ ở Nhật Bản?

Tại TTC Việt Nam, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật. TTC Việt Nam luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản, thường từ 3-5 năm.

Với 6 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật lên đến 20 người, TTC Việt Nam có thể đối ứng 24/7 với tất cả các vấn đề phát sinh của thực tập sinh tại Nhật Bản.


Với định hướng phát triển bền vững, TTC Việt Nam luôn cam kết với mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho lao động và trở thành một điểm đến tin cậy của mỗi thế hệ. Để được tư vấn thêm về chương trình, hãy liên hệ ngay với công ty TTC để được hỗ trợ:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ:

Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng tòa nhà MD  chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 2 km)


==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng tòa nhà Green Park chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688 (Facebook/ Zalo/ SMS)

PHẠM DUYÊN (Mr): 
0961 059 816 (Facebook/ Zalo/ SMS)

HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882 (Facebook/ Zalo/ SMS)

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang